Tổng thống Trump viết sách về 4 năm của ông tại Nhà Trắng, phát hành tháng sau

Giúp NTDVN sửa lỗi

Cựu Tổng thống Trump sẽ phát hành cuốn sách chính thức đầu tiên kể từ nhiệm kỳ tổng thống, có tựa đề "Our Journey Together." (Tạm dịch "Hành trình cùng nhau của chúng ta").

Cuốn sách này có hàng trăm bức ảnh được "chọn lọc bởi Tổng thống" và chú thích mà ông đã viết, theo trang web chính thức của cựu tổng thống, 45books.com. Cuốn sách sẽ được bán vào ngày 7 tháng 12.

"Hôm nay tôi rất vui mừng thông báo rằng tôi sẽ xuất bản một cuốn sách tuyệt vời vào đúng dịp Giáng sinh!" ông Trump cho biết trong một tuyên bố, theo Fox News. "'Our Journey Together' là một bộ sưu tập những bức ảnh tuyệt đẹp được chụp lại trong thời gian rất thành công của chúng tôi ở Nhà Trắng."

Ông Trump mô tả cuốn sách là một "kỷ vật tuyệt vời" "ghi lại sự vĩ đại của bốn năm qua với những hình ảnh mạnh mẽ không giống bất cứ thứ gì khác đã được xuất bản" và nhấn mạnh rằng đây sẽ là một món quà Giáng sinh tuyệt vời.

"’[Cuốn sách] Hành trình cùng nhau của chúng ta’ ghi lại những khoảnh khắc khó quên trong thời gian chúng tôi ở Washington, một vài ví dụ như: xây dựng Bức tường biên giới phía Nam; cắt giảm thuế của Mỹ; xác nhận bổ nhiệm gần 300 thẩm phán vào tòa án liên bang và 3 thẩm phán vào Tối cao Pháp viện; xây dựng lại quân đội; thành lập Binh chủng Không gian; đối phó với Kim Jong-Un , Chủ tịch Tập, Tổng thống Putin, và nhiều nhà lãnh đạo thế giới khác; và chiến đấu với những người theo chủ nghĩa tự do với hai cuộc Săn phù thủy luận tội", ông Trump nói trong tuyên bố của mình, theo Fox News.

Cuốn sách sẽ được Nhà xuất bản Winning Team phát hành. Đây là nhà xuất bản do con trai ông là Donald Trump Jr. và Sergio Gor đồng sáng lập, vốn từng tham gia chiến dịch tái đắc cử năm 2020 của cựu tổng thống, The New York Times đưa tin.

Cuốn sách được bán với giá 74,99 đô la với bản thông thường và với giá 229,99 đô la với bản có chữ ký của Tổng thống Trump, theo 45books.com.

“‘Our Journey Together’ sẽ không thể thực hiện được nếu không có Những người yêu nước trên khắp nước Mỹ, nơi cuốn sách này đã được in một cách tự hào!" ông Trump cho biết trong tuyên bố của mình. "Thông điệp MAGA đang được lắng nghe — lớn hơn và tốt hơn bao giờ hết. Hãy nhớ rằng hành trình của chúng ta vẫn chưa kết thúc — điều tốt nhất vẫn chưa đến!"

Tổng thống Trump cho biết trong một tuyên bố vào tháng 6 rằng ông "viết như điên" và rằng khi đến thời điểm thích hợp, "bạn sẽ thấy cuốn sách của những cuốn sách."

Minh Dũng

Bạn bình luận gì về tin này?

Thế giới Mỹ


BÀI CHỌN LỌC

Tổng thống Trump viết sách về 4 năm của ông tại Nhà Trắng, phát hành tháng sau