Tứ đại Thiên vương Lưu Đức Hoa nhất quyết không ăn món gì trong 10 năm?

Bình luận Bách Diệp • 12:13, 20/02/22

Giúp NTDVN sửa lỗi

Đạo diễn Hồng Kông Vương Tinh gần đây đã tham gia chương trình tạp kỹ “Đạo diễn, vui lòng tư vấn”, trong các mẩu tin, ông đã tiết lộ mẹo bí mật của Lưu Đức Hoa giữ thể hình, và than thở rằng nghệ sĩ bề ngoài tỏa sáng nhưng hậu trường vô cùng vất vả.

Gần đây, Vương Tinh đã chia sẻ những thông tin bên lề về quá trình quay chương trình “Đạo diễn, vui lòng tư vấn”, trong video, ông đã trò chuyện với các nghệ sĩ về thể hình, trong đó, em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa nói rằng anh ấy rất thích ăn uống, và nói: “Nếu tôi không trở thành một nghệ sĩ, chắc bây giờ tôi béo lên rồi”.

Sau khi nghe điều này, đạo diễn Vương Tinh tiết lộ: “Lưu Đức Hoa đã không ăn cơm trong 10 năm”, và cũng nói: “Nhìn Tứ đại Thiên vương (Hồng Kông), không có cách nào chụp ảnh gương mặt của Lê Minh, nhất là vào buổi sáng, vì trông khuôn mặt như bị sưng lên”.

Diễn viên ca sĩ Hàn Tuyết ở bên cạnh cho biết: “Còn Lưu Đức Hoa thì có thể duy trì phong độ”.

Đạo diễn Vương Tinh nói thẳng: “Cuộc sống của Lưu Đức Hoa không giống một người bình thường”.

“Kỷ luật tự giác là một trong những khóa học bắt buộc đối với các nghệ sĩ, vì họ phải đảm bảo có ngoại hình đẹp trước ống kính. Không chỉ các diễn viên mà các nghệ sĩ khác cũng đều nhất quyết tự rèn luyện bản thân để duy trì thể trạng tốt nhất. Ngay cả Lưu Đức Hoa cũng nhất quyết không ăn cơm 10 mấy năm để giữ ngoại hình. Là một nghệ sĩ với vẻ ngoài tươi sáng, nhưng hậu trường gian khổ thực sự khó có thể tưởng tượng được”, đạo diễn Vương Tinh chia sẻ thêm.

Đạo diễn Hồng Kông Vương Tinh tiết lộ ngôi sao Lưu Đức Hoa không ăn cơm trong 10 năm. (Ảnh: Em trai của Vương Tinh trên Weibo)

Trên thực tế, ngoài việc không ăn cơm, thói quen chỉ ăn ngũ cốc vào bữa sáng của Lưu Đức Hoa đã được duy trì hơn 30 năm, và ngôi sao này đã ăn chay trường nhiều năm với vợ.

Bách Diệp
Theo Sound Of Hope

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Tứ đại Thiên vương Lưu Đức Hoa nhất quyết không ăn món gì trong 10 năm?