'Các thế kỷ' tiên tri năm 2021: Virus biến người thành thây ma, dân số giảm một nửa

Giúp NTDVN sửa lỗi

Năm 2021 đang đến, nhưng nhiều nhà dự đoán trên thế giới đều thống nhất cho rằng năm 2021 nhân loại sẽ phải đối mặt với nguy cơ lớn hơn. Gần đây, một số kênh truyền thông nước ngoài lật lại cuốn sách tiên tri nổi tiếng của nhà tiên tri người Pháp Nostradamus được viết cách đây 300 năm. Cuốn “Các Thế Kỷ” có đề cập đến một số dự đoán về năm 2021, trong đó đề cập đến việc năm 2021 sẽ xảy ra thảm họa còn tàn khốc hơn năm qua.

Tên đầy đủ của nhà tiên tri Nostradamus (1503-1566) là "Michel de Nostredame", có nghĩa là "Michel (Đại Thiên Sứ) của Đức Mẹ ". Ông sinh ra tại Saint-Provence miền Nam nước Pháp, là một bác sĩ, dược sĩ và nhà tiên tri nổi tiếng của Pháp. Ông được coi là một trong những nhà tiên tri chính xác nhất trong lịch sử. Trong tuyển tập những lời tiên tri được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1555, cuốn “Các Thế Kỷ” của ông đã tiên đoán thành công nhiều sự kiện lịch sử dưới dạng thơ tứ hành, chẳng hạn như: Cách mạng Pháp, Napoléon khởi nghĩa, Hitler nổi dậy, phong trào cộng sản, vụ ám sát Kennedy năm 1963, sự kiện ngày 11 tháng 9, và thậm chí còn dự đoán đại dịch vào năm 2020.

Được biết, trong "Các Thế Kỷ", Nostradamus đã từng viết: "Ở hai cánh cổng và hai thành phố, sẽ xảy ra hai thảm họa chưa từng có. Bệnh dịch kèm theo nạn đói. Con người bị sắt thép tách biệt và chỉ có thể cầu xin sự giúp đỡ của các vị Thần vĩ đại”. Vì mô tả trong đoạn này rất giống với cảnh bùng phát COVID-19 ở Vũ Hán, Trung Quốc vào năm 2020, nên người ta cho rằng nhà tiên tri Nostradamus đã thấy trước thảm họa vào năm 2020.

Gần đây, tờ Daily Mirror, Daily Express của Anh và New York Post cùng các kênh truyền thông khác đã đưa tin về nhiều dự đoán của Nostradamus cho năm 2021, bao gồm “virus đáng sợ", nạn đói, động đất.

  1. Virus biến con người thành thây ma

Theo Nostradamus trong cuốn "Các Thế kỷ", vào năm 2021, các nhà khoa học Nga sẽ chế tạo ra một loại vũ khí sinh học, và vũ khí này sẽ tạo ra một loại virus khủng khiếp biến con người thành thây ma và tiến tới tuyệt chủng. Nhà tiên tri Nostradamus cũng dùng từ "sống dở chết dở" để miêu tả những thây ma này, nhiều người cha mẹ đã chết trong bi thương vô hạn, và thế giới sẽ không tồn tại nữa.

Ông viết: "Không có nhiều người trẻ: vừa bắt đầu đã chết một nửa" (Few young people:half-dead to give a start).

"Những người cha, người mẹ chết trong nỗi đau buồn vô hạn, người phụ nữ trong bi thương, nó là quái vật của vạn ác, sẽ hủy diệt cả thế giới" . (Fathers and mothers dead of infinite sorrows/Women in mourning,the pestilent she-monster:/The Great One to be no more,all the world to end).

  1. Nạn đói trong Kinh thánh

Nostradamus tin rằng sau những thảm họa động đất ngày càng thường xuyên và sự lây lan của virus, trái đất sẽ gặp phải nạn đói lớn được mô tả trong Kinh thánh vào năm 2021, và quy mô của nó là chưa từng có. Phần lớn dân số thế giới sẽ không thể giải quyết được vấn đề này.

Nostradamus đã viết trong "Các thế kỷ": "Nhân loại sẽ phải đối mặt với những thảm họa lớn hơn sau khi trải qua những thảm họa lớn" (After great trouble for humanity, a greater one is prepared). "Những người thúc đẩy vĩ đại đã đổi mới thời đại. Mưa, máu, sữa, nạn đói, thép và bệnh dịch, / Đó là lửa trời, đó là những tia lửa dài bùng cháy" (The Great Mover renews the ages:/ Rain, blood, milk, famine, steel, and plague,/ Is the heavens fire seen, a long spark running).

  1. Gió bão mặt trời

Nostradamus dự đoán rằng một cơn bão mặt trời khổng lồ sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho trái đất vào năm 2021.

Trong chiêm tinh hàng năm của Nostradamus, ông đề cập, “Chúng ta sẽ thấy nước biển dâng và mặt đất chìm xuống”. Khi thảm họa lan rộng trên thế giới, mọi người sẽ bắt đầu di cư trên quy mô lớn và tranh đoạt các tài nguyên ngày càng khan hiếm, từ đó gây ra các cuộc chiến tranh toàn cầu.

  1. Trái đất bị một tiểu hành tinh va vào

Nostradamus cho rằng vào năm 2021, trái đất sẽ bị một sao chổi (hoặc tiểu hành tinh) va phải và gây ra hàng loạt thảm họa thiên nhiên.

Ông đã viết trong cuốn "Các thế kỷ": "Trên bầu trời, người ta nhìn thấy lửa và một vệt tia lửa dài" (In the sky, one sees fire and a long trail of sparks).

Theo truyền thông đưa tin, Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia Mỹ (NASA) đang theo dõi xem liệu có tác động nào trên bầu trời hay không và phát hiện một tiểu hành tinh được đánh số "2009 KF1" có xác suất rất cao va vào trái đất vào ngày 6/5/2021.

  1. Một trận động đất kinh hoàng

Nostradamus cũng dự đoán rằng sẽ có một trận động đất lớn vào ngày 25/11/2021. Ông viết trong cuốn sách: "Những công viên nghiêng ngả, những thảm họa cực đại, những con tàu xuyên qua toàn bộ vùng đất phía tây và Lombard, trên tàu có hỏa hoạn, bệnh dịch, và giam cầm. Sao Thủy ở cung Nhân Mã, và Sao Thổ đang suy yếu".

Người đời sau giải thích rằng vị trí của trận động đất lớn có khả năng là ở California.

  1. Não của người lính được cấy chip

Dự đoán cuối cùng là vào năm 2021, con người sẽ cấy chip vào não các binh sĩ với mục đích cải thiện khả năng chiến đấu, và các binh lính biến chủng này sẽ dẫn dắt quân đội hiện tại thay đổi thế giới.

Bìa ngoài cuốn sách “”Những lời tiên tri’’ của Nostradamus xuất bản năm 1568.
Bìa ngoài cuốn sách “”Những lời tiên tri’’ của Nostradamus xuất bản năm 1568. (Ảnh: buddgetspace)

Có tới 942 bài thơ tiên tri trong cuốn sách "Các thế kỷ", và nội dung của những lời tiên đoán không sắp xếp theo trình tự thời gian. Cho đến nay, người ta vẫn chưa thể giải mã đầy đủ "Các thế kỷ". Chuyên gia giải mã "Các thế kỷ" thành công nhất trong lịch sử là Charles A. Ward, tác giả cuốn "Những phép lạ của Nostradamus" xuất bản năm 1891, đã giải mã 15% các bài thơ tiên tri, tức là khoảng 145 bài. Một số học giả thế hệ sau cũng viết tác phẩm về Sáng thế kỷ", nhưng những bài thơ tiên tri mà họ thực sự giải mã được thường chỉ có 20 đến 30, và một số thậm chí còn bị hiểu nhầm.

Các dự đoán thường tương đối mơ hồ, còn nhiều chỗ để diễn giải và mọi thứ có thể thay đổi trong tương lai, vì vậy những dự đoán này có thể không chính xác 100%. Thật ra, tiên tri có thể lan truyền đến tận ngày nay là có nguyên nhân, mục đích là để cảnh tỉnh con người ngày nay và cảnh báo con người hãy trân trọng cuộc sống, Khi con người không còn tín Thần, sẽ bị sa ngã. Vì thế, quay trở về tín ngưỡng với Thần, và hành theo ý trời, cũng chính như Nostradamus đã nói: “Con người chỉ có thể cầu cứu sự giúp đỡ của các vị thần vĩ đại” thì mới được cứu vớt.

Minh An

Theo secretchinaBÀI CHỌN LỌC

'Các thế kỷ' tiên tri năm 2021: Virus biến người thành thây ma, dân số giảm một nửa