Nhà ngoại cảm dự đoán chính xác cuộc chiến của ông Putin với Ukraine năm 2022: Putin đổ bệnh, nổi dậy ở Nga

Giúp NTDVN sửa lỗi

Sinh ra ở Nam Phi và hiện có trụ sở tại Los Angeles, California, Judy Hevenly là một nhà ngoại cảm với những lời tiên đoán đã xuất hiện trên rất nhiều ấn phẩm và báo chí thế giới. Cô đã trở nên nổi tiếng trong những ngày gần đây vì dự đoán chính xác việc Putin sử dụng vũ lực chống lại Ukraine vào tháng 12.

Dưới đây là một số dự ngôn còn lại của cô về thế giới trong năm 2022.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ có thể hoàn thành công việc của mình trong nửa đầu năm, nhưng có thể có vấn đề về sức khỏe trong nửa cuối năm.

Thủ tướng Anh Boris Johnson có thể từ chức, và Bộ trưởng Tài chính Đảng Bảo thủ Rishi Sunak, Ngoại trưởng Liz Truss hoặc Thành viên Quốc hội Jeremy Hunt có thể kế nhiệm ông.

Nền kinh tế châu Âu sẽ chậm lại do thiếu hụt nguồn cung và lạm phát gia tăng do Covid-19.

Nga, Trung Quốc và Triều Tiên đang mạnh dạn hơn với Mỹ và các nước khác. Ông Tập Cận Bình sẽ được bầu lại làm Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Người Trung Quốc sẽ hành động ở Đài Loan, Mỹ sẽ bị trói buộc bởi những món nợ đối với Trung Quốc, điều này sẽ là thảm họa cho Mỹ và nền kinh tế toàn cầu, mọi người sẽ phải điều chỉnh để có mối quan hệ cứng rắn hơn với nước này.

Ông Putin sẽ cố gắng tiêu diệt Ukraine, tách khỏi NATO để củng cố vị thế của Nga như một đối thủ cạnh tranh phương Tây, Anh sẽ phải lựa chọn giữa khí đốt của Nga hoặc Ukraine. Ông Putin sẽ khiêu khích Ukraine bằng cách phô trương sức mạnh quân sự.

Binh Lính, Quân Đội, Chiến Dịch Quân Sự, Chiến Tranh
Ông Putin sẽ khiêu khích Ukraine bằng cách phô trương sức mạnh quân sự. (Ảnh: Pixabay)

Tổng thống Putin bất ngờ đổ bệnh, sẽ có nhiều cuộc biểu tình, nổi dậy và bất ổn ở Nga

Triều Tiên Kim Jong-un sẽ sử dụng các hành động quân sự của mình khiến Mỹ ‘bất an’ và gây nguy hiểm cho thế giới.

Đương kim Tổng thống Pháp Macron sẽ chiến đấu để giành đa số trong cuộc bầu cử quốc hội vào năm 2022, sẽ có sự giúp đỡ của cựu Thủ tướng Edouard Philippe để tái đắc cử tổng thống Pháp.

Thủ tướng đương nhiệm Mario Draghi tiếp tục giữ chức Thủ tướng Ý.

Tổng thống mới của Brazil sẽ là Luiz Inácio Lula da Silva.

Một chính quyền của Biden sẽ thành công trong các cuộc đàm phán với Tokyo để dỡ bỏ một số hoặc tất cả thuế quan của Nhật Bản đối với thép và nhôm.

Chính phủ Đức đã cởi mở hơn trong việc nhập cư với những cách thức mới để những người xin tị nạn có thể nhập cảnh vào Đức một cách hợp pháp, bao gồm cả thị thực nhân đạo.

Nhật Bản trở thành một quốc gia có vũ khí hạt nhân.

Tổng thống Biden đã ký một thỏa thuận thương mại mới với Ấn Độ.

Mỹ tái khởi động thỏa thuận hạt nhân Iran, và hai bên sẽ tiếp tục đàm phán.

Tổng thống Iran Embrahim Raisa sẽ xích lại gần Trung Quốc. Ấn Độ và Nga, thu lợi nhuận từ việc bán dầu và có thể cho hải quân Trung Quốc tiếp cận các đảo vùng Vịnh. Vì vậy nếu có một cuộc đọ sức quân sự giữa Trung Quốc và phương Tây sẽ là Vịnh Oman.

Nếu nhà lãnh đạo tối cao của Iran Ayatollah Ali Khamenei phải nhập viện, quyền cai trị của ông sẽ được truyền lại cho các con trai Mojtaba Khamenei.

Vương quốc Ả Rập Xê Út sẽ tránh xa Mỹ để cung cấp an ninh cho các mục đích quân sự và kinh tế, và tập trung vào quan hệ với Trung Quốc.

Có nhiều hợp tác hơn giữa Ả Rập Xê Út và Israel.

Tổng thống đắc cử của Hàn Quốc năm 2022 sẽ là Yoon Suk-yeol

Hàn Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng cùng với Tổng thống Biden trong việc thúc giục Triều Tiên Kim Jong-un tiếp tục các cuộc đàm phán giải trừ quân bị và dỡ bỏ vũ khí chiến tranh của ông ta.

Cao Nguyên

Theo Vision TimesBÀI CHỌN LỌC

Nhà ngoại cảm dự đoán chính xác cuộc chiến của ông Putin với Ukraine năm 2022: Putin đổ bệnh, nổi dậy ở Nga