Thầy phong thủy Hồng Kông: Ông Trump cuối cùng sẽ thắng

Giúp NTDVN sửa lỗi

Liên quan đến những con sóng ngầm trào dâng trong cuộc bầu cử Mỹ và kết quả bầu cử cuối cùng, Đạo sĩ, thầy phong thủy Hồng Kông Hương Sơn Tịch Dương đã trả lời phỏng vấn phóng viên "Vision Times" rằng, ông Biden có mối quan hệ lợi ích với ĐCSTQ, ông ta không chỉ nhận tiền từ ĐCSTQ mà còn có một phần trong việc kinh doanh ở Trung Quốc. Đạo sĩ cũng khẳng định: "Ông Trump nhất định sẽ thắng".

Ngoài ra, ông cũng tuyên bố rằng vì cánh cửa Hải quan Hoa Kỳ đã mở rộng, nên ĐCSTQ có thể tiến hành "cuộc chiến không hạn chế". Ông cũng tuyên bố rằng "ĐCSTQ sử dụng hết cả chiêu thuật cũng không giết chết được Hong Kong". Hơn nữa, Tập Cận Bình sẽ là lãnh đạo đảng cuối cùng của ĐCSTQ.

Ông Trump nhất định thắng

Hương Sơn Tịch Dương cho biết: "Toàn bộ mước Mỹ đã hoàn toàn bị ĐCSTQ xâm nhập, bạo động phong trào BLM, và scandal con trai ông Biden, tất cả những điều này là không bình thường". Ông tuyên bố kiên quyết: "Nếu ông Trump thua, nó chứng minh rằng thế giới này đã đến ngày tận thế rồi". Đằng sau ông Biden là ĐCSTQ, và toàn thế giới đã bị ĐCSTQ xâm nhập. Mà ĐCSTQ là Ma Vương tu hành đã thành tựu. Nếu không nhờ sự thương xót của Thượng Thiên thì cả thế gian đã nằm trong túi của ĐCSTQ rồi. Cái gọi là "Ma cao một thước, Đạo cao một trượng", ông Trump sẽ chiến thắng ổn định chắc chắn.

Hải quan Mỹ mở cửa để tạo điều kiện thuận lợi cho ĐCSTQ tiến hành "cuộc chiến không hạn chế"

Hương Sơn Tịch Dương chỉ ra rằng ĐCSTQ đã xâm nhập vào Hoa Kỳ trong nhiều năm, từ khi chưa mở cửa đã bắt đầu xâm nhập rồi, chỉ có điều không nghiêm trọng như thế này. Ông đã viết nhiều lần và chỉ ra rằng: "Cánh cửa trung tâm của Hoa Kỳ đang rộng mở, vi khuẩn và virus do ĐCSTQ tung ra đã tràn ngập nước Mỹ". Ông chỉ ra rằng "Hải quan Hoa Kỳ có sơ hở".

Ông giải thích rằng có những kẽ hở lớn trong Hải quan Hoa Kỳ. Chỉ khi đó, ma túy của ĐCSTQ mới dễ dàng xâm nhập. Phương thức là trong những năm đầu ĐCSTQ đã cử nhiều người sang Mỹ kinh doanh, thuê nhà kho ở đó và ma túy được giấu trong hàng hóa đi ra khỏi các cảng biển Trung Quốc. Tất nhiên, sau khi hàng hóa đến Mỹ và đã vào kho địa phương, hải quan cần phải kiểm dịch, nhưng còn những người Yankees (người Mỹ, tiếng lóng) “ngu ngốc”, sao có thể 'chơi' được những người Trung Quốc “tinh khôn” được? Họ sẽ nhanh chóng qua mặt hải quan bằng kế “trộm long tráo phượng”.

Hương Sơn Tịch Dương chỉ ra rằng "Epoch Times Hong Kong" từng đưa tin vào năm 2015 rằng, Giang phái người lên tiếng trên các phương tiện truyền thông nước ngoài, rằng muốn phát động một "cuộc chiến không hạn chế" trên toàn cầu. Kết quả là vài ngày sau bài báo, năm sáu nhà máy hóa chất ở cảng Thiên Tân lần lượt nổ tung, và nhà máy bị nổ chính là “kho ma túy lớn” nơi ĐCSTQ cất giữ ma túy. Hương Sơn Tịch Dương ngụ ý rằng vụ nổ không phải ngẫu nhiên, và rằng Thần đang làm điều đó, có thể được mô tả như một hình phạt từ Thượng Thiên.

"Đảng Cộng sản đã nghiên cứu ma túy trong nhiều thập kỷ, và 'chiến tranh không hạn chế' mà nó tiến hành thực sự là 'chiến tranh sinh hóa'. Làm sao ĐCSTQ có thể tiến hành cuộc chiến này chống lại thế giới phương Tây, và làm sao người thường bằng mắt thường có thể phân biệt được?" Ông nói thẳng: "Đây là trận quyết chiến trong linh giới. ĐCSTQ là một tà linh, nó sử dụng các linh thể thấp như ôn Thần, tà linh và nuôi lũ tiểu quỷ để hợp tác với nó tiến hành. Mọi lúc mọi nơi đều là chiến trường. Chất độc do người từ Trung Quốc phát tán ra".

Năm 2011, Hương Sơn Tịch Dương đã đăng một bài báo trên tờ "Epoch Times", "Đất nước sẽ chết, sẽ có những linh hồn ma quỷ và phù thủy độc ác tấn công thảm sát sinh hóa ở Hong Kong". Ông nói rằng Hong Kong đã bị ĐCSTQ đầu độc hơn 20 năm kể từ năm 1997.

Từ xa xưa chính - tà không thể song hành, ĐCSTQ làm thế nào đi nữa cũng không thể giết được Hong Kong

Hong Kong được mệnh danh là “Hòn ngọc Phương Đông” và có lịch sử hàng trăm năm. Dưới thời thuộc địa của Anh, Hong Kong đã từng rất thịnh vượng. Đây là nơi giao thoa giữa nền văn hóa Trung Hoa và phương Tây, nơi cùng tồn tại văn hóa phương Đông và phương Tây, mang đầy màu sắc huyền bí và sự đa văn hóa quyến rũ. Tại sao Hong Kong lại có một không hai trên thế giới?

Hương Sơn Tịch Dương nói rằng "Trung Quốc" vốn không tồn tại, và "Trung Quốc" hiện nay là để chỉ "vùng đất Thần Châu". "Thần Châu" là chỉ vùng đất có trước thời Hạ Vũ, xét theo vị trí địa lý và cách bố trí của các vị thần thì "Thần Châu" là vùng đất văn hóa do Thần linh truyền bá và là nơi tinh túy nhất trong sự vận hành của vũ trụ.

Hong Kong tọa lạc ở “vị trí thượng dương”, là nơi dương khí thịnh nhất, còn được gọi là “phúc địa”. "Trường khí của vũ trụ luân chuyển có quy luật. Vị trí chính Bắc là âm dương sinh chuyển đến vị trí đó, dương khí bắt đầu tăng, âm khí lại giảm đi. Đến hướng chính Nam là âm âm sinh dương, dương khí mạnh nhất là Đông Nam. Chúng ta ở phía Đông Nam. Tuy chúng ta ở phía Đông Nam, nhưng âm khí chưa sinh, mà chính Nam mới sinh. Chúng ta ở phía Đông Nam, vì vậy Hong Kong sẽ mãi là nơi dương khí thịnh, không có âm khí".

Nói một cách ngắn gọn, "Hong Kong là nơi tinh hoa của tinh hoa trong vùng đất Thần Châu. Nó thuộc về 'Thiên Môn Địa Hộ', là đường thông "lên trời xuống đất". Thế nên hiểu rõ lý do tại sao ĐCSTQ muốn chiếm lấy Hồng Kông. Dù họ có chiếm được Hong Kong thì họ cũng sẽ không thể sống thoải mái được ở đây. Nó không phù hợp với họ! Bạn có thể tồn tại bằng cách cưỡng bức đổ rác trong lò luyện thép không?" Hương Sơn Tịch Dương nói thẳng: "Hong Kong là nơi thuộc về các vị Thần, ĐCSTQ sử dụng hết chiêu thuật cũng không thể nào giết chết được Hong Kong".

Khi phóng viên hỏi:"Làm thế nào để biết tất cả những điều này?" Hương Sơn Tịch Dương đã tiết lộ nguồn gốc của mình. Nghe có vẻ khó hiểu và khó tin. Ông nói rằng ông từ Hoa Kỳ trở về sống ở Hồng Kông vào năm 2001 vì một vị Phật từ chùa Tây Lai yêu cầu ông trở lại để tham gia một trận chiến. Đồng thời vị Phật nói với ông rằng, ngoài ông ra thì không ai có thể chiến đấu được. Lúc đó, ông vẫn chưa biết nguồn gốc của mình.

“Mãi cho đến năm 2010, tôi mới biết rằng mình rất ghê gớm (xuất sắc).” Ông nói rằng khi bản thân ông vẫn không biết mình là ai thì ĐCSTQ đã bắt đầu truy lùng ông, truy sát ông hơn 20 năm, khiến ông nhà tan cửa nát. Phóng viên không hiểu hỏi lại: “Tại sao muốn giết ông?” Ông nói: “Từ xưa đến nay, chính và tà chưa bao giờ song hành. ĐCSTQ là một tà giáo, và tôi chuyên xử lý nó”.

"Người Mỹ đang nói về việc ban hành luật để định danh ĐCSTQ 'diệt chủng'. Người Yankees (Mỹ) nghĩ rằng ĐCSTQ chỉ diệt chủng Tân Cương? Hong Kong mới là nơi bị họ tiêu diệt ghê gớm nhất. Cuộc 'Thảm sát sinh hóa' trong nhiều thập kỷ đã giết chết người Hong Kong chúng tôi từ đầu đến cuối', và đánh tráo bằng những con chó đại lục đó".BÀI CHỌN LỌC

Thầy phong thủy Hồng Kông: Ông Trump cuối cùng sẽ thắng