Ảnh tội phạm ấu dâm Epstein cùng Bill Clinton trong Nhà Trắng, Clinton giữ im lặng 

Bình luận Nguyên Hương • 10:08, 02/05/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Daily Caller News Foundation đưa tin, cựu Tổng thống Bill Clinton đã giữ im lặng trước những bức ảnh được công bố gần đây, cho thấy tội phạm ấu dâm bị kết án Jeffrey Epstein và bạn gái Ghislaine Maxwell đến dự tiệc chiêu đãi của Nhà Trắng do ông và phu nhân tổ chức. Ông Clinton đã phủ nhận mọi thông tin về tội ác của Epstein, cũng như phủ nhận rằng ông đã từng tới Đảo Little St. James của Epstein. 

Các bức ảnh lần đầu tiên được đăng trên tờ Sun Saturday, mô tả Epstein và Maxwell tham dự tiệc chiêu đãi của Nhà Trắng do Bill Clinton và ứng cử viên tổng thống thất bại Hillary Clinton tổ chức vào tháng 9/1993, John Keller, nhà lưu trữ Thư viện Tổng thống William J. Clinton, nói với Daily Caller News Foundation (DCNF).

DCNF liên tục liên hệ với Clinton, yêu cầu ông giải thích về các bức ảnh của kẻ ấu dâm trong Nhà Trắng. Cựu tổng thống đã giữ im lặng về những bức ảnh kể từ khi chúng được công bố hôm thứ Bảy (24/4) và không trả lời yêu cầu bình luận.

Ảnh do Thư viện Tổng thống William J. Clinton cung cấp

Ông Clinton và phu nhân tổ chức tiệc chiêu đãi cho những người đã quyên góp cho Hiệp hội Lịch sử Nhà Trắng để cải tạo Phòng Bầu dục, Sun Saturday đưa tin, và Epstein đã quyên góp 10 ngàn đô la.

Bản sao lịch trình hàng ngày của tổng thống đã được Daily Beast điều tra trước đây cho thấy Thư ký về các vấn đề xã hội của Nhà Trắng khi đó là Ann Stock được liệt kê là đầu mối liên hệ của Epstein và Maxwell. Bà Stock cũng được liệt kê trong danh sách đen khét tiếng của Epstein, Daily Beast nhấn mạnh.

Ảnh do Thư viện Tổng thống William J. Clinton công bố.

Epstein đã đến thăm Nhà Trắng trong một số dịp khác để gặp cựu trợ lý tổng thống Mark Middleton, theo Daily Beast.

Ông Clinton đã phủ nhận bất kỳ thông tin nào về tội ác của Epstein, cũng như ông đã từng đến Đảo Little St. James - mặc dù các tài liệu chưa được niêm phong vào cuối tháng 7/2020 có tuyên bố của người tố cáo Epstein, Virginia Giuffre, người đã nói với luật sư rằng cựu tổng thống đã đến thăm hòn đảo riêng của Epstein.

Ảnh do Thư viện Tổng thống William J. Clinton cung cấp

Nhật ký chuyến bay cho thấy Clinton đã thực hiện ít nhất 26 chuyến đi trên máy bay của Epstein, Lolita Express, Fox News đưa tin.

Những bức ảnh được Daily Mail đưa tin đã gây ra phản ứng dữ dội vào tháng 8, mô tả Clinton đang ngả lưng trên ghế sân bay, mặc áo sơ mi vàng và quần âu màu rám nắng, mỉm cười khi Chauntae Davies, nạn nhân của Epstein, xoa bóp vai ông.

Davies nói với Daily Mail rằng những bức ảnh được chụp vào tháng 9/2002 khi Clinton và Epstein bay đến châu Phi trong một chuyến đi từ thiện.

Ảnh do Thư viện Tổng thống William J. Clinton cung cấp

Vào thời điểm của những bức ảnh, Clinton 56 tuổi và Davies 22 tuổi, Daily Mail đưa tin. Davies đã khai rằng Maxwell của Epstein đã tuyển dụng cô và Epstein đã cưỡng hiếp cô nhiều lần, theo Daily Mail.

Davies nói, Clinton là một "quý ông hoàn hảo" trong chuyến đi và Maxwell đã thúc giục cô massage cổ sau khi Clinton phàn nàn về việc cổ bị cứng do ngủ trưa.

Nguyên Hương

Theo Daily Caller

Bạn bình luận gì về tin này?

Thế giới Mỹ


BÀI CHỌN LỌC

Ảnh tội phạm ấu dâm Epstein cùng Bill Clinton trong Nhà Trắng, Clinton giữ im lặng