Vụ học sinh lớp 1 mất tích bí ẩn sau giờ học: Sự thật bất ngờ

Bình luận Mai Nguyễn • 14:06, 06/11/20

Giúp NTDVN sửa lỗi

Sau một ngày đêm mất tích bí ẩn, cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. Đến chiều 4/11, bất ngờ cháu Quân... quay về nhà ông bà ngoại.

Như đã đưa tin trước đó, cháu bé "mất tích bí ẩn" sau giờ học vào chiều 4/11 là cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản - phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột). Sau khi nhận được tin trình báo của gia đình, vào sáng 4/11, cơ quan chức năng đã vào cuộc tìm kiếm cháu bé nhưng chưa có kết quả. 

Theo người cậu của cháu Quân, gia đình đã tìm cách liên lạc với mẹ cháu Quân đang làm việc ở Bình Dương nhưng chưa được do thường xuyên thay đổi số điện thoại.

Sáng 5/11, Thượng tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho biết cháu Quân đã về nhà, theo báo Người lao động.

Thượng tá Tuấn nói rằng, đến chiều 4/11, bất ngờ cháu Quân quay về nhà ông bà ngoại, và người dẫn về chính là... mẹ.

Theo thông tin ban đầu, sau giờ học chiều 3/11, cháu được mẹ đón đi. Đến chiều 4/11, người mẹ đã chở cháu Quân về khu vực gần nhà ông bà ngoại rồi thả ở đó. "Sau khi để cháu Quân lại, người mẹ nhanh chóng rời đi nên cơ quan công an vẫn chưa làm việc được" - Thượng tá Tuấn cho biết thêm.

Được biết, bố mẹ cháu Quân đã ly hôn, cả 2 người sinh sống, làm ăn xa, còn cháu Quân ở với ông bà ngoại tại phường Tân Hòa.

Việt Nam Xã hội

Vụ học sinh lớp 1 mất tích bí ẩn sau giờ học: Sự thật bất ngờ