Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sắp lấy vợ sau 3 năm hẹn hò bí mật

Giúp NTDVN sửa lỗi

Tiền vệ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Quang Hải sẽ làm lễ ăn hỏi với bạn gái Chu Thanh Huyền trong ngày đầu tiên của năm 2024.

Sau gần 3 năm hẹn hò, Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã quyết định về chung một nhà. Tiền vệ 26 tuổi này sẽ làm lễ dạm ngõ nhà bạn gái Chu Thanh Huyền vào ngày 20/12. Sau đó, hai bên tổ chức lễ ăn hỏi vào Tết dương lịch 1/1/2024.

Lễ ăn hỏi của Nguyễn Quang Hải và bạn gái trùng vào đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2023. Tiền vệ này gần như chắc chắn có tên trong đội hình của HLV Troussier. Vì vậy, nhiều khả năng anh sẽ xin phép tập trung muộn. Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Qatar vào ngày 5/1/2024.

Quang Hải và Chu Thanh Huyền bắt đầu rộ tin hẹn hò từ tháng 4/2021, khi đó cộng đồng mạng đã phát hiện ra nhiều chi tiết trùng hợp giữa người đẹp sinh năm 2000 và Quang Hải. Từ những điểm chơi golf, hashtag, hình ảnh đều cho thấy cả hai đang có mối liên hệ mật thiết với nhau. Đến tháng 9/2021, tin đồn ngày trở nên rõ ràng hơn khi Quang Hải được cho là đã về ra mắt gia đình Chu Thanh Huyền. Suốt quá trình hẹn hò Quang Hải và Chu Thanh Huyền chưa từng một lần lên tiếng công khai về mối quan hệ này.

Các tin đồn về tình yêu giữa Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền chỉ thực sự sáng tỏ khi cô nàng này theo chân tiền vệ tuyển Việt Nam sang Pháp vào mùa hè 2022. Khi đó, Nguyễn Quang Hải rời Hà Nội FC để đầu quân cho Pau FC và gặp nhiều khó khăn trong việc thích nghi với môi trường sống mới. Chu Thanh Huyền đã ở lại Pháp một thời gian để chăm sóc Nguyễn Quang Hải và chuyện tình giữa hai người càng trở nên bền chặt.

Trong 3 năm yêu nhau, Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền trải qua không ít sóng gió, nhưng cả hai đã cùng nhau nắm tay vượt qua và quyết định đi đến hôn nhân. Như vậy, Quang Hải sẽ thành ngôi sao tiếp theo của lứa cầu thủ U23 Việt Nam giành ngôi á quân châu Á 2018 lập gia đình. Trước Quang Hải, thủ môn Bùi Tiến Dũng, các hậu vệ Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, tiền vệ Lương Xuân Trường, Phan Văn Đức, tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Hà Đức Chinh đều đã lấy vợ.

Chu Thanh Huyền sinh năm 2000 và là “hot girl” có tiếng ở Hà Nội. Trước khi yêu Quang Hải, Chu Thanh Huyền đã nổi tiếng trong vai trò người mẫu. Hiện tại, cô kinh doanh mỹ phẩm online và sở hữu khối tài sản riêng khá lớn mà không phải phụ thuộc vào Quang Hải.

Việt Nam Xã hội

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải sắp lấy vợ sau 3 năm hẹn hò bí mật