Nữ sinh lớp 10 ở TP.HCM nhảy từ lầu 3 xuống sân trường, nghi tự tử

Giúp NTDVN sửa lỗi

Vào giờ ra chơi sáng 21/2, một nữ sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (quận 4, TP. HCM) nhảy từ lầu 3 xuống sân trường, nghi tự tử.

Sáng 21/2, ông Đỗ Đình Đảo - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (quận 4, TP. HCM) thông tin về việc một nữ sinh của trường nhảy lầu trong sáng cùng ngày.

Ông Đảo cho biết, nữ sinh học lớp 10A10. Sáng nay, nữ sinh này vẫn đến trường và vui đùa cùng các bạn, không có dấu hiệu gì đặc biệt.

Khoảng 8h30, trong giờ ra chơi, khi một số học sinh đang đứng ở hành lang thì em này từ trong lớp đi ra, nói với các bạn là "nhảy lầu đây" và lập tức nhảy từ lầu 3 xuống sân trường.

Ông Đảo cho hay, do lầu 1 của trường có mái che nên khi nữ sinh này nhảy xuống đã được đỡ khá nhiều.

Các thầy cô đã nhanh chóng sơ cứu tại chỗ, cố định vết thương và chuyển nữ sinh đi cấp cứu tại Bệnh viện quận 4. Bệnh viện này chuyển em đến Bệnh viện 115 (quận 10). Sau đó, gia đình đã chuyển em qua Bệnh viện Chợ Rẫy.

Thông tin ban đầu từ bệnh viện cho biết, em chỉ bị chấn thương phần mềm.

Nhà trường đã cử giáo viên đi theo hỗ trợ, túc trực và tiếp tục cập nhật thông tin sự việc; đồng thời thông báo cho gia đình của nữ sinh, công an quận và các ban, ngành liên quan, báo cáo về Sở GD-ĐT TP. HCM.

Theo tìm hiểu ban đầu của nhà trường, nữ sinh này không ở với cha mẹ mà ở với bà nội từ nhỏ. Một số bạn học cho biết, em có dấu hiệu trầm cảm từ lâu. Theo lời kể của bạn học, đã có vài lần nữ sinh này nói với bạn bè ý định muốn tự tử.

Hiện, vụ việc đang được nhà chức trách tiếp tục làm rõ.

Thuỳ Dung

Bạn bình luận gì về tin này?

Việt Nam Giáo dục

Nữ sinh lớp 10 ở TP.HCM nhảy từ lầu 3 xuống sân trường, nghi tự tử