Người đàn ông tìm lại được chiếc nhẫn cưới vô tình bị vứt bỏ trong đống rác nhờ một cây cần tây

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một cây cần tây và một chút may mắn đã giúp một người đàn ông ở New Hampshire (Mỹ) tìm thấy nhẫn cưới của vợ mình trong một chiếc xe kéo rác nặng 20 tấn. Chiếc nhẫn được gói trong một tờ giấy ăn mà anh ấy đã vô tình vứt đi.

Anh Kevin Butler đã mang rác đến một trạm trung chuyển ở Windham vào thứ Tư tuần trước. Anh đã vô tình ném tờ giấy ăn vào túi rác màu trắng mà không biết rằng vợ anh đã rửa sạch những chiếc nhẫn và bọc chúng trong giấy ăn để làm khô.

Vài giờ sau, anh quay lại trạm rác và nhờ giúp đỡ để tìm lại chiếc nhẫn từ giữa đống rác.

Anh Dennis Senibaldi, người giám sát trạm trung chuyển, cho biết: “Anh ấy nói, 'Tôi khá chắc chắn rằng tôi đã ném những chiếc nhẫn vào đây'”.

Anh Senibaldi và nhóm của anh đã xem lại các video để kiểm tra thời gian mà anh Butler xuất hiện đầu tiên tại trạm trung chuyển và nơi mà anh đã vứt rác. Họ đã sử dụng một chiếc xe xúc và đào đống rác đó lên.

Sau 5 hoặc 6 nhát xúc thì họ nhìn thấy một túi rác màu trắng cùng “manh mối”.

Anh Senibaldi cho biết: “Anh Butler nói rằng trong túi rác có vài cọng cần tây, và tôi đã nhìn thấy một cây cần tây ló ra khỏi túi rác đó”.

Họ bắt đầu tìm kiếm bên trong nhưng không thấy dấu hiệu của những chiếc nhẫn.

Nhưng ở dưới cùng của túi rác, phía dưới vỏ cà rốt hoặc khoai lang có một tờ giấy ăn. Anh Senibaldi nói: “Tôi mở tờ giấy ăn đó ra, thật đúng là có hai chiếc nhẫn”.

Anh Butler vui mừng nhảy lên và ôm lấy anh Senibaldi.

Anh Butler nói với đài truyền hình WMUR-TV về việc tìm kiếm trong đống rác: “Tôi không khuyên bạn làm điều đó nhưng để lấy lại những chiếc nhẫn, tôi sẽ làm điều đó hàng nghìn lần”.

Theo NTD tiếng Anh

Du Du biên dịch

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Người đàn ông tìm lại được chiếc nhẫn cưới vô tình bị vứt bỏ trong đống rác nhờ một cây cần tây