Tiên tri: Tổng thống Trump đắc cử, bổ nhiệm 5 thẩm phán, 2 cựu tổng thống phải vào tù

Giúp NTDVN sửa lỗi

Mark Taylor là một tín đồ Cơ đốc thuần thành, ông nói rằng Chúa đã nói với ông rằng, trong 5 vị cựu tổng thống Mỹ "sẽ có 2 vị bị bắt". Chúa còn nói với ông rằng, năm 2020 Tổng thống Trump sẽ tái đắc cử, đồng thời sẽ dẫn dắt các lực lượng phương Tây đánh đổ hoàn toàn và kết liễu chính quyền ĐCSTQ.

Ngày 28/4/2011, khi xem cuộc phỏng vấn của tỷ phú Donald Trump trên TV, Mark Taylor đột nhiên nghe thấy một âm thanh nói với ông rằng: “Con đang lắng nghe Tổng thống phát biểu”. Việc này khiến ông kinh ngạc và hoàn toàn không hiểu.

Mark Taylor nói, âm thanh đó nói với ông rằng Ngài là Chúa (Lord God). Chúa nói với Taylor rằng, Ngài đã chọn ông Trump làm Tổng thống Mỹ. “Ta đã chọn người này, Donald Trump. Ta sẽ dùng người này để mang lại vinh quang, sự tôn kính và sự phục hưng cho nước Mỹ”.

"Mỹ sẽ lại được tôn là quốc gia hùng mạnh và thịnh vượng nhất trên trái đất. Đồng đô la Mỹ sẽ mạnh chưa từng có, và một lần nữa trở thành tiêu chuẩn định giá cho các loại tiền tệ khác. Các thế lực làm trái ý Trời vì vậy mà kinh hoàng và run sợ, sợ hãi người được ta lựa chọn. Thậm chí, khi người được ta chọn tuyên bố ra ứng cử, bọn chúng liền kinh sợ run rẩy. Người đó dường như sẽ làm chấn động toàn bộ thế giới suy bại này".

“Các thế lực làm trái ý Trời sẽ hỏi: Chúng ta phải làm gì bây giờ? Người này (Donald Trump) biết thủ đoạn và quỷ kế của chúng ta. Chúng ta đã cướp đoạt nước Mỹ hàng chục năm. Chúng ta ngăn chặn việc này như thế nào?”

“Chúa nói: Hà hà! Không ai có thể ngăn được việc mà ta khởi động. Lời nói của người đàn ông này (Trump) là những quả bom. Cả thế giới và người Mỹ đều biết, và kẻ thù sẽ sợ hãi, bởi vì người đàn ông này không biết sợ… Kẻ địch của Chúa sẽ chi hàng tỷ đô la để cố gắng giữ tổng thống mà chúng muốn, số tiền này bị tà ác lợi dụng, nhưng việc này giống như ném tiền vào bồn cầu mà thôi”.

“Cứ để chúng vung phí đi, nhưng cuộc bầu cử tiếp theo sẽ là một cuộc bầu cử ‘sạch sẽ’ cho người mà ta đã chọn. Chúng sẽ nói đủ thứ về người này, nhưng điều đó cũng sẽ không ảnh hưởng đến ông ấy (Trump)… Ta sẽ bảo vệ ông ấy”.

Chúa nói với Taylor rằng, Ngài đã chọn ông Trump làm Tổng thống Mỹ.
Chúa nói với Taylor rằng, Ngài đã chọn ông Trump làm Tổng thống Mỹ. (Ảnh NTDVN tổng hợp)

Mark Taylor ghi lại từng lời của Chúa giống như viết nhật ký. Ngôn ngữ của Ngài giống như những câu thơ. Taylor cũng nói chuyện này với một cặp vợ chồng bác sĩ là bạn tốt của ông.

Tuy nhiên năm đó, Donald Trump – người vốn có ý định tranh cử Tổng thống, đã quyết định từ bỏ, ông tiếp tục điều hành công ty đa quốc gia của mình và dẫn chương trình truyền hình thực tế The Apprentice (còn được dịch là “Ai là người kế nhiệm”, “Người tập sự”). Taylor cũng dần quên đi câu chuyện kể trên.

Năm 2015, Mark Taylor và những người bạn của ông bỗng nhiên nhớ lại lời của Chúa. Vài tuần sau, Donald Trump đã chính thức tuyên bố ra tranh cử Tổng thống khiến Taylor và vợ chồng người bạn bác sĩ vô cùng sửng sốt.

Năm 2016, sự cạnh tranh gay gắt trong các cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cộng hòa, cùng sự nham hiểm của giới truyền thông và giới chính trị, khiến Taylor và những người bạn nghi ngờ rằng liệu một người không có kinh nghiệm chính trị như ông Trump có thể thực sự đắc cử hay không.

Đúng lúc đó, Chúa đã điểm hóa cho họ đi xem một cuộc đua ngựa. Trong cuộc đua, con ngựa được Ngài chọn đã bị tụt lại phía sau suốt từ đầu cuộc đua, nhưng đến phút cuối cùng, con ngựa đó đã lao hết mình về phía trước, và cuối cùng đã ngược dòng chiến thắng. Do đó, nhóm 3 người Taylor càng tin tưởng sâu sắc vào sự an bài của Chúa.

Sáng sớm ngày 9/11/2016, Donald Trump quả nhiên đắc cử Tổng thống Mỹ, khiến tất cả các chuyên gia chính trị và thăm dò dư luận ngã ngửa. Dự ngôn của Chúa đã thực sự ứng nghiệm.

Mark Taylor đã lần lượt công bố những lời mà Chúa đã nói với ông, và còn xuất bản cuốn sách “Những tiên tri về Trump” (The Trump Prophecies) vào năm 2017.

Những lời tiên tri mà Chúa đã nói với Taylor còn bao gồm:

“Mỹ sẽ bắt tay hợp tác với Israel một lần nữa”;

“Tỷ giá hối đoái của đồng đô la Mỹ đạt mức cao kỷ lục”;

“Trump đóng cửa biên giới”;

“Hoa Kỳ và Nga sẽ hợp tác để truy quét ISIS (tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo)”...

Hiện tại những lời tiên tri này đã được ứng nghiệm hoặc đang được ứng nghiệm.

Mark Taylor nói, Chúa đang quét sạch những thế lực tà ác và những người xấu trong nhân gian. Tháng 11/2015, Chúa nói với ông rằng: “Những kẻ đồi bại và tham nhũng đó, thời gian của chúng đã hết”.

Sau đó, Ngài cũng nói với Taylor rằng, trong số 5 cựu tổng thống Mỹ thì “hai người sẽ bị bắt” (Two will be taken).

Liệu tiên đoán này sẽ thành sự thật? Hai cựu Tổng thống sẽ bị bắt là ai?

Ngày 6/10/2020, Tổng thống Trump đã viết trên Twitter rằng: “Tôi đã được trao quyền giải mật đầy đủ tất cả các tài liệu liên quan đến vụ tội phạm chính trị lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ – ‘Vụ lừa bịp thông đồng với Nga’, và vụ bê bối ‘Email’ của Hillary Clinton. Hoàn toàn không chỉnh sửa!”

“Tất cả thông tin về vụ bê bối lừa bịp thông đồng với Nga đã được tôi giải mã” - Trump nói trên Twitter: “Thật không may, ở đất nước chúng ta, mọi người đang hành động rất chậm chạp, đặc biệt, đây có thể là vụ phạm tội chính trị lớn nhất trong lịch sử nước ta”.

Hai tài liệu được giải mật bởi Giám đốc Tình báo xác nhận rằng, cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đã thông qua một kế hoạch vào ngày 26/7/2016 nhằm làm mất uy tín của Tổng thống Trump thông qua việc cáo buộc Trump “thông đồng với Nga”.

Đích thân cựu Giám đốc CIA John Brennan đã báo cáo kế hoạch này với cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. Sau đó, vào ngày 7/9/2016, ông đã chuyển tiếp thông tin tình báo cho cựu Giám đốc Cục điều tra Liên bang FBI James Comey và Giám đốc Tình báo Quốc gia James Clapper, đồng thời xác nhận rằng Brennan đã thông báo tóm tắt cho Obama và Hội đồng An ninh Quốc gia về kế hoạch của bà Hillary Clinton.

Như vậy, với sự cho phép hoặc tham gia của Barack Obama, Hillary Clinton đã một tay chỉ đạo sự kiện “thông đồng với nước Nga”. Vì vậy, vụ bê bối này cũng dính líu đến Barack Obama, do đó ông ta cũng khó mà thoái thác trách nhiệm.

Với sự cho phép hoặc tham gia của Barack Obama, Hillary Clinton đã một tay chỉ đạo sự kiện “thông đồng với nước Nga”. Vì vậy, vụ bê bối này cũng dính líu đến Barack Obama.
Với sự cho phép hoặc tham gia của Barack Obama, Hillary Clinton đã một tay chỉ đạo sự kiện “thông đồng với nước Nga”. Vì vậy, vụ bê bối này cũng dính líu đến Barack Obama.

Ngoài ra, trong sự kiện “bê bối Email”, bà Clinton sử dụng hộp thư riêng để gửi và nhận thư mật của chính phủ trong nhiều năm, có lẽ là do Clinton chủ động tiết lộ bí mật cho ĐCSTQ và thông đồng với ĐCSTQ để làm điều đó. Đằng sau chuyện này, chồng bà Hillary – cựu Tổng thống Bill Clinton có góp phần hay không?

Trong vụ "bê bối Email", chồng bà Hillary – cựu Tổng thống Bill Clinton có góp phần hay không?
Trong vụ "bê bối Email", chồng bà Hillary – cựu Tổng thống Bill Clinton có góp phần hay không?

Vì vậy, trong những ngày qua, cử tri đã đặt câu hỏi trên mạng: Tại sao Bộ tư pháp Mỹ không bắt người? Rốt cuộc 2 cựu Tổng thống nào sẽ bị bắt, hãy để thời gian trả lời.

Lời tiên tri về việc Tổng thống Trump bổ nhiệm 5 thẩm phán

Ngày 13/2/2016, cựu Thẩm phán Mỹ Antonin Scalia qua đời. Ngày 24/2/2016, Chúa nói với Taylor rằng, Trump sẽ đề cử 5 thẩm phán trong tương lai vì Chúa muốn dọn sạch những “kẻ địch đen tối” trong Tòa án tối cao.

Ngày 27/6/2018, Thẩm phán Anthony Kennedy tuyên bố từ chức, Trump đề cử Brett Kavanaugh tiếp quản, đây là vị thẩm phán thứ hai được Trump đề cử trong nhiệm kỳ của mình.

Ngày 18/9/2020, Thẩm phán Tòa án Tối cao Mỹ Ruth Bader Ginsburg qua đời do biến chứng của bệnh ung thư tuyến tụy di căn. Ngày 26/9/2020, Tổng thống Trump tuyên bố đề cử Thẩm phán của phe Bảo thủ Amy Coney Barrett thay thế bà Ginsburg, đây là vị thẩm phán thứ ba được Trump đề cử, điều này rất hiếm thấy trong lịch sử các đời Tổng thống Mỹ.

Như vậy lời tiên tri mà Chúa nói với Taylor về việc Tổng thống Trump sẽ đề cử năm thẩm phán đang được ứng nghiệm.

Bà Amy Coney Barrett tuyên thệ nhậm chức Thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳvào ngày 26 tháng 10 năm 2020. (Alex Wong/Getty Images)
Bà Amy Coney Barrett tuyên thệ nhậm chức Thẩm phán Tòa án Tối cao Hoa Kỳ vào ngày 26 tháng 10 năm 2020. (Alex Wong/Getty Images)

Hiện tại, Hoa Kỳ dưới thời chính quyền Trump đang không ngừng tăng trưởng về mặt quân sự và kinh tế, ứng nghiệm lời Chúa rằng, “Nước Mỹ sẽ phồn vinh thịnh vượng trở lại”.

Chúa cũng đã nói với Taylor, Trump sẽ bị công kích bởi các phương tiện truyền thông chính thống sau khi ông ấy nhậm chức, nhưng Chúa sẽ bảo vệ ông ấy. Những cuộc công kích của phương tiện truyền thông này sẽ không ảnh hưởng gì đến Trump, trong tương lai “thậm chí các phương tiện truyền thông chính thống sẽ bị người này cuốn hút, bị hấp dẫn bởi năng lực mà ta ban cho ông ấy, họ thậm chí sẽ bắt đầu đồng tình với ông ấy”. Ngoài ra, ông Trump sẽ tái đắc cử năm 2020.

Donald Trump sẽ tiêu diệt ĐCSTQ

Chúa còn dùng một cách nói ẩn dụ để Taylor biết những sự kiện lớn hơn sẽ xảy ra trong tương lai. Chúa nói: “Phương Đông có một con mãnh thú đang cố gắng chui lên, nó cho rằng nó mạnh mẽ và bất khả chiến bại, nhưng ta cũng có một con Thần thú ở phương Tây có uy lực thần kỳ, sẽ đánh bại con mãnh thú này”.

Con “mãnh thú” phương Đông này chắc hẳn là ám chỉ ĐCSTQ. Trong Sách Khải Huyền, con rồng đỏ tà ác được dùng để chỉ ĐCSTQ, tương tự như “mãnh thú” phương Đông được đề cập ở đây. Điều Chúa muốn nhắn nhủ với Taylor đó là: Tổng thống Trump sẽ lãnh đạo các lực lượng phương Tây đánh đổ và chấm dứt chính quyền Cộng sản Trung Quốc.

Donald Trump đã và đang đưa người Mỹ đến gần Chúa hơn

Tổng thống Trump là một tín đồ Cơ Đốc thuần thành, từ nhỏ đã tin vào Chúa. Sau khi trở thành Tổng thống, ông đã cống hiến hết mình để khôi phục tín ngưỡng của xã hội Mỹ đối với Chúa, khôi phục lại truyền thống. Tất cả hành vi và việc làm của của Trump đã chứng minh rằng ông là người được Chúa chọn.

Trong hơn 100 năm qua, Donald Trump là Tổng thống đầu tiên thành lập “Nhóm học tập Kinh thánh của Nhà Trắng”, ông không những tham gia mà các thành viên nội các quan trọng cũng đều tham gia. Ngày 15/10/2017, Tổng thống Trump nói trong bài phát biểu của mình tại “Hội nghị thượng đỉnh cử tri định hướng giá trị” rằng: “Ở Hoa Kỳ, chúng tôi không tôn thờ chính phủ, chúng tôi tôn thờ Chúa”.

Tháng 9/2017, siêu bão Irma đã đổ bộ vào bang Florida và được dự đoán sẽ trở thành cơn bão có sức tàn phá khủng khiếp nhất trong lịch sử nước Mỹ. Vào đêm trước khi Irma đổ bộ, Thống đốc Florida Rick Scott đã kêu gọi người dân trên toàn quốc cầu nguyện cho người dân Florida trên bản tin truyền hình, và Donald Trump cũng dẫn các thành viên nội các tại Camp David cúi đầu cầu nguyện trước Chúa.

Cuối cùng, điều kỳ diệu đã xảy ra, đường đi của cơn bão đột ngột chuyển hướng, tâm bão đã đi chệch khỏi vùng đông dân cư Milan và đổ bộ vào khu vực ven biển phía Tây của Florida, cường độ nhanh chóng suy yếu. Tại những khu vực dự kiến ​​ban đầu nước biển xâm thực mạnh, do sự thay đổi của hướng gió, cảnh tượng kỳ lạ hiếm gặp là nước biển biến mất và trơ ra đáy biển.

“Ở Hoa Kỳ, chúng ta không tôn thờ chính phủ, chúng ta tôn thờ Chúa.” Tuyên bố kinh điển của Trump không chỉ đánh thức niềm tin của nhiều người Mỹ vào Chúa, mà còn cho phép họ nhận được sự chấp thuận và bảo vệ của Ngài, dẫn dắt nước Mỹ vượt qua muôn vàn thử thách và mở ra một thời kỳ thịnh thế.

Ngày 1/6/2020, tại Washington, sau khi phát biểu xong, Tổng thống Trump bất ngờ bước ra khỏi Nhà Trắng và đi thẳng đến Nhà thờ St. John’s Episcopal Church – nơi đã bị phá hủy bởi các cuộc biểu tình bạo lực. Tại đó, ông giơ cao Kinh thánh để chụp hình lưu niệm, và cũng thề sẽ bảo vệ nước Mỹ. Donald Trump đã dùng hành động của mình để thể hiện tấm lòng tôn kính đối với Chúa.

Khi Tổng thống Trump thông báo với thế giới qua Twitter vào ngày 2/10/2020 rằng, ông đã nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán thì cả nước Mỹ, từ những người làm truyền thông có lương tri đến những người bình thường đều cầu nguyện cho ông, những lời cầu nguyện của người dân Mỹ dành cho vị Tổng thống kính yêu của họ đã khiến vô số người có tín ngưỡng trên thế giới xúc động.

Trung Dung
Theo ntdtv.comBÀI CHỌN LỌC

Tiên tri: Tổng thống Trump đắc cử, bổ nhiệm 5 thẩm phán, 2 cựu tổng thống phải vào tù