Luồng sáng uốn lượn 'như rồng bay' trên bầu trời Thành Đô, Trung Quốc

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tối ngày 19/9, nhiều người dân ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã ghi hình được một vật thể phát sáng bất ngờ xuất hiện trên bầu trời đêm, bay lơ lửng uốn lượn như “rồng bay trên trời”. Kể từ đầu năm nay, đã có rất nhiều video về vật thể bay không xác định (UFO) quay được ở Thành Đô và được lan truyền rộng rãi trên Internet.

Cư dân mạng Thành Đô đã quay được một video ở thị trấn mới Bảo Long thuộc huyện Kim Đường và nói: "Đây là cái gì?"; "Nhìn cái kia kìa, ồ, nó cứ quay tròn, còn có một cái phát sáng ở trên"; "Ồ, vật thể bay không xác định!".

Từ video có thể thấy một luồng sáng liên tục uốn lượn trên bầu trời đêm, trông giống như một con rồng đang bay. Các nhân chứng cho biết hiện tượng này kéo dài tới vài giờ.

Khoảng 10h đêm hôm đó, một số người dân ở thị trấn Triệu Gia, huyện Kim Đường, thành phố Thành Đô cũng nhìn thấy một vật thể phát sáng không xác định quay tròn trên bầu trời, nó kéo dài khoảng một giờ đồng hồ rồi biến mất.

Một nhân chứng quay video và nói: "Đây là tàu mẹ. Đây là tàu con (phi thuyền nhỏ) được phóng đi. Tàu mẹ đang quay vòng ở đó".

Hiện tượng kỳ lạ "rồng bay trên trời" xuất hiện ở Thành Đô đã khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi. Có người nói rằng đó là "rồng": "Tôi đã chụp vài bức ảnh và nó thực sự giống, thân hình cong cong, có khả năng đó là một con rồng thật không? Tất cả các loài động vật trong 12 con giáp đều tồn tại ngoại trừ rồng. Liệu có phải rồng tồn tại theo cách này không? Nếu không thì đây là gì?".

Một số cư dân mạng cho rằng đó là UFO, "Gần đây bầu trời ngày càng trở nên khoa học viễn tưởng"; "Nó có thể được nhìn thấy từ khoảng cách 30 km"; "Tại sao gần đây những thứ này xuất hiện ở khắp nơi?"; "Tôi nhìn thấy một ánh sáng xanh mờ nhạt trên bầu trời đêm qua”.

Kể từ đầu năm nay, ở Thành Đô đã xuất hiện rất nhiều hiện tượng giống UFO.

Hôm 6/7, tại quận Thanh Bạch Giang, Thành Đô, nhiều người dân đã chụp được một UFO xuất hiện trên bầu trời, nó rất gần mặt đất, từ từ di chuyển về phía trước trong các đám mây, giống như một "đoàn tàu trên trời".

Vào ngày 22/6, một UFO khác xuất hiện trên bầu trời Thành Đô. Video do người dân quay lại cho thấy một quả cầu ánh sáng màu xanh lá cây bay trong không trung, theo sau là một máy bay chiến đấu đang đuổi theo.

"Cái quái gì thế, sáng quá!", nhân chứng kêu lên, "điểm mấu chốt là có máy bay chiến đấu đuổi theo sau".

Ngày 10/6, UFO lại xuất hiện ở Thành Đô, trên bầu trời xuất hiện một vật thể dài, phát sáng, màu xanh lam. Các nhân chứng cho biết vật thể này rất sáng, đứng yên trong không trung, rất gần mặt đất và có thể biến mất ngay lập tức, rồi lại xuất hiện ở nơi khác.

Tối 23/3, nhiều người dân Thành Đô nhìn thấy một vật thể phát sáng không rõ nguồn gốc xuất hiện trên bầu trời đêm, một vạch sáng quay tròn trên bầu trời. Một nhân chứng cho biết: “Ban đầu nó là một thứ hình tròn, nhưng bây giờ lại biến thành thế này… Cảm giác như nó đang hút thứ gì đó vào, sốc quá!”.

Theo NTD tiếng Trung

Minh Lý biên dịchBÀI CHỌN LỌC

Luồng sáng uốn lượn 'như rồng bay' trên bầu trời Thành Đô, Trung Quốc