Thống đốc bang Pennsylvania, Mỹ chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 13/5

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhân Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 13 tháng 5 năm 2021, ông Tom Wolf, Thống đốc bang Pennsylvania, Mỹ đã gửi thư chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp.

Ông Tom Wolf nói trong thư rằng: “Tôi thay mặt cho tất cả người dân bang Pennsylvania cùng chúc mừng và tuyên dương Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới”.

Ông Tom Wolf, Thống đốc bang Pennsylvania, Mỹ đã gửi thư chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới. (Minghui)
Ông Tom Wolf, Thống đốc bang Pennsylvania, Mỹ đã gửi thư chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới. (Minghui)

Dưới đây là nguyên văn thư chúc mừng:

Văn phòng Thống đốc

Thành phố Harrisburg, bang Pennsylvania

Thư chúc mừng:

Tôi rất vui khi cùng Học hội Pháp Luân Đại Pháp Philadelphia chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 13 tháng 5 năm 2021.

Bang Pennsylvania có nhiều hoạt động cộng đồng sôi nổi và đa dạng. Điều này đã mang lại cho chúng tôi sự phong phú về kiến ​​thức và văn hóa ở mọi nơi trên thế giới. Cộng đồng người Mỹ gốc Á là một phần không thể thiếu của bang Pennsylvania. Lịch sử, văn hóa và truyền thống lâu đời của họ đã khiến chúng tôi được mở mang tầm mắt.

Pháp Luân Đại Pháp là một phương pháp tu luyện giúp nâng cao bản thân và có nguồn gốc từ văn minh Trung Quốc cổ đại. Pháp Luân Đại Pháp bao gồm năm bài công pháp và một nền tảng đạo đức và lý luận sâu sắc. Nhân dịp ngày tổ chức ngày lễ này, chúng ta đều nên nghĩ về mối quan hệ của mỗi người với khái niệm "Chân, Thiện, Nhẫn". 

Tôi muốn cảm ơn Học hội Pháp Luân Đại Pháp Philadelphia vì những nỗ lực của họ về phương diện này. Tôi cũng hy vọng Học hội này sẽ tiếp tục mang lại hạnh phúc và bình an cho khu vực Philadelphia và toàn bộ cộng đồng bang Pennsylvania trong tương lai.

Với tư cách là Thống đốc bang Pennsylvania, tôi thay mặt cho tất cả người dân Pennsylvania, cùng chúc mừng và tuyên dương Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới. Tôi cũng chân thành chúc các bạn có một ngày lễ vui vẻ.

Tom Wolf

Thống đốc bang Pennsylvania

13 tháng 5 năm 2021

Mai Hạ 

Theo Epoch Times tiếng Trung

Thế giới Mỹ


BÀI CHỌN LỌC

Thống đốc bang Pennsylvania, Mỹ chúc mừng Ngày Pháp Luân Đại Pháp Thế giới 13/5