Vợ hay bị mộng du, chồng lắp camera ghi lại và thu được hình ảnh thú vị

Bình luận Hoàng Tuấn • 16:58, 29/01/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Myers đã đăng tải một video cho thấy những gì mà cô đã làm trong khi mộng du và được ghi lại bởi một chiếc camera do chồng lắp đặt. Đoạn video khá rùng rợn nhưng cũng không kém phần thú vị đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem.

Celina Myers là một người Canada nổi tiếng trên Internet với hàng triệu người hâm mộ, cô thường chia sẻ các đoạn video ngắn trên tài khoản Tik Tok cá nhân của mình. Mới đây, Myers đã đăng tải một video cho thấy những gì mà cô đã làm trong khi mộng du và được ghi lại bởi một chiếc camera do chồng lắp đặt. Đoạn video khá rùng rợn nhưng cũng không kém phần thú vị đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem.

Myers đăng tải đoạn video mộng du của mình với dòng trạng thái: "I Remember Dream Pool Party" (Tạm dịch: Tôi nhớ mình đã mơ về một bữa tiệc bể bơi). Cô cho biết đây cũng là đoạn phim mà bản thân cô cảm thấy yêu thích nhất.

Trong đoạn video, Myers đang mặc bộ đồ ngủ, vui vẻ lẩm bẩm vào bếp lấy ra vài chai đồ uống, sau đó bước ra ngoài sân và ném đồ uống xuống đất.

Có vẻ như Myers nghĩ rằng những người khác trong bữa tiệc đang cần thêm đồ uống, vì vậy cô đã quay trở lại nhà bếp để tiếp tục lấy. 

Khi cô bước ra ngoài nhà một lần nữa, cô lại ném đồ uống xuống đất. Nhưng lần này Myers bị một người đi ngang qua bắt gặp. Người qua đường dừng lại và xem xét, có lẽ vì cảm thấy tò mò khi nghe những lời lẩm bẩm phát ra từ miệng và hành động kỳ lạ của cô, nhưng sau đó người đàn ông tiếp tục đi tiếp.

Kết thúc đoạn video ngắn này, Myers cuối cùng cũng quay trở lại nhà và hét lên đầy phấn khích: “Yeah!” Có vẻ như bữa tiệc trong mơ của cô đã kết thúc mỹ mãn.

Myers cho biết, cơn mộng du thông thường của cô có thể kéo dài hơn một giờ. Trong đoạn phim ngắn mà cô chia sẻ trước đó, có những cảnh cô ngồi uống nước, đội tóc giả, nhổ lá cây trong chậu, thậm chí đánh nhau với búp bê bạch tuộc dưới đất khi đang ngủ.

Trước đoạn phim ngắn "tiệc bể bơi" mà Myers chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã bật cười và đưa ra những bình luận khá hài hước.

Một số người nói rằng Myers bước chân như thể một đứa trẻ mới bắt đầu chập chững tập đi. Những người khác nói rằng người qua đường sẽ cảm thấy kỳ lạ khi cô ấy cười và rót đồ uống ở ngoài sân không một bóng người như vậy; cũng có bình luận nói rằng người đàn ông “may mắn” có cơ hội chứng kiến nên được xem đoạn video ngắn này, nếu không, anh ta sẽ không cách nào hiểu được về những gì đang xảy ra.

Hoàng Tuấn
Theo Epoch TimesBÀI CHỌN LỌC

Vợ hay bị mộng du, chồng lắp camera ghi lại và thu được hình ảnh thú vị