Rộ tin HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

Giúp NTDVN sửa lỗi

Trong mấy ngày qua, truyền thông Thái Lan bất ngờ đăng thông tin HLV Park Hang Seo sẵn sàng dẫn dắt Thái Lan.

Vừa qua, truyền thông Thái Lan vừa hé lộ thông tin HLV Park Hang-seo rất có thể có khả năng làm HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.

Và thật bất ngờ, cựu HLV đội tuyển Việt Nam (VN) Park Hang-seo chấp nhận ngồi chiếc ghế nóng tuyển Thái Lan nếu nhận được lời đề nghị.

Trả lời một kênh youtube tại Thái Lan, HLV Park Hang Seo nói: "Đúng là tôi có quan tâm đến vị trí HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, tôi sẽ không khép lại cơ hội nhận công việc này. Tôi chỉ chờ một lời đề nghị thích hợp".

Tờ Bola bình luận: “Chuyện HLV Park Hang Seo dẫn dắt Thái Lan được lan rộng sau thất bại của “voi chiến” trước Trung Quốc ở vòng loại World Cup 2026.

Tương lai của HLV Alexandre Polking đang bị đe dọa rất nhiều bởi Thái Lan chưa cho thấy sự cải thiện nào về phong độ sau khi bị vùi dập ở chuyến du đấu châu Âu vào ngày thi đấu FIFA vừa qua. Sau màn trình diễn tệ hại của Thái Lan, cái tên Park Hang Seo thay thế đang được nhiều người Thái bàn tán”.

Ngoài ra, Bola cũng trích lời HLV Park Hang Seo rằng, ông thừa nhận không sợ bị fan Việt tấn công nếu làm HLV đội tuyển Thái Lan “:Tôi chưa bao giờ sợ những phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ Việt Nam. Nếu bạn nhận được một lời đề nghị quá tốt, tại sao bạn phải lo lắng về phản ứng của người hâm mộ? Tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều đó”.

Điều đó dấy lên đồn đoán có khả năng HLV Park Hang-seo sẽ nắm đội tuyển Thái Lan trong tương lai không xa. Ngay sau khi đoạn phỏng vấn HLV Park Hang Seo lan truyền, người hâm mộ Thái Lan tỏ ra vô cùng phấn khích. Họ cho rằng đây có thể là bước ngoặt của bóng đá nước nhà.

Tuy nhiên, phía Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) cùng công ty đại diện của HLV Park Hang-seo (DJ Management) đều không lên tiếng xác nhận thông tin mời ông Park.

Hiện HLV Polking vẫn đang huấn luyện đội tuyển Thái Lan trong bản hợp đồng kéo dài đến hết tháng 3 năm 2024. Như vậy, chiến lược gia người Thái Lan sẽ nắm quyền đến ít nhất hết Asian Cup 2023 và thêm 3 trận nữa ở vòng loại World Cup 2026.

Sau khi nói lời chia tay bóng đá Việt Nam, chiến lược gia người Hàn Quốc thành lập Học viện bóng đá quốc tế do ông cùng người đại diện Lee Dong-jun sáng lập. Đây là dự án được HLV Park Hang-seo ấp ủ suốt một thời gian dài nhằm phát triển bóng đá học đường, đồng thời đào tạo thêm nhiều gương mặt mới cho bóng đá trẻ Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình, cách đây 2 ngày, HLV Park Hang-seo đăng dòng trạng thái thông báo, ông đang có mặt tại Quảng Ninh: "Đã khá lâu tôi mới được trở lại Hạ Long. Cảm ơn Premier Hạ Long Resort đã tiếp đón nồng hậu gia đình chúng tôi".

Việt Nam Xã hội

Rộ tin HLV Park Hang-seo nhận lời dẫn dắt đội tuyển Thái Lan