Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy nhà ở Ninh Thuận

Bình luận Mạnh Hùng • 13:05, 14/08/22

Giúp NTDVN sửa lỗi

Nhà chức trách tỉnh Ninh Thuận đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy căn nhà ở phường Đài Sơn (TP. Phan Rang - Tháp Chàm).

Gần 10h sáng 14/8, nhà chức trách tỉnh Ninh Thuận đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy căn nhà trên đường Trần Quốc Thảo, phường Đài Sơn (TP. Phan Rang - Tháp Chàm).

Danh tính ba mẹ con được xác định là: chị Đặng Thị Hà (33 tuổi), bé Đặng Gia Bảo (4 tuổi) và Đặng Gia Linh (1 tuổi).

Thi thể của ba mẹ con được phát hiện ở khu vực tầng dưới của ngôi nhà. Cảnh sát đã đưa thi thể của họ ra ngoài và chuyển đến bệnh viện.

Trước đó, ngôi nhà của gia đình anh Đặng Đình Hùng (38 tuổi) và chị Đặng Thị Hà bất ngờ bốc cháy vào khoảng 9h30 ngày 13/8.

Nhiều người dân xung quanh phát hiện đám cháy đã tri hô, tìm cách dập lửa nhưng ngọn lửa và khói bùng nhanh nên không thể tiếp cận. Lúc này, trong nhà có vợ chồng anh Hùng cùng hai con nhỏ.

Nhận được tin báo, cảnh sát cứu hoả đã tới hiện trường để dập lửa và cứu hộ, cứu nạn.

Căn nhà được sử dụng để ở kết hợp làm kho chứa đồ gia dụng, thảm vải, nhựa… dễ bắt lửa nên việc chữa cháy và cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Cảnh sát đã đưa được anh Hùng ra ngoài.

Đến 13h cùng ngày, ngọn lửa cơ bản được xử lý. Cảnh sát cứu hoả tiếp tục đào bới đống đổ nát để tìm kiếm ba mẹ con bị mắc kẹt bên trong.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

Mạnh Hùng

Xem thêm:

Bạn bình luận gì về tin này?

Việt Nam Xã hội

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy nhà ở Ninh Thuận