Dự báo thời tiết cả nước trong đêm Tết Trung thu

Giúp NTDVN sửa lỗi

Sau nhiều ngày mưa tầm tã, sáng ngày 29/9 (Tết Trung thu), nhiều địa phương ở miền Bắc thời tiết bắt đầu hửng nắng, trời quang đãng. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ đêm nay, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa rào và dông vài nơi.

Trong ngày Tết Trung thu, Quảng Ninh, Bắc Trung Bộ vẫn xuất hiện mưa rào và dông, cục bộ mưa to với lượng mưa 10-30 mm, có nơi trên 50 mm.

Tại Hà Nội, trong 10 ngày tới duy trì hình thái thời tiết có mây, không mưa, nhiệt độ cao nhất ở ngưỡng 32-34 độ C.

Tại thành phố Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Nha Trang thời tiết tối nay trời tạnh ráo, có khả năng ngắm được Mặt Trăng trong điều kiện chiếu sáng tốt.

Tại Đà Lạt, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, các tỉnh Tây Nguyên và miền Nam, ngày hôm nay (29/9), trời nắng, chiều tối có mưa rào và dông. Tin mừng là mưa sẽ kết thúc trước 19h00, sau 19h00 mưa hết, trời tạnh, mây giảm, chị Hằng sẽ đến để đón Trung thu cùng các em.

Nhận định hình thế thời tiết 10 ngày tới từ đêm 30/9 đến ngày 8/10), cơ quan khí tượng cho biết, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa rào và dông vài nơi lúc chiều tối và đêm, ngày nắng. Các khu vực khác chiều tối và tối mưa rào và dông rải rác, cục bộ mưa vừa, mưa to.

Việt Nam Xã hội

Dự báo thời tiết cả nước trong đêm Tết Trung thu