Nhà tiên tri Anh: Trump thắng cử, Trung Quốc bạo loạn và động đất ở nhiều nơi

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhà tâm lý học và nhà tiên tri người Anh Craig Hamilton-Parker gần đây đã chia sẻ với phóng viên Express về dự đoán của ông về 6 tháng cuối năm 2020. Parker cho rằng Trump sẽ chiến thắng trong cuộc tuyển cử tổng thống, và sẽ có bạo loạn quy mô lớn ở Trung Quốc, đồng thời sẽ có động đất ở nhiều nơi.

Theo bài báo Express của Anh đăng tải ngày 25/8 theo giờ địa phương, Parker dự đoán Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử nhưng một trong những đồng minh thân cận nhất của ông sẽ quay lưng lại với ông. Parker cũng dự đoán rằng Tổng thống Trump sẽ bị luận tội, nhưng việc luận tội sẽ khiến Tổng thống Trump càng tăng uy thế hơn.

Parker nói: “Trump sẽ không mất chức, nhưng một trong những đồng minh thân cận nhất của ông ấy sẽ phản bội ông ấy”

Parker cho rằng đồng minh thân cận nhất của Tổng thống Trump có thể là cựu Thị trưởng thành phố New York Rudy Giuliani. Giuliani là một luật sư tại Hoa Kỳ, ông đã từng là công tố viên liên bang và thị trưởng của thành phố New York. Trong nhiệm kỳ thị trưởng của thành phố New York, ông đã thành công giảm tỷ lệ tội phạm của thành phố và cải thiện chất lượng cuộc sống đô thị. Rudy cũng là bạn thân của Tổng thống Trump. 

Giuliani là một luật sư tại Hoa Kỳ, ông đã từng là công tố viên liên bang và thị trưởng của thành phố New York. Rudy cũng là bạn thân của Tổng thống Trump. 
Giuliani là một luật sư tại Hoa Kỳ, ông đã từng là công tố viên liên bang và thị trưởng của thành phố New York. Rudy cũng là bạn thân của Tổng thống Trump. (Getty)

Parker cũng dự đoán rằng Tổng thống Trump sẽ bị luận tội. Parker gọi luận tội này như một cuộc đảo chính được khởi xướng bởi nhà nước ngầm (còn được gọi là thế lực ngầm, đế chế hắc ám) của Hoa Kỳ. Tuy nhiên Parker nói rằng cuộc luận tội này khiến tổng thống Trump càng củng cố vững chắc vị trí tổng thống. 

Parker cũng cho rằng đối thủ đảng Dân chủ của Tổng thống Trump là Joe Biden trong cuộc bầu cử năm 2020 sẽ bị loại do một vụ bê bối. Cuối cùng, đối thủ của ông Trump sẽ là Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Elizabeth Warren, mặc dù hiện nay Warren đã rút khỏi cuộc bầu cử do thành tích kém.

Park cho rằng Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Elizabeth Warren sẽ là người thay thế Joe Biden để tranh cử chức vụ tổng thống vào tháng 11 sắp tới.
Park cho rằng Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Elizabeth Warren sẽ là người thay thế Joe Biden để tranh cử chức vụ tổng thống vào tháng 11 sắp tới. (Getty)

Parker nói: "Trump sẽ giành chiến thắng ở rất nhiều bang mà mọi người không dự tính là sẽ ủng hộ ông ấy trong cuộc bầu cử này như Florida và một số bang khác, và cuối cùng sẽ thắng cử".

Parker cũng cho rằng vào nửa cuối năm 2020, sẽ có bạo loạn lan rộng ở Trung Quốc, và cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và ĐCSTQ sẽ trở nên càng quyết liệt hơn.

Parker cho rằng sẽ có những trận động đất lớn ở nhiều nơi bao gồm Nhật Bản và Ấn Độ vào nửa cuối năm 2020, một số trận động đất lớn ở Hoa Kỳ và sóng thần ở Miami, Hoa Kỳ; một ngọn núi lửa trên một hòn đảo nhỏ sẽ phun trào, mặc dù hiện nay chưa rõ vị trí chính xác của hòn đảo.

Bài báo cho biết Parker dự đoán vào năm 2018 rằng Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử, nhưng ông cũng sẽ có khả năng bị ám sát. Tháng 2 năm nay, một người đã cố gắng đột nhập Nhà Trắng bằng dao để ám sát Tổng thống Trump.

Trung Dung
Theo SOH

Bạn bình luận gì về tin này?BÀI CÙNG CHUYÊN ĐỀ

BÀI CHỌN LỌC

Nhà tiên tri Anh: Trump thắng cử, Trung Quốc bạo loạn và động đất ở nhiều nơi