Sức khỏe của người chồng trong vụ 'Chủ quán đâm chết đầu bếp, chém vợ rồi tự tử'

Bình luận Khôi Nguyên • 07:19, 29/03/21

Giúp NTDVN sửa lỗi

Liên quan đến án mạng ở Quảng Nam, sau khi đâm chết nam đầu bếp, người chồng chém vào đầu vợ cũ rồi tự sát, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, hiện người này đã qua cơn nguy kịch.

Ngày 28/3, chia sẻ thông tin với truyền thông, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, Trần Văn Họp (30 tuổi, trú thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam) đã được phẫu thuật và qua cơn nguy kịch, đang tiếp tục được theo dõi, điều trị tại khoa Hồi sức tích cực.

Trước đó, bệnh nhân Họp nhập viện trong tình trạng vết thương xuyên thấu cổ dài 10 cm, tổn thương mạch máu, đứt khí quản, tràn khí cổ, ngực, bụng và trung thất. Bệnh nhân mất nhiều máu, tiên lượng rất nặng.

Còn chị Lê Thị Mai (28 tuổi, vợ cũ của Họp) được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) trong tình trạng vết thương sâu ở vùng đầu và mặt. Sau khi được mổ khâu vết thương, bệnh nhân đã tỉnh táo và có thể nói chuyện. Hiện, các bác sĩ đang chụp CT phần đầu của chị Mai để xem bệnh nhân có bị tổn thương gì hay không.

Cùng ngày, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam Nguyễn Đức Dũng cho hay, liên quan đến vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương xảy ra tại quán nhậu Lương Sơn Quán (TT.Tân Bình, H.Hiệp Đức, Quảng Nam) vào sáng 27/3, qua điều tra ban đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc là do ghen tuông.

Theo Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, Trần Văn Họp và Lê Thị Mai từng ly hôn. Tuy nhiên, 2 người vẫn chung sống với nhau và cùng làm chủ quán nhậu Lương Sơn Quán.

Vào khoảng 9h ngày 27/3, khi Họp đến quán nhậu Lương Sơn Quán thì phát hiện đầu bếp của quán là Lương Văn Nhựt (28 tuổi, ở xã Bình Lâm, H.Hiệp Đức) đang ngủ với vợ cũ của mình nên đã nổi cơn ghen.

"Người này đã đóng cửa lại rồi dùng dao đâm Nhựt tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại ở đó, Họp tiếp tục dùng dao chém vào vùng đầu, tai vợ cũ rồi tự sát”, ông Dũng nói.

Sau khi xảy ra án mạng, hai nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán đến làm việc thì thấy đóng cửa, máu chảy từ trong ra mới xông vào phá cửa. Tại đây, hai nhân viên phát hiện chị Mai và Họp bị thương, mất máu nhiều. Gần đó là thi thể đầu bếp Lương Văn Nhựt.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra vụ việc.

Việt Nam Xã hội

Sức khỏe của người chồng trong vụ 'Chủ quán đâm chết đầu bếp, chém vợ rồi tự tử'