gập lại
LỜI CHÀO NĂM MỚI
gửi tới Quý độc giả

Quý độc giả đang xem cuốn tạp chí Tết số đầu tiên của tòa soạn Tân Đường Nhân Việt Nam (NTD Việt Nam).

Ra đời vào cuối tháng 6/2019, Tân Đường Nhân Việt Nam là phiên bản tiếng Việt của NTD thuộc tập đoàn Epoch Media Group có trụ sở tại New York, Mỹ. Quãng đường đã qua tuy chưa dài, nhưng NTD Việt Nam đã nỗ lực mang đến những nội dung phong phú, có bản sắc riêng. Dù là những bản tin thời sự, thông tin khoa học, sức khỏe, hay những bài bình luận chính sự, văn hóa, kinh tế, NTD Việt Nam vẫn luôn hướng đến những giá trị đạo đức và văn hóa truyền thống, theo tôn chỉ Chân - Thiện - Nhẫn.

Thời gian hơn hai năm qua là thời điểm nhân loại phải đương đầu với một dịch bệnh quy mô toàn cầu - Đại dịch COVID-19. Đại dịch này xuất phát từ Trung Quốc và lan đi toàn thế giới, khiến nhiều triệu người tử vong, gây suy thoái kinh tế và những tổn thất về mặt xã hội khó có thể vãn hồi. Chính trong thời gian đó, tòa soạn chúng tôi nỗ lực cung cấp thông tin về COVID-19 một cách nhanh chóng và tin cậy.

Giống như những người thiện lương tin vào luật Nhân - Quả, chúng tôi cho rằng mỗi sự việc xảy ra trên thế giới, cũng như xảy đến với mỗi cá nhân, đều có nguyên nhân sâu xa. Vậy nên, mặc dù sự phòng ngừa dịch bệnh là cần thiết, nhưng giải pháp rốt ráo chỉ đến từ sự cải biến nhân tâm, quy chính đạo đức, niềm tin vào Thần Phật và các giá trị truyền thống. Đó cũng là di sản quý báu của cha ông để lại cho các thế hệ con cháu.

Một mùa xuân mới đang về, một năm mới đang chờ đón phía trước với cả những lo âu và hy vọng. Hy vọng về đạo đức hồi thăng, phục hưng truyền thống, lòng người được quy chính, dịch bệnh sẽ được đẩy lùi.

Có ai thấy khi gió mưa đang vần vũ, những bụi bặm cũng bị cuốn trôi. Có ai thấy lúc tuế hàn lạnh lẽo, chỉ tùng bách xanh lá mai hoa bừng nở. Có ai thấy khi đêm đen tận cùng, lại là lúc ban mai ló dạng. Có ai trong lúc tuyệt vọng cầu Trời khấn Phật, lại chỉ thấy tuyệt lộ mở ra khi chính tín trở về? Trong cuộc đời này, hết thảy đều là lựa chọn. Lựa chọn tín ngưỡng Thần Phật, đạo đức và truyền thống, lựa chọn không đứng về phía kẻ xấu, kẻ ác… chính là lựa chọn tương lai tốt đẹp cho mình.

Tòa soạn NTD Việt Nam mong được làm người bạn đồng hành cùng Quý độc giả trên hành trình bước tới tương lai tươi sáng của sự lựa chọn chính nghĩa ấy. Chúc quý vị và gia quyến một năm mới an lành và hạnh phúc!

Ban Biên tập NTD Việt Nam

Shares
facebook sharing button Share
twitter sharing button Tweet
messenger sharing button Share
whatsapp sharing button Share
skype sharing button Share
telegram sharing button Share
arrow_left sharing button
arrow_right sharing button