Công nhân ở Bình Dương bị truy sát, chém gục tại chỗ, 2 người thương vong

Bình luận Khôi Nguyên • 08:40, 16/06/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Vừa tan ca, 2 thanh niên ở Bình Dương bị một nhóm đối tượng truy sát, chém thương vong.

Đến 19h30 tối 15/6, Công an TP. Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương hoàn tất khám nghiệm hiện trường vụ 2 người bị chém thương vong tại KCN Đại Đăng phường Phú Tân.

Theo thông tin ban đầu từ VnExpress, vào 17h cùng ngày, 2 thanh niên chở nhau trên xe máy rời công ty tại Khu công nghiệp Đại Đăng (TP. Thủ Dầu Một).

Khi đến đường N11, 2 người này bị nhóm thanh niên đi trên nhiều xe máy, cầm dao và mã tấu... đuổi theo. Chạy được khoảng 500 m, 2 công nhân bị nhóm này chặn lại. Nhóm người lao vào chém xối xả khiến một người gục tại chỗ, người còn lại chạy được 300 m cũng ngã quỵ. Sau khi gây án, nhóm nghi can rời khỏi hiện trường.

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, do nhóm đối tượng rất hung hãn nên không ai dám vào can ngăn. Tiền Phong thông tin, trước đó một công nhân có xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp nên gọi người thân đến. Khi 2 người vừa trên đường đến thì bị nhóm người truy sát.

2 nạn nhân được đưa cấp cứu nhưng một người đã tử vong với vết đâm ở vùng ngực. Người tử vong là Lê Văn Nhiều (sinh năm 1985) và Lê Phương Toàn (sinh năm 1987, cùng ngụ Đồng tháp) đang nguy kịch.

Hiện công an đang truy bắt các đối tượng gây án để điều tra.

Việt Nam

Công nhân ở Bình Dương bị truy sát, chém gục tại chỗ, 2 người thương vong