Phân tích dữ liệu: Biden cần 130% số phiếu bầu để ‘giành chiến thắng’ ở bang Arizona, còn TT Trump cần đến -30% để thua

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tiến sĩ Shiva Ayyadurai nhận xét: "Khi tỷ lệ phần trăm số phiếu bầu của Đảng Dân chủ là 130% cho ông Biden và -30% là của ông Trump … thì đồ thị hoàn toàn khớp, gần như hoàn hảo. Các đường dốc, đường cong và các hình dạng hoàn toàn khớp nhau".

Cùng với các nhà khoa học, kỹ sư, chính trị gia, doanh nhân và người có bằng cấp cao của Viện Công nghệ Massachusetts, Tiến sĩ Shiva Ayyadurai đã nghiên cứu sâu hơn về dữ liệu lập bảng biểu quyết bầu cử tổng thống năm 2020 của bang Arizona trong phiên điều trần về tính toàn vẹn bầu cử của bang hôm thứ Hai vừa qua.

Tiến sĩ Ayyadurai tiết lộ rằng phần mềm nhận dạng mẫu tái tạo lại đường cong của tổng số phiếu bầu cho Joe Biden chỉ có thể khớp với kết quả được báo cáo nếu các phiếu bầu cho Biden được tính với tỷ lệ 130%, nói cách khác, mỗi phiếu bầu của Đảng Dân chủ được tính hệ số 1,3 còn của Tổng thống Trump là hệ số 1,0.

Phần mềm của Tiến sĩ Ayyadurai đã thử nhiều giải pháp để tái tạo đường cong thể hiện số phiếu bầu của Biden ở 734 khu vực bầu cử của Arizona và “giải pháp duy nhất mà chúng tôi để có thể lý giải các dữ liệu một cách hợp lý là như thế này và tôi muốn mọi người xem xét kỹ điều này: Khả năng thú vị mà chúng tôi tìm thấy ở đây là khi tỷ lệ phần trăm số phiếu bầu của Đảng Dân chủ là 130% cho ông Biden và của ông Trump là -30% … thì đồ thị hoàn toàn khớp, gần như hoàn hảo. Các đường dốc, đường cong và các hình dạng hoàn toàn khớp nhau”.

Vì vậy, những gì cho chúng tôi nhận biết được thông qua các dữ liệu đã phân tích là sự phân bổ nhân khẩu học này phải có mối liên quan đến việc phân bổ các đảng phái thì mới có thể tạo ra đồ thị như vậy, và tôi thấy nó rất phi lý vì điều này có nghĩa là ông Biden có 130% cử tri Đảng Dân chủ và Tổng thống Trump thì bị âm 30%”,Tiến sĩ Ayyadurai tuyên bố.

Tiến sĩ Ayyadurai phát hiện ra rằng có hai khả năng dẫn đến sự sai lầm đáng kinh ngạc như vậy: hoặc có một nhóm nhân khẩu học là những cử tri của ông Biden độc lập tồn tại ngoài khả năng tái tạo đường cong của mô hình máy tính hoặc là số phiếu của Biden đã được nhân với 1,3 (130%).

Trong kịch bản thứ hai, tổng số phiếu bầu của Tổng thống Trump sẽ phải giảm 30% theo mức 130% mà Biden đạt được, một kịch bản chỉ có thể xảy ra thông qua việc hoán đổi phiếu bầu đã có từ trước giữa hai ứng cử viên.

“Về cơ bản, các lá phiếu đã được lấy từ Tổng thống Trump và chuyển cho ông Biden,” Tiến sĩ Ayyadurai nhấn mạnh.

Qúy vị có thể xem bản trình bày đầy đủ của Tiến sĩ, cũng như các bản trình bày khác về bằng chứng giả mạo phiếu bầu, có thể được xem bên dưới.

Mộc Trà
Theo nationalfile

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Phân tích dữ liệu: Biden cần 130% số phiếu bầu để ‘giành chiến thắng’ ở bang Arizona, còn TT Trump cần đến -30% để thua