Sau giờ học, một học sinh lớp 1 mất tích bí ẩn

Bình luận Mai Nguyễn • 14:44, 04/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Sau khi cháu Quân mất tích, gia đình đã phối hợp với cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm nhưng hiện vẫn chưa có kết quả.

Sáng 4/11, bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang phối hợp với cơ quan công an tìm cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản - phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột), théo báo Người lao động.

Theo bà Hà, sau khi gia đình trình báo cháu Quân mất tích, Phòng giáo dục và nhà trường đã đến nhà nắm bắt thông tin, phối hợp với cơ quan công an tìm kiếm nhưng chưa có kết quả.

Theo anh Nguyễn Ngọc Ẩn (cậu của cháu Quân), bố mẹ cháu đã ly hôn, cả 2 người sinh sống, làm ăn xa, còn cháu Quân ở với ông bà ngoại tại phường Tân Hòa.

Vào chiều 3/11, người chị họ của cháu tới khu vực cây phượng vĩ, trước cổng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản để đón cháu như mọi ngày, nhưng chờ mãi không thấy. Do trường cách nhà khoảng 500m, thỉnh thoảng cháu Quân cũng tự theo xe hàng xóm về nhà nên người chị chạy về nhà để tìm kiếm. Tuy nhiên, cháu Quân chưa được ai đón về. Vì vậy, gia đình đã tổ chức tìm kiếm khắp nơi và trình báo với cơ quan chức năng.

Cũng theo anh Ẩn, gia đình đã tìm cách liên lạc với mẹ cháu Quân đang làm việc ở Bình Dương nhưng chưa được do chị này thường xuyên thay đổi số điện thoại. 

Anh Ẩn cho biết gia đình đã trích xuất một số camera an ninh của người dân xung quanh nhưng không thấy cháu. Hiện anh đang đi cùng với lực lượng công an để tìm kiếm cháu Quân.

Theo gia đình cháu Quân, khi đi cháu mặc quần xanh, áo trắng, dép quai hậu màu đen.

Việt Nam Xã hội

Sau giờ học, một học sinh lớp 1 mất tích bí ẩn