Xe tải bốc cháy tại cây xăng, nam nhân viên bình tĩnh xử lý tình huống

Giúp NTDVN sửa lỗi

Mới đây, một chiếc ô tô trong trạm xăng tại Quảng Trị bất ngờ phát cháy dưới gầm xe, rất may nam nhân viên tại đây đã nhanh chóng xử lý tình huống nguy cấp, dập lửa trong thời gian ngắn.

Theo một clip lan truyền trên mạng, sự việc xảy ra vào ngày 14/9 tại một cây xăng ở xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị.

Đoạn clip do camera giám sát tại trạm xăng ghi lại, thời điểm đó có 1 chiếc xe tải đang dừng chờ tiếp nhiên liệu thì bất ngờ có ngọn lửa bốc lên từ gầm xe. Lúc này, tài xế và 2 phụ xe vẫn ngồi trên cabin mà không hề phát hiện ra sự bất thường.

Thấy khói bắt đầu lan ra xung quanh mặt đất, nhân viên cây xăng liền cúi người xuống kiểm tra và đã nhận ra tình huống nguy cấp. Ngay lập tức, nhân viên này lấy bình cứu hỏa và gọi người trên xe xuống dập lửa.

Nhờ phát hiện kịp thời, cùng với sự bình tĩnh xử lý sự việc, nhân viên cây xăng đã nhanh chóng khống chế được ngọn lửa đang cháy bùng bùng dưới gầm xe. May mắn là không có thiệt hại nào nghiêm trọng.

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhận về sự quan tâm lớn từ dư luận. Nhiều người đã dành lời khen cho sự nhanh trí trong xử lý phòng, chống cháy nổ của nhân viên cây xăng.

Một số người cũng cho rằng xe tải bốc cháy giữa cây xăng, nếu không kịp thời phát hiện và dập lửa kịp thời thì hậu quả khôn lường.

Được biết nam nhân viên nói trên là anh Nguyễn Trí Tri là nhân viên của cửa hàng xăng dầu số 22, xã Hải Trường.

Việt Nam Xã hội

Xe tải bốc cháy tại cây xăng, nam nhân viên bình tĩnh xử lý tình huống