Tỷ phú Bill Gates đến Đà Nẵng du lịch

Giúp NTDVN sửa lỗi

Sau khi dự đám cưới con trai út của người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - doanh nhân người Ấn Độ, tỷ phú Bill Gates chọn nghỉ dưỡng, du lịch tại Đà Nẵng.

Thông tin từ trang BNN Breaking, hôm qua (4/3), Bill Gates đã bắt đầu hành trình cá nhân tới Việt Nam. Đây là chuyến trở lại Việt Nam đầu tiên của ông sau gần hai thập kỷ.

Chuyến đi này diễn ra sau khi vị tỷ phú tham dự bữa tiệc trước đám cưới dành cho người giàu nhất châu Á, con trai của tỷ phú Mukesh Ambani, ở Ấn Độ.

Dự kiến ông sẽ dành khoảng 5 ngày ở Đà Nẵng và Hội An, lưu trú tại khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

Năm 2006, Bill Gates từng tới Việt Nam trong chuyến đi một ngày và gặp gỡ các đại diện giới công nghệ thông tin. Trong chuyến đi đó, Bill Gates dành một buổi ghé thăm huyện Từ Sơn, Bắc Ninh và thử ăn trầu, nghe quan họ.

Sự trở lại của ông sau 18 năm là minh chứng cho sức hấp dẫn ngày càng tăng của Việt Nam như một điểm đến du lịch đối với các nhân vật có sức ảnh hưởng toàn cầu, BNN Breaking khẳng định.

Bill Gates (SN 1955) là nhà đồng sáng lập Tập đoàn Microsoft. Ông luôn có mặt trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới. Ông được coi là một trong những người tiên phong của cuộc cách mạng máy tính ở thập niên 1970 và 1980.

Việt Nam Xã hội

Tỷ phú Bill Gates đến Đà Nẵng du lịch