Giá vàng Phú Quý hôm nay: Giá vàng 9999, vàng miếng, nhẫn tròn

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý là một trong những thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý, kim cương ở Hà Nội. Có nhiều người quan tâm đến giá vàng Phú Quý hàng ngày. Cùng cập nhật giá vàng Phú Quý hôm nay với giá vàng 9999, vàng miếng, giá vàng nhẫn tròn… chi tiết dưới đây.

1. Giá vàng Phú Quý hôm nay

Bạn đang quan tâm giá vàng Phú Quý hôm nay bao nhiêu tiền một chỉ?

Bảng giá vàng Phú Quý ngày hôm nay được cập nhật với giá vàng miếng SJC; nhẫn tròn Phú Quý 999.9; Phú Quý 1 lượng 999.9; vàng 24K (999.9), vàng trang sức (999; 99; 98); và loại vàng của thương hiệu khác.

>> Xem thêm: Giá vàng hôm nay: Giá vàng trong nước, thế giới - Biểu đồ giá vàng

2. Giới thiệu công ty vàng Phú Quý

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý là một trong những doanh nghiệp có uy tín trên thị trường kinh doanh vàng bạc, đá quý và kim cương ở Việt Nam.

Được thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Phú Quý được biết đến với hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú; được thiết kế và chế tác bởi những nghệ nhân kim hoàn có trình độ cao và công nghệ chế tác chuyên nghiệp. Cùng với đó, Tập đoàn Phú Quý còn có chính sách bảo hành ưu việt và chính sách thu đổi sản phẩm minh bạch; bảo đảm tối đa quyền lợi của khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính của Tập đoàn Phú Quý là:

  • Kinh doanh vàng miếng;
  • Sản xuất và phân phối sản phẩm vàng bạc, đá quý, kim cương, trang sức.

3. Các sản phẩm nổi bật

Bên cạnh việc tập trung vào lĩnh vực phân phối và bán lẻ, Tập đoàn Phú Quý còn đặc biệt chú trọng vào việc đầu tư nghiên cứu thiết kế mới và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất. Nhờ đó, Tập đoàn Phú Quý luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm vàng, trang sức, đá quý và kim cương có thiết kế tinh xảo, độc đáo và đón đầu xu hướng.

Tập đoàn Phú Quý là trung tâm giao dịch vàng miếng SJC được Ngân hàng Nhà nước cấp phép từ tháng 01/2013.

Đặc biệt, Tập đoàn Phú Quý có những sản phẩm được thiết kế độc quyền như: nhẫn tròn trơn vàng 999.9; bộ vàng Thần Tài Phú Quý; bộ Lộc 12 Con Giáp bằng vàng 24K (999.9). Những sản phẩm độc đáo này được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn mua trong nhiều năm qua; góp phần khẳng định thương hiệu uy tín của Tập đoàn Phú Quý trên thị trường.

4. Hệ thống cửa hàng

Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý hiện có hai cửa hàng là:

  • Số 30 đường Trần Nhân Tông - quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội. SĐT: 093 668 8693 - 090 489 1213
  • Số 329 Cầu Giấy - quận Cầu Giấy - Hà Nội. SĐT: 0949 693 030
  • Hotline: 1800 599 995
  • Website: https://phuquy.com.vn
  • Email: [email protected]
  • Facebook: https://www.facebook.com/phuquygroup.vn/

Trên đây là cập nhật giá vàng Phú Quý hôm nay và một số thông tin về Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý Phú Quý. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, đến nay, Tập đoàn Phú Quý đã xây dựng cho mình chỗ đứng vững chắc trên thị trường vàng bạc, đá quý và trang sức trong nước.


Giá vàng Phú Quý hôm nay: Giá vàng 9999, vàng miếng, nhẫn tròn