Nhà ngoại cảm người Anh dự đoán chuyện lớn sẽ xảy ra ở Trung Quốc sau khi Trump trở lại Nhà Trắng

Giúp NTDVN sửa lỗi

Parker, nhà ngoại cảm nổi tiếng người Anh, được mệnh danh là “Nostradamus” của thời đại mới, ông đã dự đoán chính xác nhiều sự kiện, như cuộc bầu cử của ông Trump năm 2016, Brexit, dịch bệnh Covid-19 và cái chết của Nữ hoàng Elizabeth II, v.v. Gần đây, những dự đoán của ông về tương lai của Mỹ và Trung Quốc một lần nữa thu hút sự chú ý của người dân toàn thế giới.

Craig Hamilton-Parker trước đó đã dự đoán việc ông Trump sẽ trở lại Nhà Trắng vào năm 2024. Trong một video trên YouTube vào ngày 30/4, ông tập trung vào chủ đề liệu nước Mỹ có vĩ đại trở lại hay không và sự suy tàn của Trung Quốc. Trong bối cảnh nhiều chuyên gia dự đoán rằng Hoa Kỳ sẽ suy tàn, Parker lần đầu tiên giải thích sự hiểu biết của mình về sự vĩ đại của Hoa Kỳ. Sau Thế chiến thứ hai, Hoa Kỳ đã phát minh ra bom hạt nhân và lúc đó Hoa Kỳ đã chiếm được vị thế “vĩ đại” trên thế giới.

Lần này, ông nói về sự hiểu biết của mình về sự vĩ đại trong khẩu hiệu “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” của Trump. Ông tin rằng Trump sẽ chú trọng hơn đến kinh tế và sự giàu có sau khi vào Nhà Trắng, cách xử lý mọi việc của ông sẽ tập trung vào phương diện kinh tế hơn là phương diện chiến tranh. Trump thích sự ổn định, điều này dẫn đến lợi nhuận và sự giàu có. Ông ấy sẽ gây áp lực kinh tế lên Nga và Trung Quốc và ngành sản xuất của Mỹ sẽ phát triển.

Parker cho biết Anh đã mất vị thế thống trị sau sự suy giảm của ngành sản xuất. Hoa Kỳ và các nước phương Tây khác hiện cũng đang làm điều tương tự, trao nhiều ngành sản xuất cho Việt Nam, Trung Quốc và các nước khác. Các nước phương Tây dần mất đi sự tự tin, quyền lực và thích tranh luận về các vấn đề như giới tính, màu da.

Parker giải thích rằng sau Thế chiến thứ hai, ngành sản xuất của Hoa Kỳ khá phát triển, sản xuất 7/8 số máy bay của thế giới, 80% máy bay của Nga được sản xuất tại Hoa Kỳ và tất cả xe tải của Nga đều được sản xuất tại Hoa Kỳ. Đây là một sức mạnh rất lớn.

Xét đến nền tảng tinh thần vững chắc của Hoa Kỳ, Parker tin rằng Hoa Kỳ có cơ hội đạt được sự vĩ đại thực sự. Thế giới hiện đang trong thời kỳ vật chất hóa nguy hiểm và có rất nhiều điều khủng khiếp, chẳng hạn như chiến tranh. Cuối cùng, chỉ có sức mạnh tinh thần mới có thể cứu được thế giới.

Parker trước đây đã đề cập rằng sẽ có một xu hướng quyền năng tâm linh gia tăng trên thế giới, và ông nhấn mạnh rằng sẽ có một sự bùng nổ tâm linh ở Hoa Kỳ. Ông trích dẫn một số ví dụ, trong đó có việc Cơ đốc giáo rất phổ biến ở La Mã cổ đại, và trước đó Phật giáo đã phổ biến ở Ấn Độ. Parker dự đoán rằng sự kiện trọng đại này sẽ xuất hiện trở lại trong thời gian sắp tới, nhiều niềm tin tâm linh sẽ lan rộng như ánh sáng của thế giới và sẽ có một kỷ nguyên “sự thức tỉnh vĩ đại”.

Parker tin rằng với sự gia tăng sức mạnh tâm linh, có thể sẽ có một kỷ nguyên hòa bình, một kỷ nguyên mà cảnh sát có thể không cần thiết.

“Tôi có thể nhìn thấy một tương lai rất tươi sáng… Khi đi sâu vào định, tôi nhìn thấy lá cờ Mỹ trên sao Hỏa, lá cờ Mỹ trên mặt trăng… nên nước Mỹ sẽ không đánh mất sự thống trị của mình”, Parker nói.

Parker một lần nữa nói về việc Trung Quốc bước vào thời kỳ suy thoái mà cuối cùng sẽ dẫn đến sự sụp đổ và sự suy tàn của Đảng Cộng sản Trung Quốc. "Tôi cảm thấy như có điều gì đó sắp bùng phát ở Trung Quốc. Trước đây tôi có thể nghĩ điều đó là không thể, nhưng hiện tại tình hình ở Trung Quốc, đặc biệt là nền kinh tế, đang rất tồi tệ. Tôi nghĩ điều gì đó sẽ sớm bùng phát".

Parker dự đoán rằng Trung Quốc sẽ bị chia cắt, Tây Tạng và Hồng Kông sẽ là những quốc gia đầu tiên giành được độc lập. Đồng thời, nhiều ngành sản xuất sẽ chảy sang các nước khác như Ấn Độ, Việt Nam và Mexico. Ông cũng dự đoán rằng rất lâu sau, Mexico sẽ trở thành một phần của Hoa Kỳ.

Parker nói thêm rằng Hoa Kỳ sẽ không suy yếu hoặc bị Đảng Cộng sản Trung Quốc vượt mặt, và sẽ tiếp tục vững mạnh. Ấn Độ cũng sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nhưng sẽ không gây ra mối đe dọa cho Hoa Kỳ và sẽ không có chiến tranh giữa Hoa Kỳ và Ấn Độ.

Parker nhấn mạnh rằng Hoa Kỳ có thể kiểm soát thế giới sau Thế chiến thứ hai, nhưng họ đã không làm như vậy. Hoa Kỳ cho phép các quốc gia khác phát triển, lựa chọn giúp đỡ các quốc gia khác, và những người vĩ đại nhất, họ không thích quyền lực và không muốn kiểm soát những người không có quyền lực.

Parker đã có khả năng cảm nhận phi thường từ khi còn nhỏ và ông có thể nhìn thấy một số ánh sáng và bóng tối kỳ lạ. Giác quan thứ sáu của ông ấy rất chính xác. Ông ấy kể rằng một ngày nào đó khi lớn lên, ông ấy sẽ có được khả năng nhìn từ xa và có thể nhìn thấy một số cảnh tượng trong tương lai. Ông đã đưa ra dự đoán thông qua những hình ảnh này kết hợp với chiêm tinh học. Tất nhiên một số là chính xác và một số là không chính xác. Parker cho biết mọi thứ cũng liên tục thay đổi.

Theo Lý Chiêu Hy - NTDTV

Thanh Hương biên dịchBÀI CHỌN LỌC

Nhà ngoại cảm người Anh dự đoán chuyện lớn sẽ xảy ra ở Trung Quốc sau khi Trump trở lại Nhà Trắng