Bạn muốn cắt đường nào? Bài kiểm tra tâm lý phổ biến nhất ở Nhật Bản để kiểm tra chỉ số nội lực

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trực giác, thường có thể phản ánh trạng thái hiện tại của bạn hoặc những khó khăn mà bạn đang gặp phải, đôi khi đó là trạng thái mà ngay cả bạn cũng không nhận thức được. Nếu gần đây bạn gặp một số rắc rối, bạn có thể chơi bài kiểm tra tâm lý sau đây. Sử dụng nó để phân tích bản thân từ góc độ khách quan, sau khi tìm ra điểm yếu của mình, hãy kiểm soát những cảm xúc tiêu cực, để nội tâm dần trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn muốn cắt dòng nào trong 6 dòng sau đây? (vui lòng chọn theo trực giác)

Đáp án:

Chọn cái đầu tiên, chỉ số mạnh mẽ trong lòng bạn là 80%

Chúc mừng bạn, trái tim của bạn rất mạnh mẽ, cho dù gặp phải chuyện không vui cũng có thể cười cho qua chuyện, tâm lý của bạn rất vững vàng, hầu như không có gì có thể làm bạn phiền lòng quá lâu.

Chọn cái thứ hai, chỉ số mạnh mẽ trong lòng bạn là 20%

Trái tim của bạn tương đối mong manh, những lời buộc tội, chỉ trích từ bên ngoài sẽ có tác động rất lớn đến bạn, bạn rất quan tâm đến sự đánh giá của thế giới bên ngoài. So với việc sống theo nhóm, bạn có thể thích hợp hơn khi ở một mình, bạn không giỏi trong việc tương tác với người khác.

Chọn cái thứ ba, chỉ số mạnh mẽ trong lòng bạn là 0%

Trái tim của bạn khá mỏng manh, không chịu được bất kỳ tổn thương nào, bất kỳ sự xáo trộn nào từ thế giới bên ngoài cũng sẽ mang đến cho bạn rất nhiều áp lực, vì vậy bạn phải đặc biệt chú ý đến trạng thái tinh thần của mình.

Chọn cái thứ tư, chỉ số mạnh mẽ trong lòng bạn là 60%

Trái tim của bạn mạnh mẽ hơn người bình thường, đối với bạn, người khác nói gì là việc của họ, bạn sẽ không quá coi trọng điều đó, bạn cũng là một người tương đối tự do và dễ dãi trong cuộc sống.

Chọn cái thứ năm, chỉ số mạnh mẽ trong lòng bạn là 40%

Trái tim của bạn không đủ mạnh mẽ, và một số điều xảy ra xung quanh bạn có thể dễ dàng khiến bạn cảm thấy thất vọng và hối hận, nhưng bạn vẫn có một sức mạnh nhất định để chịu đựng, và bạn phải khuếch đại sức mạnh đó và để bản thân kiên trì.

Chọn cái thứ sáu, chỉ số mạnh mẽ trong lòng bạn là 100%

Trái tim của bạn cứng như thép, không gì có thể quật ngã được bạn, bạn tràn đầy năng lượng và động lực, không có đường lùi trong cuộc sống, chỉ có sức mạnh để tiến về phía trước.

Theo Triệu Lệ - ETtoday
Ngọc Liên biên dịchBÀI CHỌN LỌC

Bạn muốn cắt đường nào? Bài kiểm tra tâm lý phổ biến nhất ở Nhật Bản để kiểm tra chỉ số nội lực