Tiên tri từ ngôi làng Serbia: Dự đoán đúng thế chiến I, II, chỉ ra nơi duy nhất thoát khỏi thế chiến III

Giúp NTDVN sửa lỗi

[Radio] Kremna là một ngôi làng nhỏ bình thường ở Serbia, nhưng có 2 nông dân đã tiên tri chính xác về Thế chiến I và II, đồng thời còn tiên tri về Thế chiến III. Họ đã nhìn thấy trước được một loại bệnh kỳ quái làm toàn thế giới chao đảo, thấy phần lớn mọi người sẽ bị chết trong nạn đói, và đã chỉ ra một nơi duy nhất trên thế giới thoát khỏi sự hoành hành của chiến tranh.

Công năng dao thị

Nhân vật chính của tiên tri Kremna là hai bác cháu Miloš Tarabić, họ ngẫu nhiên sở hữu công năng dao thị, có thể nhìn thấy được vận mệnh của nhân loại tương lai. Dao thị là một loại công năng đặc dị, chính là thiên lý nhãn mà mọi người thường nói tới.

Những năm 1970, Cục tình báo trung ương Mỹ CIA đã từng chiêu mộ những người sở hữu năng lực này, và tiến hành ‘thí nghiệm dao thị’ để làm gián điệp tình báo, thậm chí khám phá vũ trụ. Ingo Swann là đối tượng thí nghiệm đầu tiên của họ. CIA phát hiện ra rằng Swann chỉ cần có tọa độ địa lý, sẽ có thể nhìn ra xa tới nơi đó, hơn nữa còn có thể đưa ra được bản đồ nơi đó.

Tháng 2 năm 1975, Swann tham gia một kế hoạch tuyệt mật: nhìn xuyên thấu mặt trăng. Ông sử dụng công năng thiên lý nhãn của mình, và đã thấy điều gì đó đáng ngờ trên mặt tối của mặt trăng, đó là các tòa nhà và vật thể có mái vòm bằng kính. Sau khi ý thức của ông tiến vào bên trong tòa nhà, ông bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, và nói rằng nhìn thấy sinh vật hình dáng con người với hình thể cao lớn. Những sinh vật đó cảm thấy rõ có người đang nhìn chúng, nên chúng có ý muốn tìm ra người đó, vì vậy Swann cảm thấy sợ hãi.

Cũng để nói, công năng dao thị thực sự tồn tại, tùy theo năng lực lớn nhỏ, có người lúc vô tình có thể nhìn thấy, có người có thể tự do sử dụng nó. Hai bác cháu Miloš Tarabić thường xuyên vô ý mà nhìn thấy được các hiển hiện của tương lai.

công năng dao thị thực sự tồn tại, tùy theo năng lực lớn nhỏ, có người lúc vô tình có thể nhìn thấy, có người có thể tự do sử dụng nó. (Ảnh qua Pinterest)

Ban đầu, ông Miloš nhìn thấy các cảnh tượng, ông không biết chúng có ý nghĩa gì, và đem những gì mình thấy nói với người dân trong làng. Kết quả, chúng lần lượt đều ứng nghiệm. Khi đó ông mới nhận ra bản thân sở hữu khả năng tiên tri, sau này ông phát hiện ra cháu trai Mitar cũng có khả năng này. Sau khi ông Miloš qua đời, Mitar nhận ra rằng, nếu như không ghi lại những nội dung nhìn thấy, thì sẽ mất đi ý nghĩa. Vậy là ông tìm tới linh mục Chính thống giáo Serbia là Zaharije Zaharic, và nhờ linh mục ghi chép lại tất cả những gì hai bác cháu Miloš nhìn thấy, cho tới năm 1899 Miltar qua đời. Đây chính là tiên tri Kremna mà mọi người nói tới. Có thể bởi vì họ là nông dân mù chữ, nên tiên tri Kremna lại càng trực tiếp và rõ ràng.

Tiên tri chính xác hai lần chiến tranh thế giới

Tiên tri nói rằng: “Sau khi quốc vương và hoàng hậu bị ám sát, Karađorđević sẽ nắm quyền, sau đó chúng ta sẽ lại một lần nữa khai chiến với người Thổ Nhĩ Kỳ, 4 quốc gia Cơ Đốc giáo sẽ tấn công Thổ Nhĩ Kỳ, biên giới của chúng ta sẽ ở trên sông Rhine, sau đó chúng ta cuối cùng sẽ chinh phục và báo thù cho Kosovo”.

Tình huống thực tế là vào năm 1903, vua Alexander và hoàng hậu bị chính vệ binh của mình ám sát. Petar Karađorđević trở thành người thống trị Serbia. Năm 1912, chiến tranh Balkans lần thứ nhất nổ ra. Bốn quốc gia Serbia, Hy Lạp, Bulgaria, Montenegro khai chiến với Thổ Nhĩ Kỳ. Liên minh Balkan đã giành được chiến thắng. Serbia đưa biên giới kéo ra tới sông Rhine. Serbia đã chiếm được Kosovo từ tay người Thổ Nhĩ Kỳ.

Tiên tri còn cho biết: “Không lâu sau chiến tranh này, một trận chiến tranh khác sẽ kéo đến, trận đại chiến này sẽ đổ rất nhiều máu. Nếu máu đó là một dòng sông, một tảng đá nặng 300 kg sẽ dễ dàng đổ nhào theo dòng chảy của nó, một đội quân hùng mạnh vượt qua một con sông lớn gấp ba lần sông của chúng ta và tấn công chúng ta. Chúng sẽ phá hủy mọi thứ trên đường đi, chúng sẽ đi sâu vào vùng đất của chúng ta, thời khắc gian khó đến gần… Quân đội của chúng ta dường như muốn từ bỏ. Nhưng đột nhiên, một người thông minh cưỡi ngựa đen sẽ tiếp quản lệnh, và hô lớn ‘Tiến lên giành chiến thắng, nhân dân của tôi! Tiến lên, anh em Serbia’, quân đội ta phấn chấn lên, ý chí chiến đấu dâng cao, quân địch bị đuổi về phía sông lớn bên kia…”

Đây là lời tiên tri sau năm 1914, đế chế Áo-Hung khai chiến với Serbia, và trận chiến này đã nhanh chóng phát triển thành Thế chiến I. Lúc đầu, Áo dễ dàng chinh phục khu vực phía bắc và trung bộ của Serbia. Nhưng khi Tướng Alexander Mišić cưỡi ngựa đen lên nắm quyền, quân đội Serbia đã có thể đẩy lùi quân Áo tới bên sông Drina.

Tiên tri nói: “Sau đó một quân đội hùng mạnh hơn sẽ từ phía Bắc nghiền ép chúng ta, đất nước chúng ta bị phá huỷ. Phần lớn chúng ta sẽ bị chết vì đói và dịch bệnh. Trong 3 năm, Serbia sẽ hoàn toàn sống trong tăm tối. Quân đội bị thương của chúng ta sẽ ở nước ngoài. Họ sẽ ở một nơi được bao quanh bốn bên bởi biển. Những người bạn ở nước ngoài sẽ cung cấp cho họ lương thực, chăm sóc họ. Sau khi vết thương lành, họ sẽ lên thuyền trở về nhà. Họ sẽ giải phóng Serbia và tất cả những nơi anh em chúng ta cư ngụ”.
Đội quân hùng mạnh hơn ở đây là chỉ quân đội Đức. Quân đội Đức từ phía bắc bắt đầu tiến công, và tháng 12 năm 1915 đã đánh bại người Serbia. Nơi bao quanh bốn bề là biển được nói trong tiên tri là đảo Kerkyra của Hy Lạp. Năm 1916, quân đội và chính phủ Serbia đã bỏ chạy tới đây, tập hợp lại. Cuối cùng, sau những trận chiến ác liệt, Serbia đã giành được tự do, thống nhất lại với người Croatia và người Slovenia nói tiếng Serbia ở các nước miền nam Slavic khác. Trong thời gian bị quân Đức chiếm đóng, phần lớn người Serbia đã bị chết vì đói và bệnh.

Miltar nói với mục sư Zaharic rằng, bản thân mục sư vào năm 1918 - cũng chính là năm cuối của Thế chiến I - sẽ qua đời. Chiến tranh cướp đi sinh mạng của hai cháu trai của ông, một ra đi trước khi ông mất, và một sẽ ra đi sau khi ông mất. Và sau này, sự việc thực sự đã diễn ra đúng như những gì ông nói.

Tiên tri Kremna còn nói: “Sau đại chiến lần thứ I, Áo sẽ biến mất, Serbia sẽ thực sự lớn mạnh giống như một vương quốc. Chúng ta sẽ cùng chung sống với người anh em phương bắc. Vài năm sau, chúng ta sẽ sống trong hoà bình, yêu thương, phồn vinh, nhưng không thể kéo dài quá lâu. Thù hận ác độc sẽ đến với người dân của chúng ta, máu chảy khắp nơi…”

Quả nhiên năm 1918, đế quốc Áo-Hung giải thể, thành lập một quốc gia mới vào tháng 12 cùng năm, chính thức với tên gọi vương quốc Serbia Croatia và Slovenia. Sau đó xung đột giữa các chính đảng chủ nghĩa dân tộc gây ra các vấn đề về kinh tế, xã hội và chính trị.

Thế chiến II bùng nổ vào năm 1939. Tháng 4 năm 1941, quân đội Đức xâm lược Nam Tư. Tiên tri Kremna lại một lần nữa được nghiệm chứng.

Sau thế chiến II, tiên tri Kremna đã tiên đoán chính xác Nam Tư mâu thuẫn với Liên Xô, Liên Hợp quốc thành lập, chiến tranh Triều Tiên, chiến tranh Việt Nam, chiến tranh Afghanistan, ‘6 ngày chiến tranh’ giữa Israel và người hàng xóm Ả rập, nội chiến Lebanon năm 1975, còn cả chiến tranh Iraq - Iran, chiến tranh Iraq - Kuwait. Tiên tri cũng tiên đoán đúng về sự ra đời của công nghệ nhân loại như truyền hình, máy vi tính, thăm dò dầu mỏ vàng đen…

Từ mô tả trong lời tiên tri có thể thấy, đó hoàn toàn là mô tả cảnh tượng, và dường như là những cảnh hiện ra trước mắt mà họ nhìn thấy được, thậm chí họ không biết các nhân vật sự kiện là ai, chỉ có thể mô tả đặc trưng bề ngoài và đặc điểm nhận dạng.

Về Thế chiến III và tương lai của nhân loại, Miltar miêu tả như thế nào?

Tận Thế, Chiến Tranh, Thảm Họa, Sự Phá Hủy
Về Thế chiến III và tương lai của nhân loại, Miltar miêu tả như thế nào? (Ảnh minh họa: Pixabay)

Vận mệnh của nhân loại

Liên quan tới tương lai của nhân loại, tiên tri Kremna mô tả như sau: “Khi thế giới bắt đầu trải qua cuộc sống hoà bình, sung túc sau Thế chiến II, tất cả đều sẽ thành huyễn tưởng của thống khổ. Bởi vì nhiều người quên mất Thượng Đế. Họ chỉ sùng bái tri thức của bản thân nhân loại… So với ý chỉ của Thượng Đế, trí huệ của nhân loại được tính là gì? Chỉ là giọt nước trong đại dương. Toàn thế giới sẽ bị một loại bệnh kỳ quái làm cho khốn đốn, không ai tìm ra được biện pháp trị liệu. Người người sẽ nói ‘Tôi biết, tôi biết bởi vì tôi có học vấn, tôi thông minh’. Nhưng không ai biết bất kỳ sự việc gì. Mọi người sẽ suy ngẫm, nhưng không cách nào tìm được biện pháp trị bệnh chính xác. Bởi vì phương pháp cần phải có sự giúp đỡ của Thần, họ mới tìm ra được. Nhân loại sẽ tới thế giới khác tìm kiếm, nơi sa mạc không có sự sống, dù vậy Thần vẫn tha thứ cho con người. Con người cho rằng mình biết nhiều hơn Thần. Con người sẽ lên mặt trăng và các vì sao tìm kiếm sinh mệnh, nhưng họ không tìm ra sinh mệnh giống như chúng ta”.

Con người càng biết nhiều, thì yêu thương và quan tâm đối với nhau lại càng ít đi, thù hận sẽ rất lớn, đến nỗi họ quan tâm nhiều hơn đến các tiện ích khác nhau có được hơn là những người thân yêu của họ.

Ở một quốc gia phương Bắc xa xôi, sẽ xuất hiện một người sẽ dạy con người yêu thương và từ bi. Nhưng quanh ông ấy có rất nhiều kẻ ngụy quân tử, nên ông sẽ có những trắc trở. Những ngụy quân tử đó không hề có mong muốn biết ân điển của nhân loại thực sự là gì. Nhưng tất cả những sách trí tuệ và lời họ nói sẽ được lưu lại. Con người sau này sẽ nhìn thấy bản thân đã tự lừa dối mình đến thế nào. Những người đọc và viết bằng điện tử số tự cho mình là biết nhiều nhất. Cuộc sống của những người có học vấn này bị những tính toán của họ chi phối. Trong những người này, có người thiện người ác. Người ác hành ác, gây độc hại cho không khí, nước, khiến ôn dịch lây lan khắp biển, sông và đất liền, nên con người đột nhiên bị chết bởi các loại bệnh. Còn người lương thiện và thông minh sẽ nhìn thấy mọi nỗ lực và phấn đấu là vô giá trị, chỉ có thể khiến thế giới huỷ diệt. Vì vậy họ sẽ không tìm kiếm trí huệ ở điện tử số, mà sẽ tìm ở trong thiền định. Khi họ đả toạ, thiền định nhiều hơn, sẽ càng tiến gần tới trí tuệ của Thần hơn. Nhưng đã quá muộn bởi vì những người tà ác đã hoành hành khắp địa cầu.

Phần lớn con người sẽ bắt đầu chết, sau đó từ thành phố họ bỏ chạy về làng quê, tìm kiếm ngọn núi có 3 cây thánh giá. Ở đó họ có thể hít thở, uống nước. Những người trốn thoát sẽ cứu mình và người nhà. Nhưng không lâu sau sẽ xuất hiện nạn đói. Thành thị và thôn làng mặc dù có nhiều đồ ăn nhưng đều có độc. Rất nhiều người vì đói đã ăn những đồ ăn đó và họ lập tức tử vong. Những người nhẫn chịu tới cuối cùng, không ăn những đồ ăn đó sẽ sống sót, bởi Thần linh sẽ cứu vớt họ, họ rất gần Thần.

Người vĩ đại nhất, tức giận nhất sẽ tấn công kẻ mạnh mẽ nhất, kiêu ngạo nhất! Khi cảnh chiến tranh đáng sợ bắt đầu. Quân đội bay trên trời sẽ phải chịu tội, còn những người chiến đấu ở mặt đất và trên biển sẽ tốt hơn một chút. Người phát động trận chiến này, các nhà khoa học của họ sẽ phát minh ra các loại pháo đạn kỳ quái. Khi phát nổ, nó không gây chết người, mà sẽ tiến hành lời thần chú đối với con người, quân đội và gia súc. Lời chú sẽ làm họ buồn ngủ, khi đó họ sẽ không chiến đấu nữa, sau đó họ sẽ hồi phục ý thức.

Chúng ta không tham chiến, nhưng những người khác sẽ đánh nhau trên đầu chúng ta. Người bốc cháy sẽ rơi từ trên bầu trời của Pozega (Pozega là một thị trấn nhỏ của Serbia). Kết thúc của thế giới chỉ có một quốc gia bị biển lớn bao lại, to lớn như châu Âu của chúng ta. Con người ở đó sẽ an cư lập nghiệp, không có bất kỳ phiền não nào… Nơi đó sẽ không có một quả bom phát nổ. Những người ẩn trốn tại ngọn núi có ba cây thánh giá được che chở và cứu giúp. Cuộc sống của họ sẽ phong phú, hạnh phúc và tràn ngập tình yêu bởi vì sẽ không có chiến tranh nữa”.

Đây là những gì trong tiên tri Kremna về thế giới ngày nay và những sự việc đang và sẽ phát sinh. Chúng ta sẽ không đưa ra giải mã với đoạn tiên tri trên, mọi người có thể đọc và nghiên cứu thêm từ bản gốc để tìm ra lời giải đáp cho chính mình.

https://www.bibliotecapleyades.net/profecias/esp_profecia07c.htm

Minh An
Theo WeiyushiguangBÀI CHỌN LỌC

Tiên tri từ ngôi làng Serbia: Dự đoán đúng thế chiến I, II, chỉ ra nơi duy nhất thoát khỏi thế chiến III