Hà Nội: Lại cháy căn hộ chung cư lúc rạng sáng, có 5 người thoát khỏi

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một vụ cháy xảy ra tại tòa chung cư D17 trong khu đô thị Đặng Xá, huyện Gia Lâm (Hà Nội) rạng sáng ngày 17/9, khiến nhiều người lo lắng.

Cụ thể, vào khoảng 0h30, tòa chung cư D17, trong khu đô thị Đặng Xá bất ngờ xảy ra hoả hoạn khiến nhiều người hoang mang.

Theo báo Dân trí, thời điểm xảy ra cháy vào lúc nửa đêm, nên đã có rất nhiều người dân lo lắng, chạy ra khỏi tòa nhà rồi hô hoán cứu hỏa.

Người dân dùng vòi phun cố gắng khống chế ngọn lửa (Ảnh: cắt từ clip)

Sau khi nhận tin báo, lực lượng cứu hỏa đã được điều tới hiện trường để dập lửa.

Đam cháy cơ bản đã được khống chế (Ảnh: cắt từ clip)

"Sau khoảng 20 phút đám cháy đã được khống chế. Vụ việc không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được tiếp tục làm rõ", một lãnh đạo UBND xã Đặng Xá nói.

Theo một số nhân chứng, vụ cháy bắt nguồn từ khu vực bàn thờ của một căn hộ ở tầng 3, tại tòa D17 khu đô thị Đặng Xá. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc, chưa kết luận nguyên nhân vụ cháy.

Thông tin thêm về vụ cháy, lãnh đạo UBND xã Đặng Xá cho hay, vào thời điểm xảy ra cháy, bên trong căn hộ tầng 3, tòa chung cư D17 - có 5 người trong một gia đình, gồm 2 vợ chồng và 3 người con.

"Rất may khi xảy ra cháy, chủ nhà đã đưa tất cả thành viên trong gia đình thoát ra an toàn, không ai bị thương. Chính quyền sau đó cũng đã hỗ trợ gia đình này 15 triệu đồng và tìm một căn hộ khác cho họ ở nhờ tới khi khắc phục xong vụ cháy", lãnh đạo UBND xã Đặng Xá nói.

Việt Nam Xã hội

Hà Nội: Lại cháy căn hộ chung cư lúc rạng sáng, có 5 người thoát khỏi