Đời tư dâm loạn của những quan chức ĐCSTQ

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tạp chí “Động hướng” của Hồng Kông từng đăng một bài viết của nhà bình luận Vương Đức Bang nói rằng, sự điên rồ của những người nắm giữ quyền lực Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã hoàn toàn thoát khỏi mọi ước thúc và kiềm chế, một số hành động còn vượt rất xa so với những việc xấu xa được ghi lại trong lịch sử loài người.

Gần đây, cựu Phó Thủ tướng Quốc vụ viện Trương Cao Lệ, 75 tuổi, đã bị tố cáo tấn công tình dục ngôi sao quần vợt chuyên nghiệp Bành Soái, người ít hơn ông 40 tuổi.

Vào tối ngày 2 tháng 11, Bành Soái đã đăng trên Weibo rằng cô đã bị ép quan hệ tình dục với Trương Cao Lệ. Cô nói rằng vợ của ông Trương đã biết về vụ việc này và "giữ ở ngoài cửa" lúc cô bị tấn công tình dục. Cô còn tiết lộ rằng, mặc dù giữa cô và ông Trương có quan hệ bất luân, nhưng cô luôn bị ông ta ruồng bỏ. ĐCSTQ sau đó đã phát động một cuộc “phong sát” toàn diện trên Internet đối với cô Bành. Bài đăng này 20 phút sau đã bị xóa, nhưng lúc đó ảnh chụp màn hình của nó đã được lan truyền rộng rãi trong và ngoài nước. Tổng cục Thể thao Nhà nước, Quốc vụ viện Đảng Cộng sản Trung Quốc và các phương tiện truyền thông chính thức, tất cả đều giữ im lặng đối với vụ việc này.

Vụ bê bối tình dục của Trương Cao Lệ - Khởi đầu quả báo cho những tội ác to lớn hơn (Radio)
Bành soái còn tiết lộ rằng, mặc dù giữa cô và ông Trương có quan hệ bất luân, nhưng cô luôn bị ông ta ruồng bỏ. (Ảnh: Tổng hợp)

Trong một bài báo, tờ New York Times đã chỉ ra rằng bài đăng của Bành Soái đã nhanh chóng bị gỡ bỏ, ngay cả tên của cô và từ "quần vợt" cũng trở thành những từ nhạy cảm không thể tìm kiếm. Điều này phản ánh rằng, ở đất nước Trung Quốc, bất kỳ hành vi hoặc cuộc thảo luận không thích đáng nào về các nhà lãnh đạo đảng, đều cực kỳ nhạy cảm. ĐCSTQ luôn kiểm duyệt nghiêm ngặt Internet của Trung Quốc, và đời tư của các lãnh đạo ĐCSTQ là một chủ đề đặc biệt nhạy cảm. Kể từ khi đăng bài tố cáo, cô Bành vẫn chưa xuất hiện trở lại, do đó, giới quần vợt toàn cầu ngày càng quan tâm đến sự an toàn của cô.

Theo tin tức từ kênh truyền thông tiếng Trung ở hải ngoại “Vision Times”, ông Trương đã từng công khai tuyên bố rằng: "Các vấn đề về lối sống và tình yêu ngoài giá thú, dù sao cũng đều chỉ là chuyện nhỏ... Tôi phản đối cuộc sống Thanh giáo".

Đối với sự việc này, “mỹ nhân mạng tài chính” Hồ Thái Bình (Emmy Hu), từng là phóng viên tài chính của tạp chí Business Week, vào ngày 3/11 đã đăng tải bài viết trên Facebook “Emmy truy tìm kịch” (Emmy追劇時間), nói rằng bản thân mình từng nghe về những chuyện thế này không ít.

Cô còn nói: “Sau khi kết hôn, sẽ có một phiên bản khác của câu chuyện kinh dị. Người đàn ông sẽ dùng trăm phương ngàn kế để giết chết người vợ cả, để nhân tình thuận lợi lên ngôi”. “Bành Soái nói bà xã Khang Khiết của Trương Cao Lệ giống như Hoàng hậu trong ‘Chân Hoàn Truyện’, nhưng ngoài đời cũng có những chuyện Chân Hoàn thành công lật đổ Hoàng hậu”.

Hồ Thái Bình chỉ ra rằng, hầu hết nhân tình của quan chức đều muốn vòi tiền, một số người cuối cùng lại trở thành “găng tay trắng” cho quan chức tham nhũng, cũng có rất nhiều người sẽ giống như vợ của Trương Cao Lệ hỗ trợ dẫn mối, hẹn người ra ngoài, rồi canh chừng cho ‘dâm quan’ thực hiện hành vi đồi bại.

Hồ Thái Bình còn cảm thán nói, Bành Soái “thật sự quá đơn thuần, cuối cùng phải trả giá bằng tình cảm chân thật của mình. Đại bộ phận những tình nhân kiểu này đều sẽ biết lấy tiền, lấy nhà, lấy xe, thế nhưng Bành Soái lại chỉ hy vọng mình không bị bỏ rơi”.

Hiện tại chưa thể chứng thực những cáo buộc của Bành Soái có phải đúng sự thực hay không, bản thân ông Trương Cao Lệ cũng không ra mặt hồi đáp vấn đề này. Nhưng theo phân tích của các chuyên gia, Hội nghị toàn thể lần thứ 6 ban chấp hành trung ương ĐCSTQ khóa 19 sắp diễn ra vào ngày 8/11, lúc này Trương Cao Lệ thuộc phe phái Giang Trạch Dân bị tố cáo xâm hại tình dục, đằng sau có thể có âm mưu đấu tranh chính trị.

Trương Cao Lệ thuộc phe phái Giang Trạch Dân bị tố cáo xâm hại tình dục, đằng sau có thể có âm mưu đấu tranh chính trị. (Ảnh cắt từ video)

Tuy nhiên, kể từ khi ĐCSTQ thành lập đến nay, “truyền thống” hoang dâm tham nhũng vô độ của các quan chức cao cấp ĐCSTQ vẫn chưa bao giờ dừng lại, chuyện bồi dưỡng nữ cán bộ trên giường vẫn luôn là việc bình thường của các đảng viên ĐCSTQ.

Mao Trạch Đông dâm loạn tàn ác

Hầu hết các sách báo về Mao Trạch Đông xuất bản ở Trung Quốc đều là ca tụng công đức, bởi vì dưới sự thống trị của ĐCSTQ thì người dân không có tự do ngôn luận; còn những tác phẩm ở nước ngoài lại có rất ít thông tin, chi tiết cũng không đầy đủ. Nhà văn Cao Trường Thanh đã đề cập trong một bài báo vào ngày sinh nhật của Mao Trạch Đông, ngày 26 tháng 12 năm 1993, rằng: Mao đã chết được 17 năm nhưng ông vẫn giống như Tử Cấm Thành kín mít, có rất ít người biết đến những bí mật về lịch sử của ông.

Nhưng rồi bức màn cuối cùng cũng được vén mở, tại nước Mỹ, Lý Chí Tuy người từng là bác sĩ riêng của Mao Trạch Đông trong 22 năm đã tiết lộ những gì ông biết về Mao Trạch Đông. Random House đã cử một chuyên gia về các vấn đề Trung Quốc và nữ nhà văn Mỹ Anne Thurston đến phỏng vấn và viết thành sách. Cuốn sách này là một cuốn hồi ký lịch sử bí mật được gọi là "Đời tư của Mao Trạch Đông".

Ngay sau khi Lý Chí Tuy đến Trung Nam Hải, ông ta phát hiện ra rằng Mao Trạch Đông có nhiều phụ nữ bên cạnh. (Ảnh: secretchina)

Ngay sau khi Lý Chí Tuy đến Trung Nam Hải, ông ta phát hiện ra rằng Mao Trạch Đông có nhiều phụ nữ bên cạnh. Lúc đầu, Mao yêu cầu một phụ nữ giữ Giang Thanh lại. Giám đốc "Văn phòng Chủ tịch Mao Trạch Đông" Diệp Tử Long (đồng hương của Mao, ở Lưu Dương, Hồ Nam; sau này là phó thị trưởng Bắc Kinh), sống cạnh Mao. Người phụ nữ của Mao được giấu trong tư gia của Diệp Tử Long, đến buổi tối Giang Thanh ngủ rồi, Mao sẽ gọi điện cho Diệp Tử Long đưa người đến.

Người ta nói rằng số lượng nữ quân nhân, thành viên đoàn nghệ thuật, minh tinh điện ảnh, diễn viên kịch nói, nhân viên phục vụ, v.v. bị Mao Trạch Đông hành hạ lên tới vài nghìn người. Trong số đó nhiều người sau khi bị Mao hành hạ xong đã bị đưa đến những nơi hoàn toàn cô lập như Ngũ Chỉ Sơn, Hưng An trên đảo Hải Nam, để ngăn chặn việc họ tiết lộ những bí mật tối cao của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Rõ ràng, Mao là “bạo chúa” dâm ô và vô pháp nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Có việc còn kinh tởm hơn nữa, đó là Mao Trạch Đông và con dâu Thiệu Hoa quấn quít loạn luân khiến Giang Thanh phải khóc trước mặt Hồng vệ binh.

Năm 1960, Mao Ngạn Thanh (con trai thứ 2 của Mao) bị ốm và phải nhập viện ở Thanh Đảo. Được sự cổ vũ của Mao Trạch Đông, Thiệu Hoa đã kết hôn và trở thành vợ trên danh nghĩa của Mao Ngạn Thanh và là con dâu chính thức của Mao Trạch Đông. Lúc đó bệnh viện đề nghị rằng, theo luật thì những bệnh nhân như vậy không được kết hôn, nhưng Mao đồng ý thì ai dám kiểm soát những điều mà Mao muốn?

Từ bức ảnh, chúng ta có thể thấy Mao đã chủ động đặt tay lên đùi con dâu Thiệu Hoa, sau đó cả hai đan chặt ngón tay vào nhau. Mà Mao chưa bao giờ đối xử với hai cô con gái ruột đã kết hôn của mình theo cách này! Mao Ngạn Thanh bị bất lực vì bệnh tật, nhưng Thiệu Hoa đã sinh ra một đứa con trai ngốc nghếch, Mao Tân Vũ.

Theo China News Digest, Văn phòng Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đưa ra quyết định vào năm 1992 về việc xử lý bà Đinh Huệ Phân, người từng là bí thư đặc biệt của Mao trong những năm 1960, và sau đó bị quản thúc tại gia trong quân đội hơn mười năm. Khoản bồi thường là 120.000 nhân dân tệ cho mỗi lần tổn thất tinh thần; Đinh có thể chọn làm việc ở Bắc Kinh hoặc Thẩm Dương và được đãi ngộ theo cấp phó cục; Đinh yêu cầu được chứng nhận con trai bà có quan hệ ruột thịt với Mao, phải được đãi ngộ theo cấp phòng.

Theo một báo cáo trên tờ Nhật báo Bắc Kinh của Đảng Cộng sản Trung Quốc ngày 8 tháng 5 năm 1993, trong vài năm qua, hơn 170 người tự nhận là ruột thịt bị thất lạc của Mao Trạch Đông và yêu cầu được liên lạc với gia đình của Mao. Một cặp vợ chồng đã từng đến tư dinh của người con trai duy nhất còn sống của Mao Trạch Đông, Mao Ngạn Thanh, và nằm trước nhà để đòi quyền lợi. Một người đàn ông khác đến trường đại học nơi con trai của Mao Ngạn Thanh đang học, anh ta ở trong ký túc xá của mình và gọi con trai của Mao Ngạn Thanh là "cháu ngoan". Người còn lại táo bạo hơn, tự mình xuất bản cuốn sách “Con trai của Mao Trạch Đông: Mao Ngạn Long” và coi mình như hậu duệ của Mao.

Thiên hạ đệ nhất dâm quan - Giang Trạch Dân

Khi còn đương quyền, Giang Trạch Dân nổi tiếng là một con người dâm loạn và có rất nhiều tình nhân.

Nữ quân nhân bên cạnh Tống Tổ Anh vạch trần đoàn nghệ thuật tạp loạn và dơ bẩn của Giang Trạch Dân [Radio]
Giang Trạch Dân nổi tiếng là một con người dâm loạn và có rất nhiều tình nhân. (Ảnh: Tổng hợp)

Tạp chí “Động hướng” của Hồng Kông từng đăng một bài viết của nhà bình luận Vương Đức Bang nói rằng, sự điên rồ của những người nắm giữ quyền lực Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã hoàn toàn thoát khỏi mọi ước thúc và kiềm chế, một số hành động còn vượt rất xa so với những việc xấu xa được ghi lại trong lịch sử loài người.

Bài báo cũng tiết lộ một số bí mật về cuộc sống vô cùng xa xỉ và dục vọng thối nát của Giang Trạch Dân.

Một ngày vào mùa Thu năm 2003, tác giả đến thăm một người bạn đồng hương hiện đang giữ chức Bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật của một huyện, và người này đã đến Bắc Kinh để dự họp (những người tham gia cuộc họp đều là các quan chức từ Bí thư trở lên trong hệ thống Chính trị và Pháp luật ở các thành phố và huyện trên cả nước).

Tác giả đã nghe được hơn một chục Bí thư của Ủy ban Chính trị và Pháp luật ở cấp Huyện trở lên ngồi chung một chỗ trò chuyện về cựu lãnh đạo Đảng đã nghỉ hưu (Giang Trạch Dân), họ nói rằng ông ta rất hứng thú với những người trẻ đẹp, trong đó có một người nói rằng, vì ông ta đã đóng góp rất nhiều cho đất nước nên mỗi ngày phải tìm một trinh nữ để cho ông ta chơi đùa, giúp ông ta tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ, các quan chức có mặt ở đó đều rối rít tán đồng ý kiến này.

Người ta nói rằng ngoài Vương Dã Bình ra thì Giang Trạch Dân còn có rất nhiều người tình như: Hoàng Lệ Mãn, Trần Chí Lập, Lý Thụy Anh, Tống Tổ Anh… Trong số đó, ca sĩ quân đội Tống Tổ Anh rất được Giang Trạch Dân sủng ái trong thời gian nắm quyền, tai tiếng dâm loạn của hai người ai ai cũng biết. Và những bức ảnh tai tiếng của Giang khi nhiều lần nhìn chằm chằm vào các nữ tiếp viên tại các hội nghị trọng đại của ĐCSTQ cũng được lan truyền trên Internet.

Khi Giang còn nắm quyền, ông ta còn làm hẳn một ngành công nghiệp đồi trụy, ngay cả các trang web của nhà nước cũng chứa đầy nội dung sắc tình, mà ô dù bảo vệ cho ngành công nghiệp này lại chính là các quan chức cấp cao của ĐCSTQ, thậm chí có cả quan chức cấp cao trong hệ thống chính trị và pháp luật.

Dưới thời Giang Trạch Dân, nếp sống của giới quan chức càng trở nên bại hoại, nhất là đám thân tín của ông ta, gồm các quan chức cấp phó quốc gia trở lên đã ngã ngựa như Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai, Lệnh Kế Hoạch, Quách Bá Hùng, Từ Tài Hậu… Có thể nói Giang Trạch Dân là người đứng đầu trong “phong trào” dâm loạn này, những bê bối của ông ta với các tình nhân như Tống Tổ Anh, Lý Thụy Anh, Trần Chí Lập, Hoàng Lệ Mãn, v.v. đã được biết đến từ lâu.

Bài học lịch sử: Từ tay sai đắc lực nhất trở thành con dê thế tội tốt nhất
Dưới thời Giang Trạch Dân, nếp sống của giới quan chức càng trở nên bại hoại, nhất là đám thân tín của ông ta, gồm các quan chức cấp phó quốc gia trở lên đã ngã ngựa như Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lai. (Chu Vĩnh Khang (trái), Bí thư Ủy ban Chính trị và Lập pháp Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, năm 2007, và Bạc Hy Lai)

Quan chức tham nhũng đều sở hữu nhân tình

Trong cuốn sách “Giang Trạch Dân kỳ nhân” có viết rằng, dưới sự lãnh đạo của Giang Trạch Dân, Bộ Tổng tham mưu, Bộ Tổng hậu cần và Bộ Chính trị đã tràn lan sắc tình, đắm chìm trong ham mê nhục dục. Hơn nữa, Giang Trạch Dân lại cố tình cổ súy cho loại gian dâm này, tất cả những người thân tín của ông ta đều là “côn đồ dâm loạn”.

Sau khi Bạc Hy Lai ngã ngựa, ngoài việc bị buộc tội cưỡng hiếp các cô gái vị thành niên ra thì ông còn bị tố ngoại tình với hàng trăm phụ nữ, bao nuôi ít nhất 28 ngôi sao điện ảnh và ca sĩ nổi tiếng.

Chu Vĩnh Khang, cựu bí thư Ủy ban Chính trị và Pháp luật ĐCSTQ, được biết đến với biệt danh “bách kê vương” (ông vua trăm gà). Tình nhân của Chu Vĩnh Khang có liên quan đến nhiều hệ thống như CCTV của ĐCSTQ, quân đội. Các phương tiện truyền thông cho rằng Chu có ít nhất 29 nhân tình, và thậm chí còn có tin nói rằng Chu Vĩnh Khang đã ngoại tình với ít nhất 400 phụ nữ, bao gồm người dẫn chương trình, người mẫu, …

Lý Đông Sinh, cựu Thứ trưởng Bộ Công an ĐCSTQ, từng là Phó giám đốc CCTV, không chỉ có quan hệ tình ái với các nữ phóng viên và nhân viên của CCTV mà còn cung cấp nhiều mỹ nhân CCTV cho Trung Nam Hải.

Theo truyền thông Hồng Kông, Từ Tài Hậu, cựu Phó Chủ tịch Quân ủy, người được thông báo qua đời vào ngày 16/3/2015, không phải chết vì ung thư bàng quang mà thực sự chết vì biến chứng của AIDS. Theo thông tin từ bài báo thì cuộc sống riêng tư của Từ Tài Hậu vô cùng đồi bại, ngay cả trong thời kỳ mắc bệnh lậu, Từ Tài Hậu vẫn tìm các mỹ nữ để thỏa mãn thú vui dâm loạn của mình.

Tờ Oriental Daily News của Hồng Kông đưa tin, cựu Phó Chủ tịch Quân ủy Quách Bá Hùng đã 3 lần bị tố cáo vì có quan hệ ngoài hôn nhân. Quách đã bao nuôi hơn một chục “vợ hai” trong một thời gian dài. Bất cứ ai mà ông ấy thích sẽ được Từ Tài Hậu điều chuyển đến đoàn ca múa chiến hữu, đoàn ca múa chiến sĩ, đoàn ca múa tiền tiến hoặc đoàn ca múa chính trị hải quân…

Lý Vi là “người tình chung của các quan chức cấp cao”, ngoài chủ tịch Thạch Hóa là Trần Đồng Hải ra thì còn có Đỗ Thế Thành, cựu phó bí thư tỉnh ủy Sơn Đông, bí thư Thành ủy Thanh Đảo; Lưu Chí Hoa, cựu Phó Thị trưởng Bắc Kinh; Hoàng Tùng Hữu, nguyên Phó Chủ tịch Tòa án Tối cao; Vương Ích, cựu Phó Chủ tịch Ngân hàng Phát triển Trung Quốc; Trịnh Thiểu Đông, nguyên Trợ lý Bộ trưởng Bộ Công an v.v. tên của cựu Bộ trưởng Bộ Ngoại giao ĐCSTQ đã nghỉ hưu là Lý Triệu Tinh cũng xuất hiện trong nhật ký của Lý Vi.

Giang Trạch Dân dâm loạn trị quốc đã để lại thảm họa càng ngày càng thối rữa nơi quan trường ĐCSTQ, tai tiếng dâm loạn của các quan chức cấp cao ĐCSTQ thật khiến cho người đời khiếp sợ.

Trung quốc có câu nói “vạn ác dâm vi thủ”, nghĩa là trong các tội ác thì tội tà dâm đứng đầu. Trung Quốc dưới thời ĐCSTQ thì luân lý chính thường đã hoàn toàn bị lật đổ, quan niệm truyền thống gia đình, tình yêu hôn nhân đều bị khinh nhờn hơn bao giờ hết. Ngành công nghiệp khiêu dâm ở Trung Quốc tràn lan, người ta chê cười người nghèo nhưng không chê bai mại dâm, phóng túng tình dục và tự do tình dục. Những suy nghĩ và hành vi buông thả đã thâm nhập vào mọi tầng lớp xã hội.

Lam Sơn
(t/h)

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CHỌN LỌC

Đời tư dâm loạn của những quan chức ĐCSTQ