Danh tính 4 người tử vong trong vụ cháy nhà ở Định Công Hạ

Giúp NTDVN sửa lỗi

Bốn người tử vong trong vụ cháy nhà 6 tầng trên phố Định Công Hạ (Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) đã xác định được danh tính, họ đều là người thân trong gia đình.

Liên quan đến vụ cháy tại phố Định Công Hạ (phường Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) xảy ra từ chiều tối 16/6, hiện cảnh sát Hà Nội đã xác định được danh tính 4 người tử vong là bà N.M.H. (sinh năm 1971) và 3 cháu nhỏ N.Đ.Đ.S. (sinh năm 2013), N.T.A. (sinh năm 2018), N.D.K. (sinh năm 2022).

Trước đó, lúc 18h22 cùng ngày, Công an TP Hà Nội nhận tin báo cháy tại tầng 5 nhà dân ở phố Định Công Hạ.

Được biết, tại thời điểm xảy ra cháy, trong nhà có 7 người. 3 người trong gia đình đã nhanh chóng thoát được ra ngoài là chủ nhà, con trai và con gái chủ nhà. Trong đó, chủ nhà tự thoát nạn qua ban công tầng 5, sang mái nhà hàng xóm liền kề.

Ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn gồm 6 tầng, 1 tum, có 1 thang bộ và 1 thang máy. Tầng 1, 2, 3 của căn nhà chứa nhiều hàng hóa, gây khó khăn cho việc thoát nạn, tầng 4, 5 là phòng ngủ của gia đình, tầng 6 là bếp, phòng khách và phòng thờ, sân phơi ở tầng tum.

Ngôi nhà gặp hoả hoạn gắn biển cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng, cao 6 tầng, 1 tum, diện tích mặt bằng khoảng 120 m2, có thang bộ và thang máy.

Nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm ngọn lửa mới bùng phát, họ nhìn thấy trẻ em vẫy tay kêu cứu ở khu vực tầng 5, hoặc tầng 6. Tuy nhiên, ngôi nhà gặp nạn cao hơn các nhà bên cạnh, cháy lớn và lan nhanh nên mọi người rất khó tiếp cận để cứu hộ.

Minh Phú (T/h)

Việt Nam Xã hội

Danh tính 4 người tử vong trong vụ cháy nhà ở Định Công Hạ