Người đàn ông sắp chết đi xuống địa ngục, bị rồng đỏ truy đuổi và gặp lại người cha quá cố của mình

Giúp NTDVN sửa lỗi

Sau khi Michael bước ra ngoài, một con rồng đỏ đuổi theo khiến anh sợ hãi chạy trốn. Sau đó, một người đàn ông cưỡi một con rồng vàng đến, bắt lấy anh và đưa anh đi.

Một người đàn ông tự xưng là Michael nói rằng anh đã hôn mê do bệnh viêm tụy trong nhiều ngày. Trong khoảng thời gian này, anh đã du hành qua địa ngục u ám, bị rồng đỏ truy đuổi, và gặp lại người cha vừa mới qua đời của mình. Trải nghiệm cận tử này đã thuyết phục anh rằng Thượng Đế thực sự tồn tại và con người có thế giới bên kia.

Vào năm 2011, Michael đã chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình rên trang web của Quỹ nghiên cứu trải nghiệm cận tử (Near Death Experience Research Foundation).

Michael viết rằng bệnh viêm tụy của anh ấy gây ra nhiễm trùng huyết, khiến thận, gan và tim ngừng hoạt động. Anh tin rằng trong lúc hôn mê mình đã xuống địa ngục, và anh nhìn thấy cảnh tượng khá rõ ràng.

Anh nói rằng có những con rồng đỏ rất lớn ở địa ngục. Khung cảnh ở đó tối tăm và rùng rợn. Có người bị nhốt trong những chiếc xe đẩy trông giống như xe nhốt sư tử trong rạp xiếc. Họ bị chảy máu và la hét. Michael bước lên một toa xe ga màu đỏ như máu.

Sau khi anh bước ra ngoài, một con rồng đỏ đuổi theo khiến anh sợ hãi chạy trốn. Sau đó, một người đàn ông cưỡi một con rồng vàng đến, bắt lấy anh và đưa anh đi.

Sau đó, Michael xuất hiện trong một căn phòng và ngồi trò chuyện với người cha vừa mới qua đời cách đây vài tháng của mình. Cha anh đã khuyên bảo anh rằng hãy quên đi quá khứ và sống thật tốt.

Michael nói rằng trong cảnh tiếp theo, anh xuất hiện tại một sân bay trong một mùa đông tuyết lạnh. Các con của anh đang ngồi trong một chiếc tàu điện phủ đầy băng tuyết, nhưng anh không thể vào nói chuyện với chúng. Bên trong tàu điện có một đài phun nước chảy ra nước nho ép cho bọn trẻ uống.

Sau đó, Michael tỉnh lại trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện. Anh đã hôn mê tổng cộng 5 ngày. Bác sĩ nói với con trai anh rằng anh chỉ có 20% cơ hội sống sót. Michael biết rằng người thân và bạn bè đã cầu nguyện cho anh và cứu sống anh.

Sau trải nghiệm cận kề cái chết này, Michael nói rằng Chúa chắc chắn tồn tại, và con người có thế giới bên kia.

Anh cũng nói rằng trải nghiệm cận tử này đã thay đổi rất nhiều cách nhìn của anh về cuộc sống. Anh nói: "Tôi cố gắng làm cho mỗi ngày đều đáng giá, và tôi chịu trách nhiệm nghiêm túc hơn".

Quỳnh Chi
Theo Epoch Times

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Người đàn ông sắp chết đi xuống địa ngục, bị rồng đỏ truy đuổi và gặp lại người cha quá cố của mình