Nền tảng trực tuyến Gan Jing World tổ chức cuộc thi KindnessIsCool - Lòng tốt thật tuyệt vời

Giúp NTDVN sửa lỗi

Những hành động nhỏ nhất có thể tạo ra hiệu ứng lớn nhất. Gan Jing World mời bạn chia sẻ hành động tử tế của mình với thế giới. Trong gia đình, trường học và cộng đồng của bạn, hãy giới thiệu những khoảnh khắc tử tế để truyền cảm hứng về lòng tốt đến với những người xung quanh, và có cơ hội nhận các giải thưởng lên tới 10.000 đô la.

Nền tảng trực tuyến Gan Jing World (Thế giới kiền tịnh) với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng kỹ thuật số thực sự tích cực, sôi động với nội dung lành mạnh, không chứa nội dung bạo lực, khiêu dâm, tội phạm hoặc có hại. Gan Jing World nỗ lực khôi phục các kết nối truyền thống, nuôi dưỡng văn hóa quan tâm, lòng tốt, tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau giữa các cá nhân, trong gia đình và trên toàn xã hội.

Hiện tại, Gan Jing World đang tổ chức cuộc thi KindnessIsCool - Lòng tốt thật tuyệt vời.

Để tham gia cuộc thi, bạn hãy chia sẻ video về lòng tốt của bạn và những người xung quanh, và có cơ hội giành được các giải thưởng, giải cao nhất trị giá 10.000 USD. Những người sáng tạo xuất sắc thậm chí sẽ được giới thiệu trên bảng quảng cáo mang tính biểu tượng của Quảng trường Thời đại của Thành phố New York.

Chi tiết cuộc thi

Trong thế giới ngày nay, tác động của lòng tốt thường bị bỏ qua. Một sáng kiến mới, cuộc thi KindnessIsCool - Lòng tốt thật tuyệt vời, nhằm mục đích thay đổi điều đó. Gan Jing World, nền tảng trực tuyến phát triển nhanh nhất, đang ghi nhận và khen thưởng lòng tốt và muốn lan tỏa sự yêu thương đến tất cả mọi người.

Hashtag "#KindnessIsCool" không chỉ là một cuộc thi, mà còn là lời kêu gọi hành động nhằm truyền cảm hứng cho người tham gia thể hiện những hành động tử tế, cả người lớn lẫn trẻ nhỏ, thông qua phương tiện sáng tạo là video.

Cho dù bạn là một cá nhân muốn động viên người khác bằng hành động tử tế dù lớn hay nhỏ, một giáo viên khuyến khích học sinh lan tỏa sự tích cực hay một công ty có văn hóa doanh nghiệp bắt nguồn từ lòng nhân ái, thì cuộc thi này là cơ hội để góp phần tạo nên một làn sóng về sự thay đổi tích cực và truyền cảm hứng cho vô số người khác đón nhận vẻ đẹp của lòng tốt.

1. Giải cá nhân

A. Giải thưởng Sáng tạo (Creativity Awards)

Mang lòng tốt vào cuộc sống thông qua sự sáng tạo, tài năng đặc biệt hoặc lòng tốt trong hành động của bạn. Chia sẻ với những người khác và nhận được hơn 100 lượt thích để đủ điều kiện. (Video dài hơn 30 giây)

1 giải duy nhất: người chiến thắng sẽ nhận được 10.000 USD (mười nghìn đô la Mỹ)

Gửi kèm theo hashtag: #KindnessIsCool

B. Giải thưởng Đánh giá về lòng tốt (Kindness Appreciation)

Thể hiện sự đánh giá cao, hoặc nói lời cảm ơn đến một người tốt bụng hoặc thực hiện một hành động tử tế. Chia sẻ với những người khác và nhận được hơn 100 lượt thích để đủ điều kiện. (Gửi video dài hơn 30 giây)

5 giải: 5 người chiến thắng, mỗi người sẽ nhận được 1.000 USD (một nghìn đô la Mỹ).

Gửi kèm theo hashtag: #KindnessIsCool và #KindnessAppreciation.

C. Giải thưởng Nụ cười (Kindness Smiles Shorts)

Quay video dạng ngắn (dài hơn 10 giây) về những khuôn mặt tươi cười bằng Ứng dụng GJW Mobile mới nhất bằng cách sử dụng hiệu ứng đặc biệt #KindnessSmiles. Chia sẻ với những người khác và nhận được hơn 100 lượt thích để đủ điều kiện.

10 giải: 10 người chiến thắng sẽ nhận được 500USD (năm trăm đô la Mỹ)

Gửi kèm theo hashtag: #KindnessIsCool và #KindnessSmiles

2. Giải tập thể

Các trường học, công ty, tổ chức và đội có thể tham gia kênh Gan Jing World của họ bằng cách tải lên năm (5) video trở lên về lòng tốt.

Cả 3 chủ đề Giải Cá nhân (Sáng tạo, Đánh giá cao về lòng tốt, Nụ cười) đều đủ điều kiện tham gia Giải Tập thể. Các bài dự thi giải tập thể cũng có thể trúng giải cá nhân. Một kênh sẽ được chọn là người chiến thắng dựa trên số lượng người tham gia và chất lượng bài dự thi được gửi.

1 giải duy nhất: Đội chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng 5.000 USD (năm nghìn đô la Mỹ). Gửi kèm theo hashtag: #KindnessIsCool và #KindnessTogether

Thời gian tham gia cuộc thi:

Ngày bắt đầu: ngày 1 tháng 9 năm 2023

Hạn chót upload video dự thi: ngày 31 tháng 12 năm 2023

Thông báo người chiến thắng: ngày 01 tháng 02 năm 2024

Tiêu chuẩn đánh giá:

Đối với Giải thưởng Cá nhân, các tác phẩm dự thi sẽ được đánh giá dựa trên tính sáng tạo, chất lượng, giá trị thẩm mỹ, cách kể chuyện và mức độ phổ biến.

Giải thưởng Nhóm dành cho trường học, công ty, tổ chức hoặc bất kỳ nhóm nào. Gửi nhiều mục dưới một kênh. Người chiến thắng sẽ được chọn dựa trên số lượng người tham gia và chất lượng video.

Làm thế nào để tham gia:

 1. Đăng ký trên Gan Jing World. (Xem: Cách tạo tài khoản, tạo kênh, đăng video trên mạng xã hội Gan Jing World)
 2. Tạo video về lòng tốt, sau đó đăng nội dung lên Gan Jing World kèm theo hashtag sự kiện để tự động được tham gia cuộc thi.
 3. Hãy chia sẻ công việc của bạn và truyền bá rộng rãi thông điệp #KindnessIsCool để khuyến khích người khác chia sẻ lòng tốt.
 4. Người tham gia có thể gửi bài dự thi không giới hạn trong thời gian diễn ra sự kiện, tuy nhiên, mỗi người tham gia chỉ được xem xét một bài dự thi cho một giải thưởng trong mỗi hạng mục.

Quy tắc cuộc thi:

 1. Bài dự thi phải được gửi trong thời gian sự kiện (23/9/23 đến 31/12/2023).
 2. Các bài dự thi phải là bản gốc và không vi phạm bất kỳ khiếu nại nào về nhãn hiệu hoặc bản quyền.
 3. Bài dự thi phải phù hợp và không chứa nội dung xúc phạm hoặc bạo lực. Gan Jing World có quyền loại trừ các mục xung đột với các nguyên tắc của GanJingWorld.com và sự kiện này.
 4. Việc tham gia Giải thưởng #KindnessIsCool đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận Quy tắc cuộc thi.
 5. Việc đăng ký cuộc thi được tự động thực hiện khi đăng nội dung video có hashtag #KindnessIsCool #KindnessAppregation, #KindnessSmiles (Hạng mục Giải thưởng Cá nhân) và #KindnessTogether (Hạng mục Giải thưởng Nhóm).
 6. Những người lọt vào vòng chung kết của Giải thưởng Nhóm sẽ được liên hệ và yêu cầu cung cấp bằng chứng tư cách thành viên cho tổ chức tham gia (được cung cấp qua email của tổ chức, thẻ giáo viên hoặc nhân viên, v.v.) và các tài liệu cần thiết khác.
 7. Người tham gia phải có độc quyền đối với các bài dự thi đã đăng và chịu trách nhiệm xin bất kỳ sự cho phép cần thiết nào từ các chủ thể có trong bài dự thi và tổ chức mà nó áp dụng, theo luật hiện hành.
 8. Nếu bất kỳ người đoạt giải nào được xác định là không đủ điều kiện, giải thưởng sẽ được trao cho người tham gia đủ điều kiện tiếp theo cho hạng mục đó.
 9. Nếu không thể liên hệ được với người chiến thắng, Gan Jing World có quyền chọn bài dự thi tốt nhất tiếp theo.
 10. Quyết định của Gan Jing World sẽ là quyết định cuối cùng. Bất kỳ nỗ lực nào của người đăng ký nhằm gây ảnh hưởng đến kết quả hoặc phá hoại cuộc thi sẽ dẫn đến việc bị loại ngay lập tức.
 11. Bằng cách tham gia cuộc thi này, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và đồng ý bị ràng buộc bởi Quy tắc chính thức, Điều khoản sử dụng, Chính sách kiếm tiền và Chính sách quyền riêng tư mà không có ngoại lệ.
 12. Gan Jing World có quyền quyết định về bất kỳ vấn đề nào không được đề cập trong các Điều khoản và Quy tắc này.
 13. Gan Jing World có quyền sửa đổi hoặc hủy bỏ sự kiện hoặc bất kỳ sự sắp xếp, lịch trình, kế hoạch hoặc các nội dung nào khác liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến cuộc thi vào bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì.
 14. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với [email protected]

Video ví dụ tham khảo:

Lý Ngọc tổng hợpBÀI CHỌN LỌC

Nền tảng trực tuyến Gan Jing World tổ chức cuộc thi KindnessIsCool - Lòng tốt thật tuyệt vời