UFO trên cao tốc Mỹ: Xe 'đĩa bay' bị cảnh sát tuần tra chặn đường nhưng không phạt

Giúp NTDVN sửa lỗi

Người ngoài hành tinh ghé thăm? Đội tuần tra Mỹ chặn xe giống UFO trên đường cao tốc.

Đây có phải là sự viếng thăm từ người ngoài hành tinh không? Gần đây, một chiếc xe ô tô có hình dạng như "đĩa bay" chạy trên đường cao tốc ở bang Oklahoma, Mỹ đã thu hút sự chú ý của cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát không chỉ không phạt mà còn chụp ảnh cùng chiếc "đĩa bay" này.

Cảnh sát đường cao tốc bang Oklahoma (Oklahoma Highway Patrol) phát hiện một vật thể lấp lánh ánh bạc, có hình tròn không đều, trông giống như đĩa bay (UFO) đang di chuyển chậm trên đường cao tốc Turner Turnpike. Ngay lập tức, anh cảnh sát Ryan Vanvleck đã chặn lại và tiến hành kiểm tra. (Click để xem hình ảnh liên quan)

Thực ra, vật thể giống đĩa bay đó là một chiếc xe đã được cải tạo. Lý do cảnh sát kiểm tra không phải vì hình dạng kỳ lạ giống chiếc đĩa bay của xe, mà vì biển số xe bị che khuất.

Hai hành khách trên xe giải thích rằng họ đang trên đường tới Roswell, New Mexico để tham dự lễ hội UFO.

Thành phố Roswell nổi tiếng với vụ rơi UFO vào năm 1947, và lễ hội UFO được tổ chức hàng năm vào tháng 7 tại đây thu hút rất nhiều người đam mê tìm hiểu về UFO đến tham gia.

Anh cảnh sát Ryan Vanvleck không phạt hai chủ nhân của chiếc xe này mà chỉ đưa ra cảnh báo an toàn khi lái xe và cho phép họ tiếp tục cuộc hành trình đến lễ hội. Anh cũng không quên chụp ảnh kỷ niệm với chiếc xe UFO.

Cảnh sát đường cao tốc bang Oklahoma đã đăng trên Facebook: "Không phải ngày nào bạn cũng được chặn UFO". Một người dùng mạng xã hội bình luận: "Tôi nghĩ họ sẽ dễ bị chặn ở mỗi bang để kiểm tra".

Đúng như người dùng mạng xã hội bình luận, chiếc xe UFO này vài ngày trước đã bị cảnh sát chặn ở bang Missouri.

Văn phòng cảnh sát quận Crawford ở bang này đã đăng trên Facebook: "Bạn không bao giờ biết sẽ có gì đi qua quận Crawford, nhưng lần này nó hơi bất thường". (Nhấn để xem hình ảnh liên quan)

Văn phòng cảnh sát cũng hài hước nói rằng những "người ngoài hành tinh" trên chiếc xe đến từ hành tinh Krypton, họ đang trên đường tới Roswell để tham dự một lễ hội. Cảnh sát đã đưa ra cảnh báo về việc đăng ký xe, không gian không đủ và tốc độ di chuyển.

"Do tính cách tốt bụng của tài xế và tính chất hài hước của chiếc xe, chúng tôi đã tạo ra một bài đăng thú vị trên mạng xã hội cho cộng đồng của mình. Điều này là một sự tương tác tuyệt vời và chúng tôi chúc họ đến đích an toàn", văn phòng cảnh sát cho biết.

Thành phố Roswell nổi tiếng thế giới vì vụ rơi UFO vào ngày 5 tháng 7 năm 1947. Người ta nói rằng quân đội Mỹ đã tìm thấy mảnh vỡ UFO và thi thể người ngoài hành tinh, nhưng suốt nhiều năm qua họ vẫn luôn phủ nhận và bị công chúng buộc tội che giấu sự thật.BÀI CHỌN LỌC

UFO trên cao tốc Mỹ: Xe 'đĩa bay' bị cảnh sát tuần tra chặn đường nhưng không phạt