5 tảng đá kỳ lạ trong lịch sử báo trước vận mệnh nhân loại

Bình luận Tường Hòa • 19:00, 26/02/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Điều thần kỳ của nó không phải là trông giống lợn mà là trước mỗi lần thế gian xảy ra đại sự thì tảng đá "Đá lợn kêu" này sẽ phát ra âm thanh như tiếng lợn kêu, mấy trăm năm nay, lần nào cũng ứng nghiệm.

Đá bói họa phúc có nguồn gốc lâu đời. Theo truyền thuyết Trung Hoa, Thần Tiên Nữ Oa dùng đá ngũ sắc vá trời. Những tảng đá ngũ sắc mà Nữ Oa vá trời còn thừa để lại đã hóa thành "Thông linh bảo ngọc", mặt chính của nó có khắc chữ "Chớ mất chớ quên, Tiên thọ mãi thịnh", còn mặt trái có khắc dòng chữ "Thứ nhất trừ tà, thứ nhì trị bệnh, thứ ba biết họa phúc".

Thế nhưng thế gian còn có những tảng đá có thể biết Thiên mệnh, dự báo lịch sử nhân loại. Có tảng đá "bất ngờ" rơi xuống trái đất, có tảng đá do ngẫu nhiên phát hiện ra. Cổ kim Đông Tây, sử sách ghi chép thực sự có những tảng đá như thế, bằng phương thức phi chủ lưu để diễn dịch đại thế của xã hội nhân loại "đá vỡ động trời", trở thành chi tiết lịch sử đánh bại chủ lưu.

Tượng nhân sư thay đổi sự thống trị của vương triều Ai Cập

Tượng nhân sư trên cao nguyên Giza, Cairo là một trong những tượng điêu khắc thần bí và nổi tiếng nhất thế giới, nguồn gốc và thân thế của nó cho đến nay vẫn là một bí ẩn. Có học giả phân tích lịch sử của nó cho rằng nó có thể cách ngày nay khoảng 10.000 đến 800.000 năm. Tượng nhân sư đá bị gió cát sa mạc vùi lấp một phần, chỉ lộ ra khuôn mặt người. Công tác khai quật tượng nhân sư lần đầu tiên được ghi chép là năm 1400 TCN, toàn bộ quá trình được khắc lên bia ghi giấc mộng phía trước mặt tượng nhân sư.

Tượng nhân sư. (Pixabay)
Tượng nhân sư. (Pixabay)

Bia ghi giấc mộng có ghi chép rằng, Pharaoh Thutmose IV của Vương triều thứ 18 của Ai Cập cổ đại có một giấc mộng thần kỳ. Thutmose IV là con trai của Pharaoh Amenhotep II, vốn không có quyền thừa kế ngôi vua. Một lần ông ra ngoài đi săn, mệt rồi ngủ ở nơi có tượng nhân sư bị cát vùi lấp. Ông mộng thấy mặt trời mọc đến đỉnh đầu, một vị Thần xuất hiện hứa với ông rằng, nếu ông có thể đào nhân sư bị vùi lấp và tu sửa lại thì ông sẽ được trở thành Pharaoh kế tiếp. Thutmose IV lập tức từ trong giấc mộng tỉnh dậy, ông tổ chức một đội ngũ bắt đầu công tác đào bới gian khổ. Sau khi ông hoàn thành việc tu sửa tượng nhân sư, vị Thần đã thực hiện lời hứa, Thutmose IV quả thực đã trở thành Pharaoh.

Một tượng đá bị gió cát xâm thực đã "bất ngờ" thay đổi quyền thống trị của vương triều Ai Cập thứ 18.

Thiên thạch có chữ

Theo "Sử ký" ghi chép, năm Tần Thủy Hoàng thứ 36, sao Hỏa đi vào vị trí chòm sao Tâm, một tảng thiên thạch mang theo chữ rơi xuống Đông Quận, trên có khắc chữ lớn: "Thủy Hoàng Đế tử nhi địa phân" (Thủy Hoàng Đế chết, lãnh thổ bị phân chia). Tần Thủy Hoàng liền đem tảng thiên thạch này thiêu hủy đi. Không lâu sau, Thủy Hoàng đi tuần thiên hạ, có người tay cầm ngọc bích, ngăn sứ giả của Hoàng đế lại và nói: "Hãy đem nó đưa cho Hao Trì Quân (Thủy Thần), năm nay Tổ Long (tổ tiên của con người) chết". Người đó nói xong lập tức biến mất. Ngự phủ kiểm tra xem xét ngọc bích, thì chính là miếng ngọc của Tần Thủy Hoàng đánh rơi xuống sông khi ông đi qua sông trong chuyến tuần du vào năm Thủy Hoàng thứ 28. Sau khi chiêm bói, Thủy Hoàng cho rằng, tuần du có thể tránh được tai họa. Đúng tháng 7 năm sau, trong khi đang tuần du, Thủy Hoàng băng hà.

Thiên thạch rơi.
Thiên thạch rơi. (Pixabay)

Văn hóa truyền thống Thiên - Nhân cảm ứng cho rằng, sự biến hóa của thiên tượng đối ứng với những đại sự ở nhân gian, thiên thạch rơi thường được sử quan tư thiên giám giải thích là điềm chẳng lành. Trước khi Chu Du chết, trời giáng mưa sao băng. Đêm trước khi Khổng Minh chết, sao Tướng rơi, Gia Cát than rằng: "Sống chết có mệnh, không thể làm lễ cầu phúc được".

Ngày 8 tháng 3 năm 1976, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc có trận mưa thiên thạch hiếm có trên thế giới, trong năm đó, 3 người đứng đầu Trung Cộng chết, và ngày 28 tháng 7, trận động đất lớn xảy ra ở Đường Sơn, khiến 240.000 người chết. 

Ngày 15 tháng 4 năm 1986, Tùy Châu, Hồ Bắc có thiên thạch rơi, 9 ngày sau xảy ra sự cố rò rỉ hạt nhân Chernobyl của Liên Xô, khiến 200.000 người tử vong. Cũng trong năm này tàu vũ trụ của Mỹ là Challenger phát nổ trên không trung khiến 7 người chết.

Ngày 21 tháng 12 năm 2020, xuất hiện thiên tượng hung hiểm 800 năm mới gặp là sao Thổ và sao Mộc gặp nhau, 3 ngày sau, thiên thạch nặng 10 tấn rơi ở Ngọc Thụ, Thanh Hải, Trung Quốc, virus Vũ Hán biến chủng, tốc độ lây nhiễm tắng 70%.

"Đá lợn kêu" cảnh báo tai họa

"Đá lợn kêu" còn gọi là Đá cảnh báo, nằm ở khu vực sâu trong núi Thái Hàng, Lâm Châu, Hà Nam, Trung Quốc. Tảng đá này cao 3m, rộng 3m và dày 2m, phần lộ ra trên mặt đất khoảng 4m3, màu đỏ tím. Có thể nhìn thấy rõ giống hai con mắt lợn ở mặt trước "Đá lợn kêu", một mắt nhắm, một mắt mở. Kết hợp với hoa văn của đá, trông giống như một con lợn rất lớn.

"Đá lợn kêu" còn gọi là Đá cảnh báo, nằm ở khu vực sâu trong núi Thái Hàng, Lâm Châu, Hà Nam, Trung Quốc.
"Đá lợn kêu" còn gọi là Đá cảnh báo, nằm ở khu vực sâu trong núi Thái Hàng, Lâm Châu, Hà Nam, Trung Quốc. (Baike.baidu.com)

Điều thần kỳ của nó không phải là trông giống lợn mà là trước mỗi lần thế gian xảy ra đại sự thì tảng đá "Đá lợn kêu" này sẽ phát ra âm thanh như tiếng lợn kêu, mấy trăm năm nay, lần nào cũng ứng nghiệm. Theo giới thiệu của người dân địa phương, trước khi quân Thanh tiến vào Trung Nguyên và trước khi Liên quân 8 nước xâm chiếm Trung Quốc, "Đá lợn kêu" đã phát ra âm thanh. Trước khi Nhật Bản xâm chiếm Trung Hoa, "Đá lợn kêu" đã kêu mấy tháng liền. Trước khi Trung Cộng cướp chính quyền năm 1949, trước Cách mạng Văn hóa, trước trận động đất lớn ở Đường Sơn và trước dịch bệnh SARS, "Đá lợn kêu" đều kêu dữ dội. Âm thanh mà "Đá lợn kêu" phát ra lúc cao lúc thấp, các chuyên gia đã từng đến hiện trường ghi âm, nhưng đều không thể nào thu âm được, không thể ghi âm được. Con đến nay khoa học vẫn chưa giải thích nổi bí ẩn này.

"Đá lợn kêu" là một trong 3 đại kỳ quan của núi Thái Hàng, trong lịch sử có viết "miệng sắt khó mở", một khi mở miệng thì ắt có đại sự, hơn nữa những năm gần đây chốc chốc lại kêu. Trong dân gian, những người già cho rằng, thiên hạ ắt có đại sự xảy ra.

Tàng tự thạch: Đá vỡ kinh động thiên hạ

Năm 2002, ông Vương Quốc Phú, nguyên bí thư chi bộ thôn, làng Chưởng Bố, thôn Đào Pha, huyện Bình Đường, tỉnh Quý Châu, trong khi dọn dẹp khu danh lam thắng cảnh đã vô tình phát hiện ra trên một vách đá lớn thấp thoáng hiện ra hàng chữ 6 chữ lớn nằm ngang, chữ vuông cao 1 thước "Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong" (Đảng Cộng sản Trung Quốc diệt vong). Trong đó chữ Quốc là chữ chính thể (國), chữ Vong lớn gấp rưỡi 5 chữ trước, hình chữ đều vuông vắn ngay ngắn, nét chữ nhô ra khỏi mặt đá giống bức phù điêu.

Vé vào cổng Công viên Địa chất Quốc gia làng Chưởng Bố huyện Bình Đường tỉnh Quý Châu (Ảnh chụp từ video)
Vé vào cổng Công viên Địa chất Quốc gia làng Chưởng Bố huyện Bình Đường tỉnh Quý Châu (Ảnh chụp từ video)

Các chuyên gia Trung Cộng khảo sát đã đưa ra kết luận rằng, tảng đá này là hình thành tự nhiên, đã có 270 triệu năm tuổi. Tháng 8 năm 2003, các chuyên gia địa chất tỉnh Quý Châu đã nhận định "Tàng tự thạch" (Đá chứa chữ) là khối đá lớn nứt vỡ và rơi ra từ vách núi bên trái thung lũng Hà Cốc khoảng 500 năm trước. Sau khi khối đá nứt vỡ và rơi xuống thì nứt vỡ ra làm hai tảng đá bên phải và bên trái. Mấy chữ lớn "Trung Quốc Cộng Sản Đảng Vong" này hiện rõ ở mặt nứt vỡ phía trong của tảng đá bên phải. Dân gian gọi là "Vong Cộng Thạch".

Bia đá ẩn chứa chân cơ cứu kiếp nạn

"Bia ký Lưu Bá Ôn núi Thái Bạch Thiểm Tây" ngẫu nhiên lộ ra trong một trận động đất, mấy năm trước mới lưu truyền trong dân gian. "Bia ký" không chỉ đã dự ngôn một trận đại dịch lớn sắp xảy ra, mà còn điểm hóa cho con người phá giả như thế nào, được người hiện nay coi là bia ký cứu kiếp nạn.

"Bia ký Lưu Bá Ôn" đã chỉ ra rằng, tai họa xảy ra năm Canh Tý: "Nếu hỏi dịch bệnh khi nào đến, chỉ xem tháng 9, tháng 10 mùa đông"; "Chín sầu: thi thể không người thu, mười sầu: khó qua năm lợn chuột (năm Canh Tý)". Hơn nữa còn chỉ rõ khởi nguồn và phạm vi phát tán của dịch bệnh: "Ba sầu: Hồ Quảng bị đại nạn, bốn sầu: các tỉnh nổi khói lang". Dịch bệnh đầu tiên bùng phát ở Vũ Hán Hồ Bắc, sau đó lan ra khắp thế giới.

Phần kết thúc của "Bia ký", Lưu Bá Ôn dùng phương thức chiết tự, giống như câu đố chữ, để nói với mọi người 3 chữ quý báu nhất: Chân Thiện Nhẫn. 

"Thất nhân nhất lộ tẩu, dẫn dụ tiến liễu khẩu" là chiết tự từ chữ Chân (真). "Bát vương nhị thập khẩu" là chiết tự từ chữ Thiện (善). (Nguồn hình ảnh: Bạch Vân Phong Ẩn cung cấp)
"Thất nhân nhất lộ tẩu, dẫn dụ tiến liễu khẩu" là chiết tự từ chữ Chân (真). "Bát vương nhị thập khẩu" là chiết tự từ chữ Thiện (善). (Nguồn hình ảnh: Bạch Vân Phong Ẩn cung cấp)
"Tam điểm gia nhất câu" là chiết tự từ chữ Nhẫn (忍). (Nguồn hình ảnh: Bạch Vân Phong Ẩn cung cấp)
"Tam điểm gia nhất câu" là chiết tự từ chữ Nhẫn (忍). (Nguồn hình ảnh: Bạch Vân Phong Ẩn cung cấp)

Lời kết: Đá mở miệng - Chân ngôn lời vàng tiếng ngọc

Hiện nay kiếp nạn dịch bệnh đang tấn công nhân loại với phương thức biến chủng nhanh chóng, "Vong cộng thạch" và văn bia cứu kiếp nạn của Lưu Bá Ôn đã nói với chúng ta rằng, vào thời khắc then chốt của lịch sử này, nhất định phải rời xa Trung Cộng, phân biệt rõ thiện ác, đồng thời ghi nhớ kỹ 9 chữ Chân ngôn: "Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo", thì có thể bảo toàn sinh mệnh bình an vượt qua kiếp nạn.

Tường Hòa
Theo Thư Triết - Vision TimesBÀI CHỌN LỌC

5 tảng đá kỳ lạ trong lịch sử báo trước vận mệnh nhân loại