5 triệu người ngoài hành tinh đã được bí mật tích hợp vào Trái đất? (Radio)

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một số người nghĩ rằng người ngoài hành tinh thực sự đã đến trái đất từ ​​lâu, và họ đã trở nên giống chúng ta để sống trên trái đất. Nhìn từ các khía cạnh bên ngoài họ không có gì khác biệt so với những người trên trái đất và họ thậm chí đã kết hôn.

Trong Dải Ngân Hà, các nhà khoa học chưa bao giờ từ bỏ việc khám phá người ngoài hành tinh. Trên thực tế, nhiều năm trước, các nhà khoa học đã thảo luận sôi nổi về việc liệu có người ngoài hành tinh trong không gian hay không.

Và rất nhiều điều kỳ diệu đã xảy ra trên trái đất, chẳng hạn như những “vòng tròn đồng ruộng“ xuất hiện khắp nơi trên thế giới. Những vòng tròn bí ẩn, to lớn và xuất hiện nhanh chóng này - được coi là khối lượng công việc mà con người không thể hoàn thành - nên có giả thuyết cho rằng đó là do người ngoài hành tinh.

Các nhà khoa học Mỹ cho rằng 5 triệu người ngoài hành tinh sống ẩn dật trên đất Mỹ và đã bí mật kết hôn. Nhà vật lý tên James cho biết, 5 triệu người ngoài hành tinh từ không gian đã bí mật lẻn vào Mỹ và định cư hơn chục năm, họ làm việc và sinh hoạt bình thường trong xã hội loài người, giống như những người bình thường. Trông họ không khác gì những người trên trái đất.

Ở các nước phương Tây, người ta thường truyền tai nhau về một sinh vật rất kỳ lạ - người thằn lằn. Các nhân chứng cho biết rằng chúng có ngoại hình xanh, mắt đỏ, đi lại rất nhanh, thường ở trong đám đông.

Trong 10 năm qua, Tiến sĩ James đã nghiên cứu và phát hiện ra ít nhất 1.000 trường hợp kết hôn giữa người trái đất và người ngoài hành tinh.

Những “vòng tròn đồng ruộng“ xuất hiện khắp nơi trên thế giới được cho là sản phẩm của người ngoài hành tinh (Ảnh: tổng hợp)
Những “vòng tròn đồng ruộng“ xuất hiện khắp nơi trên thế giới được cho là sản phẩm của người ngoài hành tinh (Ảnh: tổng hợp)

Cuộc phiêu lưu của ‘người ngoài hành tinh’

Hausdorf, một chuyên gia nghiên cứu UFO nổi tiếng khẳng định rằng tàu Voyager II được NASA phóng cách đây 33 năm đã bắt đầu gửi lại những tín hiệu kỳ lạ và khó hiểu, Hausdorf cho rằng đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự sống ngoài hành tinh đang thử để nói chuyện với con người.

Một cặp vợ chồng già đã nghỉ hưu ở California đã vô tình chụp được ảnh hai sinh vật kỳ dị đang đi trên đường vào lúc nửa đêm. Qua đoạn video có thể thấy rằng vào khoảng nửa đêm vào một ngày trong tháng 3, hai cái bóng kỳ dị bất ngờ xuất hiện từ góc trên bên trái của khung ngắm của máy ảnh. Chúng tách chân ra và loạng choạng bước về phía trước. Chúng không có tay và đầu hình bầu dục, hai chân gầy. Sinh vật đầu tiên cao khoảng 1 mét, và sinh vật còn lại nhỏ hơn, chỉ cao khoảng 30 cm.

Theo một hồ sơ của FBI, vào năm 1975, người ngoài hành tinh đã bắt giữ 8.000 con bò từ miền nam Hoa Kỳ. Một số nhà nghiên cứu cho rằng những con bò này đã được người ngoài hành tinh đưa lên tàu vũ trụ và vận chuyển đến một nơi khác để phân xác, những hài cốt này cuối cùng đã được vận chuyển trở lại bằng tàu vũ trụ.

Vào tháng 6 năm 2010, một bộ phim chấn động đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng, cho thấy tại một ngôi làng ở Thái Lan, dân làng đã thờ cúng xác của một sinh vật bí ẩn - bị nghi ngờ là người ngoài hành tinh. Phải chăng vì không biết nên dân làng coi nó như một vị thần?

Chính phủ Mỹ luôn phủ nhận việc người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống Mỹ, nhưng một bản ghi nhớ do Cục Điều tra Liên bang (FBI) công bố cho thấy "vụ tai nạn UFO năm 1947" ở Mỹ có thể là sự thật. Bản ghi nhớ này nói rằng người ngoài hành tinh đã hạ cánh xuống Roswell, New Mexico, Mỹ trước năm 1950. Ba đĩa bay được tìm thấy với ba thi thể bên trong mỗi chiếc.

Vào tháng 3 năm 2011, một video về "kiểu liên lạc thứ ba" trên trang mạng Youtube đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng. Đoạn video cho thấy các nhân viên kiểm soát không lưu ở vùng Siberia của Nga đã phát hiện ra UFO bay với tốc độ cao từ radar của họ, thậm chí còn liên lạc với người ngoài hành tinh và nghe thấy người ngoài hành tinh nói bằng ngôn ngữ giống tiếng mèo kêu.

Vào tháng 9 năm 2010, một video truyền hình trực tiếp ở Argentina đã gây chấn động. Đoạn video cho thấy một người phụ nữ xinh đẹp đội mũ và đeo kính râm nói vào micro để phỏng vấn trước ống kính. Đột nhiên, một bóng người kỳ lạ xuất hiện ở hậu cảnh của ống kính, và từ từ đi qua ống kính. Từ đoạn phim quay chậm, chúng ta có thể thấy rõ "người ngoài hành tinh" này đang đi bằng hai chân, dáng người gầy, tay rất dài và hình dạng đầu rất lạ.

Những nghiên cứu và khám phá này khiến chúng ta tin rằng trong tương lai gần, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, chúng ta sẽ có thể thực sự khám phá sự tồn tại của các sinh vật ngoài Trái đất và nền văn minh ngoài Trái đất.

Thanh Vân

Theo Vision Times

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

5 triệu người ngoài hành tinh đã được bí mật tích hợp vào Trái đất? (Radio)