Thuật sĩ Trung Quốc tiết lộ: Bầu cử Mỹ làm kinh động trời đất, Thần phù trợ ông Trump

Bình luận Đông Phương • 10:44, 09/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Quá trình bỏ phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ đã kết thúc vào ngày 3/11, nhưng cuộc bầu cử vẫn chưa kết thúc, và cuộc chiến pháp lý đã khai màn. Cả thế giới đang đổ dồn sự chú ý về Hoa Kỳ, các thuật sĩ dân gian Trung Quốc thông qua khả năng của mình cũng đã đưa ra một số ‘lời tiên tri’.

Các thuật sĩ dân gian Trung Quốc đã chỉ ra rằng, các lực lượng chính nghĩa khác nhau trên thế giới sẽ bài binh bố trận, triển hiện khả năng của họ để hỗ trợ ông Trump, và dự đoán rằng toàn bộ sức mạnh của các vị thần chính nghĩa sắp xuất hiện; ông Trump sẽ "chiến thắng trong cục diện hỗn loạn, càng loạn càng thắng, không đánh mà tự thắng, việc [ông Trump] thắng cử và tái nhiệm là chuyện đã được định sẵn, như ván đã đóng thuyền”.

Thuật sĩ dân gian Trung Quốc “Ngoạn Bốc Quái Mã Tiên” đã đăng video lên YouTube vào ngày 6/11 để nói lên quan điểm của mình về cuộc bầu cử Mỹ. Ông Mã Tiên nói rằng, đã rất lâu rồi ông mới gieo quẻ một cách nghiêm trang và chính thức như vậy, đó là gieo quẻ cho cuộc bầu cử Mỹ và cho ông Trump. Ông Mã Tiên cho biết, giải quẻ bói cho thấy ông Trump thắng cử và Tổng thống Hoa Kỳ vẫn là vị Tổng thống này.

Thuật sĩ dân gian Trung Quốc “Ngoạn Bốc Quái Mã Tiên”. (Ảnh chụp màn hình video)
Thuật sĩ dân gian Trung Quốc “Ngoạn Bốc Quái Mã Tiên”. (Ảnh chụp màn hình video)

Vị thuật sĩ này nói rằng, quẻ dịch cho thấy: Ông Trump vẫn sẽ ở vị trí này trong 4 năm tới và thực thi quyền lực của Tổng thống. Đến nay, đã xuất hiện một tượng bát quái tập hợp của Thiên, Địa, Nhân và Thần. Sau ngày 7/11, sẽ xuất hiện sức mạnh đến từ các vị thần chính nghĩa, và sau ngày 11/11 toàn bộ sức mạnh ấy sẽ hiển hiện rõ ràng. Hãy chờ đến ngày đáng kinh ngạc và vui mừng này.

Ông Mã Tiên cũng nói rằng, cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ đã kết thúc và cuộc chiến pháp lý đang diễn ra. Tất cả những người cùng một giuộc với ông Biden, đợi xem họ sẽ thất bại như thế nào, cuối cùng chính nghĩa sẽ triển hiện sức mạnh. 

Ông cho biết, tất cả các vị thần chính nghĩa đó sẽ bắt đầu xuất hiện vào tháng này và tiến hành buổi lễ rửa tội từ dưới lên trên tại Hoa Kỳ, đây sẽ là một buổi ‘đại tẩy lễ’ của thế kỷ. Thần muốn chỉnh lý nước Mỹ, để những người cánh tả đã hình thành từ mấy chục năm qua, bao gồm cả những người theo chủ nghĩa cộng sản, những người bị Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) thao túng và những người đã mê muội bấy lâu nay, phải trải qua một cuộc rửa tội lớn.

Từ tháng này cho đến trước Giáng sinh, quá trình tẩy lễ này sẽ đưa những con quỷ ở Hoa Kỳ trở lại nơi mà chúng nên đến. Từ trong quẻ nhìn thấy rằng, tất cả những bóng ma này đang thực sự bắt đầu run rẩy.

Ông giải thích quẻ dịch và nói rằng, một số người có thể đã bị dao động khi nhìn thấy tình hình điên rồ hiện tại. Nhìn số phiếu sắp đạt đến con số 270 của ông Biden, ông Mã Tiên nói một cách hài hước như sau: “Trước kia có câu nói một xu tiền không khuất phục được anh hùng hảo hán, bây giờ có lẽ một phiếu bầu cũng làm đám người Biden sôi sục”.

Thuật sĩ Mã Tiên cũng cho biết, trong những ngày bầu cử Mỹ vừa qua, biết bao nhiêu người Trung Quốc cả trong và ngoài nước lo lắng, bồn chồn, mất ăn mất ngủ, đây là biểu hiện của sự thiện lương của họ. Vì nếu Hoa Kỳ thất thủ, trái đất này còn nơi nào là chốn bồng lai (ý chỉ nơi yên bình, hạnh phúc)?

Ông Mã Tiên nói: "[Mọi người] đừng trúng kế của ĐCSTQ. Điều họ (ĐCSTQ) hy vọng nhất là các bạn sẽ thất vọng về Hoa Kỳ, nghi ngờ ông Trump, và họ sẽ ở đó mà xem trò cười về chế độ tự do và dân chủ của Mỹ”.

Một ngày trước cuộc bầu cử, tức hôm 2/11, một vị thuật sĩ khác tên là Đại Lư đã đăng một video trên YouTube với tựa đề "Trump tái đắc cử, chắc như đinh đóng cột! Đăng bài làm chứng! Sao dời vận chuyển định thế cục!".

Thuật sĩ dân gian Trung Quốc Đại Lư. (Ảnh chụp màn hình video)
Thuật sĩ dân gian Trung Quốc Đại Lư. (Ảnh chụp màn hình video)

Ông nói rằng ông dùng “Kỳ Môn Độn Giáp” để phân tích, thấy rằng bây giờ có rất nhiều lực lượng chính nghĩa đang nỗ lực để giúp ông Trump giành chiến thắng. Người có tiền thì chi tiền, có sức thì dồn sức, có người thì cầu nguyện, người thì làm pháp sự, ai nấy đều vận dụng hết sức lực vì sự kiện này. Băng nhóm làm phản cuối cùng sẽ phải xuống mồ. Ông Trump sẽ “thắng trong sự hỗn loạn, càng loạn càng thắng, không đánh mà tự thắng”.

Ông Đại Lư nói rằng, là một người có lương tâm, ông ấy cũng phải đóng góp một phần cho cuộc bầu cử của ông Trump. Ông nói rằng bản thân không biết làm gì hơn là dùng thuật “Đẩu Chuyển Tinh Di” trong “Kỳ Môn Độn Giáp” để giúp ông Trump.

Ông Đại Lư phân tích rằng: “Thượng ứng Thiên cơ, hạ hòa dân ý, ứng cơ nhi dụng, trừ ma vệ Đạo” (nghĩa là: trên ứng Thiên cơ, dưới hợp lòng dân, theo ấy mà làm, diệt trừ ác ma, giữ gìn công đạo). Ông nói rằng, ông Trump là một người vô cùng sáng suốt trong cuộc bầu cử, đừng chỉ nhìn phong cách làm việc bốc đồng hay thích làm ra một số việc bất ngờ của ông ấy trên bề mặt, thực ra ông Trump có một bộ óc rất lợi hại và có thể hoạch định chiến thuật.

Ông Đại Lư cũng giải thích rằng, từ thế quẻ có thể thấy phe đối lập của ông Trump đã bước chân xuống mồ, nhưng họ chưa chết cứng, sẽ vẫn làm ra một số sự việc nữa để khuếch trương thế lực, chẳng hạn như làm ra dữ liệu giả mạo, tiến hành các cuộc thăm dò người dân hay làm lây lan virus... Nhưng đó đều chỉ là những quả bom khói.

Vị thuật sĩ này cho rằng, với tính cách bốc đồng của mình, ông Trump sẽ không giấu giếm gì hết, dám nghĩ dám làm. Trong khoảng thời gian từ sau cuộc bầu cử đến khi nhậm chức, ông Trump có thể sẽ gặp nguy hiểm. Nhưng dù có rắc rối gì đi nữa, quẻ tượng cho thấy Tổng thống sẽ không thay đổi.

Ông Đại Lư nói rằng, sau khi ông Trump tái đắc cử, mọi sự việc, mọi chính sách và tất cả mọi người ở Trung Quốc đều sẽ có sự xoay chuyển và biến đổi. Đối với tất cả người dân bình thường ở vùng đất đó thì đây là một chuyện tốt.

Đông Phương

Theo Epoch Times tiếng TrungBÀI CHỌN LỌC

Thuật sĩ Trung Quốc tiết lộ: Bầu cử Mỹ làm kinh động trời đất, Thần phù trợ ông Trump