Chủ nghĩa nữ quyền truyền thống được truyền cảm hứng từ Thượng đế: Vai trò mà Thượng đế ban cho người phụ nữ là vượt thời gian

Giúp NTDVN sửa lỗi

(Radio) - Phụ nữ đang dần chấp nhận chủ nghĩa nữ quyền truyền thống và vai trò riêng của giới tính khác nhau, mở ra cánh cửa dẫn đến một kiểu tự do khác — một kiểu tự do được truyền cảm hứng từ Thượng đế

Phỏng vấn độc quyền với bốn người phụ nữ nội trợ lấy đức tin làm trung tâm

Vai trò giới tính khác nhau đã được tôn vinh qua các thời đại trong mọi nền văn hóa như là những vai trò được Thượng đế ban cho cho đến khi chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản xâm nhập vào các xã hội tự do, gắn mác gia đình truyền thống là “trại tập trung thoải mái” dành cho phụ nữ.

Tầm quan trọng của Thần, cũng như gia đình, đã bị chối bỏ/ bài xích trong giáo lý của học thuyết nữ quyền cánh tả, vì họ phía cánh tả không thể đạt được mục tiêu chống lại Thần và chống lại nhân loại nếu họ không làm như vậy.

Kể từ thuở sơ khai của lịch sử loài người, vai trò truyền thống của người phụ nữ trong một gia đình lành mạnh luôn là nền tảng cho một xã hội nhân văn và hưng thịnh. Thiên chức ban tặng vai trò người vợ và người mẹ cho người phụ nữ là vô giá trong việc giúp nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo trong khi họ cũng đồng thời hỗ trợ người chồng của mình đang trong vai trò tương ứng của người chồng.

Trái ngược với những gì mà tư tưởng nữ quyền trào lưu dòng chính/xu hướng chủ đạo ngày nay tán thành, Vai trò riêng của giới tính khác nhau có hoạt động hiệu quả và chúng là điều tốt đẹp. Để những người vợ đánh giá cao/trân trọng chồng của họ, với tư cách là người cung cấp và bảo vệ, điều này là đang trao quyền hạn riêng cho cả người đàn ông và người phụ nữ.

Epoch Times PhotoMối quan hệ lành mạnh giữa vợ và chồng hướng về truyền thống thiêng liêng. (Nomad_Soul / Shutterstock)

Đối với những người có đức tin, luôn có một chỗ để thừa nhận sự hiện diện của Thượng Đế trong cuộc đời của một người, đặc biệt là khi một người phụ nữ bước vào vai trò làm vợ và làm mẹ hoặc khi người đàn ông đảm nhận trách nhiệm của người chồng và người cha; họ sẽ được thừa nhận thông qua các nghi lễ hoặc nghi thức thông hành.

Tuy nhiên, một số truyền thống gia đình mà đi đôi với việc thừa nhận sự an bài của Thượng Đế cho một cuộc sống ngay chính đã bị mất đi ở một số nền văn hóa, như ở thế giới phương Tây, nơi sự tồn tại của Thượng Đế đã bị chối bỏ/bài xích theo nhiều cách. Ví dụ: một số tính tự do và cá nhân cực đoan được đề cao/khuyến khích đến mức từ bỏ truyền thống gia đình để theo đuổi lợi ích cá nhân của riêng một người.

Chủ nghĩa cộng sản ôn hòa đưa đến nhiều thiệt hại thông qua các chương trình nghị sự chính trị xã hội chủ nghĩa, kết quả là phá hủy kết cấu gia đình, sau đó dẫn đến ly hôn, gia đình đơn thân, phá thai, và danh sách này tiếp tục diễn ra.

Mục tiêu của chủ nghĩa cộng sản: Người phụ nữ trong mối bất hòa

Trong thế giới ngày nay, nhiều phụ nữ cảm thấy chịu áp lực của cuộc sống hiện đại bận rộn cùng với việc không biết có nên theo đuổi thiên chức làm mẹ và kết hôn hay không. Phụ nữ từ lâu đã được nói rằng được “tự do” đồng nghĩa với việc là để trở thành những nhà nữ quyền cánh tả và từ bỏ các nguyên tắc truyền thống từ quá khứ. Chủ nghĩa nữ quyền của thập niên 60 dành cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi, điều mà những người nổi tiếng Hollywood đã từng truyền tải đến những người trẻ tuổi.

Theo loạt bài đặc biệt Bóng ma của chủ nghĩa cộng sản đang thống trị thế giới của chúng ta như thế nào” của The Epoch Times, mục tiêu của chủ nghĩa cộng sản nhằm gây chia rẽ và [giành được] sự thống trị được thể hiện trong tinh thần nữ quyền những năm 60. Chủ nghĩa cộng sản tin rằng “bộ phận gia đình là một trở ngại cho sự giải phóng con người”, và nó yêu cầu “bộ phận gia đình riêng tư phải được cách mạng hóa thành một hình thức sở hữu cộng đồng”. Trong các phong trào nữ quyền, nó đã ăn sâu vào tư tưởng phụ nữ rằng trở thành một người nội trợ ngang bằng với việc bị bắt làm nô lệ, và việc từ chối điều đó sẽ mang lại sự giải phóng thực sự.

Mặc dù không có gì sai khi phụ nữ có một lựa chọn cho bản thân mình quyền làm công việc bên ngoài gia đình, nhưng biểu hiện cực đoan của ảnh hưởng nữ quyền cánh tả đã dẫn đến những hậu quả như cảm giác căng thẳng đối với hôn nhân và việc làm mẹ trong khi lại là phía bị vùi dập trong lực lượng lao động.

Chủ nghĩa nữ quyền truyền thống được truyền cảm hứng từ Thượng Đế

Phụ nữ đang nhận thấy rằng họ đã bị mất kết nối và chán nản với vai trò được Thượng đế ban tặng trong suốt quá trình thúc đẩy nữ quyền, điều này có thể thấy ở khắp các trường học và nơi làm việc. Họ đang dần chấp nhận đi theo chủ nghĩa nữ quyền truyền thống, chính là lựa chọn áp dụng lối sống truyền thống trong việc kết hôn và làm mẹ cũng có thể là một lựa chọn cho một kiểu tự do khác — một kiểu tự do được truyền cảm hứng từ Thượng đế. Điều đó cũng đảm bảo bao gồm vị trí dành cho người đàn ông, người được tôn vinh trong vai trò tương ứng của mình là người chồng và người cha, đưa đến những mối quan hệ gia đình bền chặt.

Điểm chung của các bà nội trợ thế kỷ 21 trong cuộc hôn nhân của họ là cách làm thế nào để vai trò [riêng của] giới tính [khác nhau] là bổ sung cho nhau và không [mang tính] cạnh tranh lẫn nhau. Mối quan hệ lành mạnh giữa vợ và chồng hướng về truyền thống thần thánh, từ đó làm cho thế giới hiện đại hỗn loạn trở nên có mục đích và hòa bình hơn nhiều trong cuộc sống.

Epoch Inspired đã có cơ hội tuyệt vời để nghe ý kiến ​​từ một số bà nội trợ lấy đức tin làm trung tâm. Hãy đọc để biết cách họ nhìn nhận vai trò của mình trong hôn nhân và làm mẹ như thế nào.

Gặp gỡ các quý cô

Jennifer L. Scott, 41 tuổi, đến từ Nam California, là bà mẹ 4 con và là một nhà văn nổi tiếng. Cô là tác giả của loạt bài bán chạy nhất “The Madame Chic” và “Connoisseur Kids” của báo New York Times, đồng thời là một Youtuber của The Daily Connoisseur. Những cuốn sách và video mang chủ đề về nữ tính và nội trợ của cô đã truyền cảm hứng cho vô số người.

Epoch Times PhotoJennifer L. Scott bên chồng, Ben Scott. (Được sự cho phép của Jennifer L. Scott)

Alena Kate Pettitt, 35 tuổi, ở Cotswolds, nước Anh, là một người nội trợ toàn thời gian, một tác giả và một blogger. Alena, người đã rời bỏ công việc của mình để chọn một lối sống truyền thống hơn, chia sẻ rằng nhà của cô ấy đã được biến đổi trở thành một "nơi nghỉ ngơi thay vì [là nơi] với các công việc gia đình tẻ nhạt diễn ra thường xuyên", và những thất vọng hàng ngày mà cô và chồng từng trải qua với nhau đã hoàn toàn biến mất, mà thay vào đó là một sự hòa hợp hạnh phúc nở rộ trong cuộc sống hôn nhân của họ.

Epoch Times PhotoAlena Kate Pettitt bên chồng, Carl Pettitt. (Được sự cho phép của Alena Kate Pettitt)

Cherry Lynn, 38 tuổi, đến từ vùng ngoại ô Bắc Chicago, là một bà mẹ toàn thời gian và đang làm việc với Fascinating Womanhood. Chồng cô được nuôi dưỡng bởi cha mẹ chồng là những người đi làm, nên do đó, việc vợ anh là một người mẹ nội trợ tại nhà là một khái niệm rất mới mẻ đối với anh.

Epoch Times PhotoCherry Lynn bên chồng, Jose Quirarte và các con. (Được sự cho phép của Cherry Lynn)

Dixie Andelin Forsyth, 71 tuổi, đến từ Springfield, Missouri, là mẹ của Cherry. Cô ấy là chủ tịch của Fascinating Womanhood và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Amazon “Fascinating Womanhood for the Timeless Woman”. Bà và chồng mình, Tiến sĩ Robert Forsyth, đã ở bên nhau trong suốt 50 năm qua.

Epoch Times PhotoDixie Andelin Forsyth, 71 tuổi, đến từ Springfield, Missouri, là chủ tịch của Fascinating Womanhood. (Được sự cho phép của Cherry Lynn)

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Chủ nghĩa nữ quyền truyền thống được truyền cảm hứng từ Thượng đế: Vai trò mà Thượng đế ban cho người phụ nữ là vượt thời gian