Đang nhậu đòi về sớm, thiếu niên 17 tuổi bị bạn dùng súng bắn tử vong

Giúp NTDVN sửa lỗi

Do say rượu và không nhậu nổi nữa, thiếu niên 17 tuổi xin bạn cho về sớm thì bị bạn dùng súng bắn thủng dạ dày dẫn đến tử vong.

Tối 9/10, Công an tỉnh Tiền Giang đang tạm giữ hình sự Huỳnh Ái Nhân (24 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè) để điều tra hành vi "Giết người".

Truyền thông Việt Nam đưa tin, theo điều tra ban đầu, vào 23h đêm 8/10, Huỳnh Ái Nhân tổ chức tiệc rượu tại nhà cùng với Nguyễn Hữu Đang (17 tuổi, ở xã Hòa Khánh, huyện Cái Bè) và 3 nam thanh niên khác (chưa rõ danh tính) tham dự.

Trong lúc nhậu, Đang nói với Nhân là mình mệt, không nhậu nổi nữa và xin Nhân cho về sớm. Nhân dọa nếu Đang mệt không nhậu nữa thì sẽ bị bắn. Nói xong, Nhân bất ngờ lấy trong người ra một vật giống như súng và bắn vào người Đang khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Đang được gia đình đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang trong tình trạng bị tổn thương ổ bụng, sốc mất máu do thủng mặt trước, mặt sau dạ dày, thủng tụy, rách tĩnh mạch chủ dưới nghi do đạn bắn.

Các y bác sĩ đã mổ khâu các lỗ thủng mặt trước và mặt sau dạ dày, khâu tụy... Tuy nhiên, đến khoảng 5h ngày 9/10, Đang không qua khỏi và đã tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, Nhân đã bỏ trốn, đến chiều 9/10, gia đình đã đưa Nhân ra trình diện.

Việt Nam Xã hội

Đang nhậu đòi về sớm, thiếu niên 17 tuổi bị bạn dùng súng bắn tử vong