Đông Chí xem Thiên tượng, giải mã thế cục thế giới năm 2021

Bình luận Trung Nguyên • 09:03, 29/12/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Năm 2020 là một năm không bình thường, và năm 2021 có thể là một năm còn đáng sợ hơn. Ở Bắc bán cầu, đêm dài nhất trong năm là đêm Đông chí. Đêm Đông chí năm nay rất đặc biệt, bởi vì đêm này xuất hiện cảnh tượng "Thổ Mộc tương hợp" - một hiện tượng gần 800 năm mới có thể nhìn thấy một lần. Trong bài viết này, tác giả sẽ phân tích các sự kiện lớn có thể xảy ra vào năm 2021 dựa trên các Thiên tượng hiện tại.

Sao Mộc và Sao Thổ có quỹ đạo và chu kỳ vận hành khác nhau, khoảng 20 năm sẽ có một lần tương hợp, nhưng mỗi lần tương hợp góc độ đều không hoàn toàn giống nhau. Đông chí năm nay Thổ - Mộc tương hợp vô cùng đặc biệt, hai hành tinh ở rất gần nhau, chỉ cách nhau 0,1 độ, có thể nói là mấy trăm năm mới gặp một lần như thế này. Do vậy mới nói rằng "Thổ - Mộc tương hợp" lần này tác động đối với nhân gian là phi thường to lớn.

Trong chiêm tinh học phương Đông, sao Mộc còn được gọi là "Tuế tinh", còn sao Thổ còn được gọi là "Trấn tinh, Điền tinh". 

Trong “Sử ký - Thiên quan thư” ghi chép: “sao Mộc kết hợp với sao Thổ, là dấu hiệu có nội loạn. Có nạn đói, vua chớ tiến hành chiến tranh, vì sẽ thất bại”. 

Trong “Hán thư -  Thiên văn chí” nói: “Phàm là ngũ tinh, Tuế tinh kết hợp với Trấn tinh thì nội loạn.... Thổ hợp cùng với Kim thì mất nước. Thổ hợp cùng với Mộc thì xảy ra nạn đói... Hai ngôi sao này gần nhau thì tai ương lớn, hai ngôi sao này xa nhau thì có tai ương cũng vô hại, trong vòng bảy tấc ắt có họa". 

Từ hai ghi chép này cho thấy: Sao Thổ và sao Mộc tương hợp, biểu thị quốc gia sẽ có nội loạn, đồng thời còn kèm theo nạn đói, chiến bại. Đồng thời hai ngôi sao cách càng gần nhau thì tai họa càng lớn, hai ngôi sao chỉ cần có khoảng cách dưới bảy tấc (khoảng 0,7 độ) nhất định có tai họa. Lần này khoảng cách hai ngôi sao cực kỳ gần nhau, gần 800 năm mới có thể nhìn thấy chúng cách gần nhau như thế, cho nên lần này Thiên tượng báo trước tai họa có thể là vô cùng nghiêm trọng và đáng sợ.

Cam Thị viết: "Tuế tinh kết hợp với Thổ tinh, thì có nội loạn".

"Kinh Châu chiêm" viết: "Hai ngôi sao này kết hợp, nước có binh biến, đổi lập Hầu vương, người có đức thì hưng, người vô đức thì vong".

"Văn diệu câu" viết: "Trấn tinh và Mộc tinh tương hợp, thì càng nhiều sự tình thay đổi, vua bị thất thế".

"Thiên quan thư" viết: "Trấn tinh và Mộc tinh tương hợp, nội loạn đói kém phát sinh, chớ tiến hành chiến tranh, vì ắt sẽ thất bại".

Những ghi chép này cũng tương tự như đã nói ở trên, báo trước rằng hai ngôi sao này tương hợp thì quốc gia sẽ có chiến loạn, người đương quyền sẽ mất giang sơn, mất đi quyền lực. Đồng thời biểu thị nạn đói, chiến bại. So với những ghi chép phía trên không sai biệt lắm, chỉ là có thêm dự báo đối với người đương quyền, chúng ta lại xem xét thêm ở dưới: 

"Kinh Châu chiêm" viết: "Tuế tinh và Trấn tinh ở cùng một chỗ, cách nhau trong vòng 3 xích, gần nhau 20 ngày trở lên đến 192 ngày, thì quốc gia đổi chủ, lập vương. Thiên hạ đại tranh, đại thần tương tàn, bậc vương giả nhất thống thiên hạ".

Trong tinh tượng cổ đại, một xích tương đương một độ. Trong "Kinh Châu chiêm" viết:  Khi Mộc tinh và Thổ tinh đồng thời tiến vào cùng một chòm sao, đồng thời duy trì cách nhau trong vòng 3 độ, gần nhau 20 ngày đến 192 ngày, chính quyền quốc gia liền sẽ thay đổi, chính quyền cũ diệt vong, thiên hạ vì tranh quyền mà đại chiến, tàn sát lẫn nhau. Tôi đã dùng phần mềm thiên văn để quan trắc một chút: Lần này sao Thổ và sao Mộc đồng thời tiến vào chòm Sao Ngưu (tức sao Kim Ngưu). Trong quá trình đi qua chòm Sao Ngưu, khoảng cách trong vòng 3 độ, đại khái giữ như vậy chừng một tháng, thời gian vừa vặn trong phạm vi từ 20 ngày - 192 ngày, cho nên phù hợp với điều kiện nói đến trong "Kinh Châu chiêm", biểu thị chính quyền quốc gia sẽ thay đổi, có chiến loạn, chính quyền cũ sẽ diệt vong. Nói cách khác, báo trước chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) sắp diệt vong.

"Kinh Châu chiêm" viết: "Tuế tinh và Điền tinh đấu nhau, đây là loại ly đức, không đến ba tháng, tất có vong quốc. Tuế tinh gặp Điền tinh, gọi là đấu; kẻ gây chuyện trước thì thất bại, xuất binh ắt gặp tai ương".  

Lần này sao Mộc gặp sao Thổ, căn cứ theo ghi chép ở trên, biểu thị chính quyền Trung Quốc sẽ thay đổi, chính quyền ĐCSTQ sẽ diệt vong, mà lại ứng nghiệm thời gian trong ba tháng. Điều này cũng trùng hợp với dự đoán trước đây.

Tóm lại, theo các dự đoán tinh tượng cổ đại phương Đông: năm nay sao Mộc và sao Thổ tương hợp, loại thiên tượng này biểu thị Trung Quốc trong năm 2021 sẽ có nội loạn, nạn đói và các thảm họa khác phát sinh, đồng thời quan trọng nhất chính là chính quyền ĐCSTQ sẽ diệt vong.

Tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem “Thần đồng Ấn Độ” Anand dưới góc nhìn của “chiêm tinh học Vệ Đà” cổ đại của Ấn Độ, đã dự đoán về hiện tượng tin tượng "Thổ - Mộc tương hợp" của năm nay.

Anand đã đưa ra một dự đoán cho tinh tượng "Thổ - Mộc tương hợp" năm nay: Sao Mộc, được coi là ngôi sao may mắn, sẽ bị khắc chế bởi hung tinh sao Thổ, e rằng sẽ mang đến tai họa, và mức độ nghiêm trọng có thể vượt xa đại dịch viêm phổi Vũ Hán!

Anand cho biết trong một video được phát hành vào đầu tháng 11 năm nay rằng, thiên tượng Thổ - Mộc tương hợp năm nay là một điềm "đại hung", và nó sẽ kéo dài cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2021. Nó có thể gây ra các vấn đề kinh tế và dịch bệnh..., ngoài ra còn gây ra các vấn đề toàn cầu, nỗi sợ hãi của người dân, thậm chí xuất hiện những tình huống nghiêm trọng hơn như chiến tranh, thiên tai và dịch bệnh tiếp tục bùng phát, hoặc các vấn đề kinh tế và vắc-xin. Cho đến tháng 11 năm 2021, khi sao Mộc tiến vào chòm Bảo Bình và dần tách khỏi sao Thổ, thế giới sẽ mới có chuyển biến tốt đẹp.

Anand dự đoán rằng, thiên tượng Thổ - Mộc tương hợp lần này gây ra thảm họa có thể vượt xa đại dịch toàn cầu năm nay, cũng nói rằng dịch bệnh có thể bùng phát trở lại. Nếu ĐCSTQ bị diệt vong vào năm tới, điều đó có nghĩa là Thần bắt đầu thanh lý tà ác ở nhân gian, người đứng cùng phía với ĐCSTQ sẽ bị thanh lý.

Trong một bài viết có tựa đề "Giải đọc thế cục thế giới" trước đây, tác giả sử dụng hiện tượng hai lần nhật thực toàn phần chạy qua nước Mỹ kết hợp với "Kinh thánh và Khải kỳ lục" để giải đọc những thay đổi trên thế giới sau năm 2021. Trong đó có đề cập rằng sau khi cuộc tổng tuyển cử kết thúc, tức là sau đầu năm 2021, tai họa rất lớn có thể sắp xảy ra.

Hai lần nhật thực toàn phần cách nhau 7 năm đã đi qua nước Mỹ. Chúng cắt ngang nước Mỹ theo chiều dọc, vẽ nên một cây Thánh giá rất lớn. Mà cuộc bầu cử ở Mỹ năm nay nằm ở tâm điểm giao nhau của hai lần nhật thực, cũng là chỗ giao nhau của cây Thánh giá. Vì vậy, đây là Thượng Thiên thông qua thiên tượng để cảnh báo nhân loại: Cuộc tổng tuyển cử Mỹ lần này là nằm ở ngã tư đường trong lịch sử nhân loại. Mỗi người tại thời khắc mấu chốt của cuộc đại tuyển Chính - tà này đều cần phải lựa chọn đúng đắn, vì tương lai của chính mình, tuyệt đối không được chọn sai!

Ở nhân gian, ĐCSTQ là đại diện của ma quỷ. Cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ lần này là một cuộc bầu cử gian lận lớn dưới sự thao túng bí mật của ĐCSTQ. Bọn họ đã thao túng ông Biden bù nhìn và đề cử thế lực hắc ám lên nắm quyền. Bất cứ ai đứng về phía ĐCSTQ hoặc thế lực đen tối trong cuộc tổng tuyển cử, đều là theo thế lực ma quỷ và sẽ bị đào thải cùng ma quỷ khi tai họa giáng xuống. Mà thời khắc này có thể sắp đến, sau cuộc bầu cử, sau ba năm rưỡi kiếp nạn liền sẽ giáng xuống. Nước Anh hiện đã phát hiện ra một biến chủng đáng sợ của virus, có thể sẽ xảy ra một đợt dịch lớn hơn và kinh hoàng hơn, vượt xa đại dịch của năm nay. Về điểm này, Anand cũng đưa ra dự đoán dựa trên các hiện tượng thiên văn.

Xét từ góc nhìn Thần học, Thần vốn từ bi với con người, trước khi thời khắc này đến, Thần lần lượt kiên nhẫn chờ đợi, cho con người đầy đủ thời gian thấy rõ bộ mặt thật của ma quỷ, để cho con người minh bạch chân tướng, cho con người đầy đủ cơ hội để lựa chọn đúng đắn. Nhưng một khi thời khắc này đã đến, mọi thứ sẽ không còn là cơ hội nữa!

Trước những tai họa to lớn, kết quả của cuộc bầu cử này thực ra không quan trọng, có thể là ông Biden lên nắm quyền, cũng có thể là ông Trump, đều không quan trọng. Bởi vì ma quỷ đã thống trị thế giới con người quá nhiều năm, Thần sắp thanh tẩy nhân gian, cơn thịnh nộ của Thần sắp áp đảo Trái đất. Đến lúc đó, ai lựa chọn tà ác và đứng về phía ma quỷ sẽ bị thanh tẩy trong cuộc đại đào thải. Vì vậy, cho dù kết quả bầu cử có bị nhất thời đánh cắp thì cũng có ích gì? Điều quan trọng nhất là trong quá trình này, Thần để cho mỗi người đều nhìn thấy bộ mặt thật của ma quỷ, và mỗi người đều trong quá trình này mà biểu hiện thái độ, trong cuộc đại tuyển Chính - tà mà đưa ra lựa chọn. Tuyệt đối đừng chọn sai! Bởi vì sẽ không có cơ hội để hối hận!

(Bài viết chỉ thể hiện quan điểm của tác giả Lý Đạo Chân, không nhất định là quan điểm của NTD Việt Nam)

Trung Nguyên
Theo Lý Đạo Chân / secretchina.com

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Đông Chí xem Thiên tượng, giải mã thế cục thế giới năm 2021