Tài liệu bí mật của Hải quân Liên Xô: Người ngoài hành tinh cũng đến từ "vật thể lặn không xác định" - USO

Bình luận Ánh Dương • 21:18, 14/01/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Người ta thường tin rằng người ngoài hành tinh đến từ không gian vũ trụ và bay tới Trái đất trong những chiếc vật thể bay không xác định (UFO). Tuy nhiên, các chuyên gia đã chỉ ra rằng: cũng có nhiều khả năng người ngoài hành tinh đã lấy vật thể lặn không xác định dưới đáy biển (USO - viết tắt của cụm từ: Unidentified Submersible Object) để xâm nhập Trái đất.

Các chuyên gia nghiên cứu về hiện tượng người ngoài hành tinh Paul Stonehill và Philip Mantle đã cùng xuất bản cuốn sách "Những bí mật về USO của Nga". Cuốn sách đã tiết lộ những sự kiện kỳ lạ và những sinh vật ngoài hành tinh dưới lòng đại dương đã được ghi lại trong các tài liệu bí mật của Liên Xô cũ và hải quân Nga trong vài thập kỷ qua. Các tác giả muốn đưa những sự kiện kỳ lạ dưới đáy biển mà Hải quân Nga đã từng chứng kiến và ghi báo cáo để toàn thế giới được biết trong tình hình thế giới không ổn định này.

Sau đây là một số trích đoạn từ cuốn sách này.

Sinh vật người kỳ lạ bơi trong lòng đại dương

Vào mùa hè năm 1982, các sĩ quan hải quân Liên Xô Mark Shteynberg và Trung tá Gennady Zverev chịu trách nhiệm huấn luyện thường xuyên các thợ lặn trinh sát tại quân khu Trung Á. Một phần của khóa đào tạo được tổ chức tại Hồ Issyk Kul ở Kyrgyzstan, một quốc gia châu Á không giáp biển. Vì thế, trong quá trình huấn luyện, Thiếu tướng V. Demyanenko, Tư lệnh Bộ chỉ huy Dịch vụ lặn Quân sự của Bộ Quốc phòng, đã yêu cầu một số nhân viên đến hồ Baikal để huấn luyện.

Một số người nhái trong đội quân huấn luyện đã bắt gặp một sinh vật lớn bí ẩn bơi dưới nước, dưới vùng nước băng giá ở Siberia ở độ sâu 50 mét. Cuốn sách mô tả sinh vật này cao 3 mét và là một sinh vật có hình dáng giống con người với một lớp da màu bạc bao phủ toàn thân. Có một chiếc mũ bảo hiểm bán nguyệt trong suốt trên đầu mà không có bất kỳ thiết bị lặn nào. Khi 7 thành viên của đội lặn dùng lưới để bắt sinh vật này, họ đã bị một lực bí ẩn hất tung lên khỏi mặt nước. Sự kiện "người biết bơi" này vì thế mà vẫn chưa dừng lại.

Quả cầu đỏ ở Biển Đỏ

Biển Đỏ từng được phát hiện có những sinh vật bí ẩn dưới nước, trong số đó, sự kiện "Quả cầu đỏ ở Biển Đỏ" đã nhiều lần được ghi lại trong các tài liệu quân sự của Nga. Theo cuốn sách, vào mùa hè năm 1965, khi thủy thủ đoàn của tàu Liên Xô Raduga đang đi trên Biển Đỏ, ở khoảng cách 3,2 km từ thân tàu, một quả cầu đỏ rực bùng lên từ biển. Quả cầu có đường kính 60 mét và lơ lửng trên không ở độ cao 150 mét. Trong một thời gian ngắn, một cột nước khổng lồ bốc lên từ mặt nước, và hiện tượng bí ẩn vẫn chưa thể giải thích được.

Tổ ong bạc

Vào những năm 1970, Đô đốc VA Domislovsky, Giám đốc Cục Tình báo Hạm đội Thái Bình Dương, đã đề cập trong một báo cáo rằng ông đã nhìn thấy những vật thể hình trụ khổng lồ, không xác định ở khu vực Thái Bình Dương xa xôi, cao khoảng 800-900 mét. Khi nó lơ lửng trên đại dương, một số vật thể nhỏ không xác định bay ra từ đáy của nó, giống như một đàn ong bay ra khỏi tổ, rồi rơi xuống biển. Sau một thời gian, những vật thể nhỏ đó bay trở lại vật thể hình trụ, và cuối cùng mọi thứ đều biến mất ở đường chân trời.

Tam giác quỷ Bermuda

Theo Mạng Tin tức Nga, cựu Chuẩn đô đốc kiêm Tư lệnh tàu ngầm hạt nhân Yury Beketov từng nhìn thấy vật thể lặn không xác định ở vùng Tam giác quỷ Bermuda. Ông nói, "Chúng tôi phát hiện một số vật thể lặn với tốc độ cực nhanh khoảng 0,11 km/s. Những sinh vật tạo ra vật thể lặn đó hoàn toàn có công nghệ tiên tiến hơn con người". Chuyên gia tình báo hải quân Nga Igor Barklay cũng đề cập rằng tại các cường quốc quân sự như Bahamas, Bermuda, Puerto Rico và Bờ Đông Hoa Kỳ, cách đó không xa có thể phát hiện các vật thể không xác định ở vùng nước sâu.

Biển Quỷ 

Chỉ huy hải quân Yuri Vinogradov, người phục vụ từ năm 1975 đến năm 2000, đã nhiều lần tham gia vào các nhiệm vụ tìm kiếm và sửa chữa tàu ngầm. Ông từng ở khu vực tam giác được gọi là "Biển quỷ" giữa Nhật Bản, Guam và miền Bắc Philippines. Ông thực hiện các nhiệm vụ của quốc gia ở gần đó. Năm 1980, khi tham gia công tác tìm kiếm và cứu nạn trong Hạm đội Thái Bình Dương của Liên Xô, ông phát hiện một vật thể lặn không xác định xuất hiện trên màn hình radar hai lần, di chuyển trên biển với tốc độ cực lớn, và cuối cùng biến mất dưới đáy biển sâu.

Ánh Dương

Theo NTDTVBÀI CHỌN LỌC

Tài liệu bí mật của Hải quân Liên Xô: Người ngoài hành tinh cũng đến từ "vật thể lặn không xác định" - USO