Giá vàng Hải Hậu hôm nay: Giá vàng Nam Định, Vàng 9999, Vàng nhẫn

Giúp NTDVN sửa lỗi

Ở Hải Hậu (Nam Định) cũng như nhiều địa phương khác tại Việt Nam, vàng là sản phẩm được nhiều người tin tưởng tích lũy tài sản và đầu tư sinh lời. Do vậy, việc tìm hiểu giá vàng Hải Hậu hôm nay; giá vàng hôm nay tại Nam Định được rất nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu giá vàng 9999 tại Hải Hậu (Nam Định); giá vàng nhẫn; vàng SJC hôm nay tại Nam Định… trong bài viết dưới đây.

1. Giá vàng Hải Hậu hôm nay

Bảng giá vàng Hải Hậu (Nam Định hôm nay) được cập nhật dựa trên bảng giá vàng của SJC.

Bảng giá vàng trên đã giúp bạn cập nhật giá vàng 9999 hôm nay tại Nam Định; giá vàng SJC; giá vàng nhẫn tại Nam Định…

2. So sánh giá vàng hôm nay tại Nam Định với các tỉnh, thành khác

Dưới đây là bảng giá vàng tại các tỉnh; thành giúp bạn so sánh giá vàng giá vàng tại Nam Định với giá vàng tại các tỉnh; thành khác trong cả nước:

3. Các thương hiệu vàng nổi tiếng uy tín tại Nam Định

Dưới đây là những thương hiệu vàng có uy tín và danh tiếng trong ngành vàng bạc tại Nam Định.

3.1. Vàng SJC tại Nam Định

SJC Nam Định thuộc Công ty TNHH MTV Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn; một doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1988; trực thuộc UBND TP HCM. SJC đã đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia; và hiện là doanh nghiệp đứng thứ 4 trong số 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Địa chỉ trụ sở chính của SJC là số 418 - 420 đường Nguyễn Thị Minh Khai - phường 5 - quận 3 - TPHCM.

3.2. Vàng PNJ tại Nam Định

Vàng PNJ (Phú Nhuận Jewelry) là một thương hiệu vàng quốc gia thuộc Công ty Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận. Công ty này được thành lập năm 1988 và có trụ sở chính tại TP HCM. PNJ đã được xếp hạng là doanh nghiệp xuất sắc nhất trong ngành kim hoàn Châu Á - Thái Bình Dương - (JNA Award 2020).

 • Địa chỉ trụ sở chính của PNJ là số 170E đường Phan Đăng Lưu - phường 3 - quận Phú Nhuận - TP HCM.
 • Địa chỉ trung tâm kim hoàn PNJ Nam Định là số 52 đường Quang Trung - phường Bà Triệu - TP Nam Định - tỉnh Nam Định.

3.3. Vàng DOJI tại Nam Định

Được thành lập vào năm 1994, DOJI Group là ập đoàn vàng bạc đá quý có tiền thân là Công ty Phát triển Công nghệ và Thương mại TTD. Hiện nay, DOJI là doanh nghiệp đứng thứ 14 trong số 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

 • Địa chỉ trụ sở chính của DOJI là: Tòa nhà DOJI Tower - số 5 đường Lê Duẩn - phường Điện Biên - quận.Ba Đình - Hà Nội.
 • Địa chỉ Trung tâm Vàng bạc Đá quý DOJI ở Nam Định là: số 197 đường Trường Chinh - phường Quang Trung - TP Nam Định.

3.4. Vàng PHÚ QUÝ

Trung tâm Vàng bạc Đá quý Phú Quý Nam Định thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý. Tập đoàn được thành lập từ năm 2003; có trụ sở chính tại số 30 đường Trần Nhân Tông - phường Bùi Thị Xuân - quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.

3.5. Vàng Bảo Tín Minh Châu

Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu đã có một lịch sử với hơn 30 năm thành lập và phát triển. Thương hiệu Vàng Bảo Tín Minh Châu đã được vinh danh bằng cúp vàng Thương hiệu nổi tiếng quốc gia.

Trụ sở chính của công ty này ở địa chỉ: số 29 đường Trần Nhân Tông - quận Hai Bà Trưng - TP Hà Nội.

Vàng Bảo Tín Minh Châu là một trong những thương hiệu vàng nổi tiếng tại Nam Định với nhiều chi nhánh như:

 • Doanh nghiệp Vàng Bạc Châm Bơ: số 89 - 91 đường Hữu Nghị - Thị trấn Cổ Lễ - huyện Trực Ninh - tỉnh Nam Định. SĐT: 0912 209 152/ 0919 154 699.
 • Doanh nghiệp Vàng bạc Đình Khiết: ở đội 7 - xã Nghĩa Tân - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định. SĐT: 0986 309 989/0971 645 999.
 • Doanh nghiệp Vàng bạc Hằng Luyến: số 166 đường Trần Hưng Đạo - phường Trần Hưng Đạo - TP Nam Định - tỉnh Nam Định. SĐT: 0903 492 368.
 • Doanh nghiệp Vàng Bạc Oanh Định: ở khu 2 - thị trấn Quỹ Nhất - huyện Nghĩa Hưng - tỉnh Nam Định. SĐT: 0972 545 248/ 0988 482 877.
 • Doanh nghiệp Vàng bạc Thắng My: ở khu 5B - thị trấn Ngô Đồng - huyện Giao Thủy - tỉnh Nam Định. SĐT: 0912 020 057.
 • Doanh nghiệp Vàng bạc Đá quý Công Hoan: ở xóm Tân Hùng - xã Hải Hòa - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định. SĐT: 0888 161 222.
 • Doanh nghiệp Vàng bạc Tùng Nga: ở xóm 4 - xã Xuân Bắc - huyện Xuân Trường - tỉnh Nam Định. SĐT: 0985 032 566/ 0918 935 466.
 • Doanh nghiệp Vàng bạc Ly Linh: ở xóm 20 - Thọ Nghiệp - huyện Xuân Trường - tỉnh Nam Định. SĐT: 0365 248 304.

4. Nơi mua vàng tại Nam Định uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang tìm nơi mua vàng uy tín tại Nam Định thì nên chọn mua ở những thương hiệu và doanh nghiệp vàng bạc uy tín như:

 • Vàng SJC: Hãy đến cửa hàng thuộc hệ thống của công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn (SJC) ở Nam Định để chọn mua những sản phẩm vàng chất lượng cao.
 • Vàng PNJ: Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận cũng có hệ thống cửa hàng ở Nam Định; nơi bạn có thể tìm thấy những món trang sức vàng đẹp và đáng tin cậy.
 • Cửa hàng vàng DOJI: Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cũng có mặt ở Nam Định với hệ thống cửa hàng phục vụ khách hàng đầy đủ và chuyên nghiệp.
 • Vàng PHÚ QUÝ: Hệ thống cửa hàng của tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi muốn mua vàng tại Nam Định.
 • Vàng MI HỒNG: Công ty TNHH Vàng MI HỒNG cũng cung cấp các sản phẩm vàng uy tín tại Nam Định.
 • Cửa hàng vàng Bảo Tín Minh Châu: Hãy đến hệ thống cửa hàng của Công ty TNHH Bảo Tín Minh Châu để mua vàng chất lượng và đáng tin cậy ở Nam Định.

Đây là những thương hiệu và cửa hàng vàng lớn nhất tại Nam Định; không chỉ bảo đảm chất lượng; mà còn có hệ thống website cập nhật giá vàng online, liên tục và chính xác.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn cập nhật giá vàng Hải Hậu hôm nay; giá vàng hôm nay tại Nam Định; và có thêm những thông tin về việc mua bán vàng tại địa phương này. Đừng quên cập nhật giá vàng tại Nam Định liên tục và nhanh chóng tại đây. Hãy chọn mua những loại vàng phù hợp; và đến các cửa hàng vàng uy tín tại Nam Định để tránh mua phải vàng giả; vàng kém chất lượng. Chúc bạn tìm được loại vàng ưng ý và gặp nhiều may mắn trong đầu tư!

Xem thêm:BÀI CHỌN LỌC

Giá vàng Hải Hậu hôm nay: Giá vàng Nam Định, Vàng 9999, Vàng nhẫn