Giá vàng Bình Phước hôm nay: Cập nhật giá vàng 9999 (24K), 18K

Giúp NTDVN sửa lỗi

Giá vàng Bình Phước hôm nay bao nhiêu và tình hình biến động của thị trường vàng ở đây là những thông tin được nhiều người quan tâm. Cùng cập nhật giá vàng Bình Phước hôm nay với giá vàng 9999 (vàng 24K), vàng 18K… và thông tin về một số tiệm vàng uy tín ở Bình Phước.

1. Giá vàng Bình Phước hôm nay

Bạn đang quan tâm giá vàng 9999 Bình Phước hôm nay bao nhiêu; giá vàng 18K Bình Phước hôm nay thế nào?…

Giá vàng hôm nay tại Bình Phước được cập nhật theo bảng giá vàng của SJC.

Bảng giá vàng PNJ Bình Phước hôm nay như sau:

So sánh giá vàng Bình Phước hôm nay với các địa phương khác

>> Xem thêm: Giá vàng hôm nay: Giá vàng trong nước, thế giới - Biểu đồ giá vàng

2. Một số tiệm vàng uy tín ở Bình Phước

Không chỉ cập nhật giá vàng Bình Phước hôm nay là bao nhiêu, nhiều người cũng quan tâm đến những địa chỉ mua bán vàng uy tín ở Bình Phước. Dưới đây là một số tiệm vàng uy tín ở Bình Phước được nhiều người lựa chọn:

2.1. Tiệm vàng Kim Thanh Nguyệt

Tiệm vàng Kim Thanh Nguyệt được biết đến là một trong những cửa hàng kinh doanh vàng bạc; trang sức uy tín và chất lượng tại Đồng Xoài - Bình Phước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, tiệm vàng Kim Thanh Nguyệt luôn mang đến cho khách hàng những mẫu trang sức mới nhất với chất lượng tốt. Đặc biệt, tiệm vàng Kim Thanh Nguyệt còn kinh doanh các loại kim cương kiểm định GIA (GIA Diamond Report) bảo đảm uy tín; giúp khách hàng yên tâm khi mua kim cương tại đây.

Với dịch vụ chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn nhiệt tình, Kim Thanh Nguyệt là địa chỉ đáng tin cậy cho các khách hàng khi có nhu cầu mua vàng bạc, trang sức tại Bình Phước.

Thông tin liên hệ:

 • 834 đường Phú Riềng Đỏ - phường Tân Xuân - TP Đồng Xoài - Bình Phước
 • SĐT: 090 827 76 59
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.kimthanhnguyetdiamond.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vivian.277659

2.2. PNJ Bình Phước

PNJ là một trong những thương hiệu trang sức vàng bạc uy tín, nổi tiếng trên toàn quốc. Cửa hàng PNJ Bình Phước mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trong không gian sang trọng với đa dạng các sản phẩm trang sức cao cấp vàng bạc, đá quý; cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp.

Tại PNJ Bình Phước, khách hàng có thể chọn mua các thiết kế trang sức với mẫu mã đa dạng; có kiểu dáng sang trọng và thanh lịch. Các sản phẩm của PNJ Bình Phước sẽ làm khách hàng hài lòng khi mua sắm tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • 874 đường Phú Riềng Đỏ - TP Đồng Xoài - Bình Phước
 • Coopmart - Khu TTTM Đồng Xoài - đường Phú Riềng Đỏ - TP Đồng Xoài - Bình Phước
 • SĐT: 0382 033 203
 • Website: https://www.pnj.com.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/PNJCoopmartBinhPhuoc/

2.3. Tiệm vàng Kim Hương 9

Tiệm vàng Kim Hương 9 là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, trang sức tại TP Đồng Xoài.

Với các sản phẩm đa dạng từ dây chuyền; nhẫn cho tới các sản phẩm lắc chân; lắc tay;... tiệm vàng Kim Hương 9 luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng; và mang đến cho khách hàng những sản phẩm có xu hướng mới trên thị trường.

Các sản phẩm của tiệm vàng Kim Hương 9 được chế tác với chất liệu vàng 18K; 24K; bảo đảm chất lượng và có giá trị thẩm mỹ cao. Với chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tiệm vàng Kim Hương 9 là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi muốn mua các sản phẩm vàng bạc, trang sức tại Bình Phước.

Thông tin liên hệ:

 • 26 đường Võ Văn Tần - phường Tân Bình - TP Đồng Xoài - Bình Phước
 • SĐT: 0987 526 707
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100032787776264

2.4. Tiệm vàng Kim Hương 2

Tiệm vàng Kim Hương 2 cũng là một trong những doanh nghiệp uy tín trên thị trường kinh doanh vàng bạc; trang sức tại Đồng Xoài (Bình Phước).

Với nhiều năm kinh nghiệm, tiệm vàng Kim Hương 2 luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm trang sức chất lượng. Các sản phẩm tại đây được làm từ vàng 18K, 24K; được thiết kế với kiểu dáng sang trọng và tinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua vàng bạc, trang sức, hãy ghé thăm tiệm vàng Kim Hương 2 và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhé.

Thông tin liên hệ:

 • 1007 - 1009 đường Phú Riềng Đỏ - TTTM TP Đồng Xoài - Bình Phước
 • SĐT: 0271 3886 997
 • Fanpage: facebook.com/Tiệm-Vàng-Kim-Hương-2-1780529278856939/

2.5. Tiệm vàng Kim Hương 5

Tiệm vàng Kim Hương 5 cũng là một địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng biết tới tại Bình Phước.

Với các sản phẩm đa dạng từ dây chuyền; nhẫn cho tới các sản phẩm lắc tay…, tiệm vàng Kim Hương 5 mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng; đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình của tiệm vàng Kim Hương 5 sẽ giúp khách hàng tìm kiếm và chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

 • 942 đường Phú Riềng Đỏ - TP Đồng Xoài - Bình Phước
 • SĐT: 0972 696 469
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tiemvangkimhuong5

Trên đây là cập nhật giá vàng Bình Phước hôm nay và thông tin về một số tiệm vàng uy tín ở Bình Phước. Các nhà đầu tư và người dân có thể tham khảo những thông tin này về giá vàng Bình Phước khi theo dõi những biến động của thị trường vàng tại đây.

Xem thêm:


Giá vàng Bình Phước hôm nay: Cập nhật giá vàng 9999 (24K), 18K