iPhone rơi xuống nước, động tác 5 giây của rái cá khiến người xem ‘đau lòng’

Giúp NTDVN sửa lỗi

Có lẽ, con rái cá biển tưởng cái điện thoại nó lượm được của “vị khách” nào đó đánh rơi xuống là đồ ăn nên đập nhiệt tình, đập mãi “con ngao” này mà nó không mở ra.

Người dùng Twitter nước ngoài @amagraderuim đã đăng một video hài hước trên PO vào ngày 13. Một du khách vô tình làm rơi chiếc iPhone của mình xuống hồ, điều này thu hút sự chú ý của rái cá biển. Bất ngờ, con rái cá biển liền cầm điện thoại đập mạnh vào đá tạo ra âm thanh cực lớn, cảnh tượng bạo lực khiến cư dân mạng phải hét lên: "Đó là âm thanh làm tan nát lòng..."

Trong video có thể thấy, rái cá dường như coi chiếc iPhone trong tay là con sò, hai tay cầm điện thoại di động dùng lực đập vào vách đá, chỉ thấy chiếc điện thoại bị rái cá đập hết lần này đến lần khác vào vách đá, phát ra tiếng vang dội rõ ràng, làm cho người ta nhìn thấy trong lòng không khỏi tiếc nuối. Không biết người bị rơi điện thoại di động nhìn thấy tình huống này sẽ đau lòng như thế nào.

Video này đã thu hút 4 triệu lượt xem trên Twitter, thậm chí còn được chia sẻ trên Facebook dành cho người hâm mộ đặc biệt nổi tiếng "Kiyuya". Mọi người đều để lại lời nhắn: "Chữa lành", "Âm thanh leng keng", "Đói bụng chưa?", "Âm thanh đau lòng XD", "Là âm thanh của trái tim tan vỡ".

Theo Hạ Vũ Hà - Nguồn ETtoday
Tuyết Liên biên dịchBÀI CHỌN LỌC

iPhone rơi xuống nước, động tác 5 giây của rái cá khiến người xem ‘đau lòng’