Bắt quả tang 2 hiệu trưởng trường tiểu học đánh bạc

Giúp NTDVN sửa lỗi

11 người bị bắt quả tang đang đánh bạc tại một nhà dân ở thị xã Nghi Sơn (Thanh Hoá), trong đó có 2 người là hiệu trưởng hai trường tiểu học.

Ngày 9/10, ông Phạm Hữu Năm – Chủ tịch UBND xã Các Sơn (thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) - xác nhận thông tin 11 người bị bắt quả tang đang đánh bạc ở thôn Phú Sơn dưới "bình phong" xem trận bóng Việt Nam - Trung Quốc.

Cụ thể, rạng sáng 8/10, khi đang diễn ra trận đấu bóng đá giữa Việt Nam với Trung Quốc, 11 người đã tụ tập đánh bạc ở một nhà dân tại thôn Phú Sơn (xã Các Sơn) với bình phong "xem bóng đá" thì bị lực lượng của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ.

Trong nhóm đánh bạc ăn tiền này có Hiệu trưởng của Trường tiểu học Các Sơn A và Hiệu trưởng Trường tiểu học Các Sơn B.

Bà Vũ Thị Thanh Vân - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Nghi Sơn - cho biết, Phòng đã có thông tin về việc hai hiệu trưởng bị bắt trong khi đánh bạc.

Đến ngày 9/10, cả hai hiệu trưởng đều không tới trường, không liên lạc được qua điện thoại. Sau khi có thông báo chính thức từ phía cơ quan chức năng, Phòng GD-ĐT sẽ yêu cầu hai hiệu trưởng giải trình và có hướng xử lý kỷ luật.

Hiện, vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra.

Thuỳ Dung

Bạn bình luận gì về tin này?

Việt Nam Giáo dục

Bắt quả tang 2 hiệu trưởng trường tiểu học đánh bạc