Giá vàng hôm nay tại Nghệ An: Giá vàng 9999, SJC mới nhất

Giúp NTDVN sửa lỗi

Bên cạnh việc xem vàng là một món đồ trang sức quý giá, người Nghệ An còn xem vàng là một tài sản tiết kiệm bền vững và là một kênh đầu tư trong danh sách đầu tư của mình. Bởi vậy mà hoạt động mua bán vàng ở Nghệ An rất sôi động. Cùng cập nhật giá vàng hôm nay tại Nghệ An với giá vàng 9999, giá vàng SJC, giá vàng Bảo Tín Minh Châu… và thông tin về một số tiệm vàng uy tín ở Nghệ An.

1. Giá vàng hôm nay tại Nghệ An

Bạn có biết giá vàng 9999 hôm nay tại Nghệ An là bao nhiêu?

Giá vàng Nghệ An hôm nay được cập nhật theo bảng giá vàng của SJC.

Ở Nghệ An còn có thương hiệu vàng nổi tiếng khác được nhiều người biết tới là Bảo Tín Minh Châu. Dưới đây là cập nhật bảng giá vàng Bảo Tín Minh Châu tại Nghệ An ngày hôm nay:

Giá vàng PNJ tại Nghệ An hôm nay được cập nhật theo bảng giá vàng PNJ Hà Nội:

Để biết giá vàng DOJI hôm nay tại Nghệ An, bạn có thể tham khảo bảng giá vàng DOJI tại thị trường Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng dưới đây:

So sánh giá vàng tại Nghệ An với các địa phương khác

>> Xem thêm: Giá vàng hôm nay: Giá vàng trong nước, thế giới - Biểu đồ giá vàng

Với bảng giá vàng trong nước cập nhật ở trên, có thể thấy rằng giá vàng tại Nghệ An không chênh lệch quá nhiều so với giá vàng tại các tỉnh; thành khác. Nhà đầu tư và người dân tại Nghệ An có thể tham khảo giá vàng cập nhật mới nhất để có quyết định mua bán vàng phù hợp với mình.

2. Một số thương hiệu vàng uy tín, chất lượng tại Nghệ An

PNJ Nghệ An

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) là một thương hiệu lâu năm và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc; đá quý tại Việt Nam. PNJ có nhiều chi nhánh; cửa hàng ở nhiều địa phương trong nước; bao gồm cả Nghệ An.

Đến với PNJ, khách hàng có thể tham khảo giá vàng và những sản phẩm vàng; những bộ trang sức tinh xảo, độc đáo, bảo đảm chất lượng.

Cửa hàng của PNJ ở Nghệ An là: PNJ NEXT Nghệ An ở địa chỉ: Liền kề 04 đường Quang Trung - TP Vinh.

DOJI Nghệ An

Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cũng là một trong những thương hiệu kinh doanh vàng bạc, đá quý hàng đầu Việt Nam.

DOJI cũng có hệ thống phân phối tại Nghệ An là:

  • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Cao Thắng: địa chỉ số 26 đường Cao Thắng - phường Hồng Sơn - TP Vinh. SĐT: 0238.730.3838.
  • Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI Nguyễn Văn Cừ: số 115 đường Nguyễn Văn Cừ - TP Vinh. SĐT: 0238 355 5585.

Bên cạnh PNJ, DOJI, ở TP Vinh và tỉnh Nghệ An còn có một số thương hiệu vàng uy tín và lâu năm như: tiệm vàng Kim Thành Huy; tiệm vàng Kim Dung Thông; cửa hàng vàng Phú Nguyên; cửa hàng Vàng bạc đá quý Hùng Như; tiệm vàng Kim Thành Nhân; tiệm vàng Ngọc Điều…

Trên đây là cập nhật giá vàng hôm nay tại Nghệ An; và những thông tin tham khảo về thị trường vàng tại Nghệ An. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích giúp bạn tham khảo trước khi có quyết định mua bán vàng tại Nghệ An phù hợp.

Xem thêm:


Giá vàng hôm nay tại Nghệ An: Giá vàng 9999, SJC mới nhất