Đầu số 059 là mạng gì: Có ý nghĩa như thế nào, giá bao nhiêu?

Giúp NTDVN sửa lỗi

Đầu số 059 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều người dùng bởi đầu số này có nhiều ý nghĩa phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu đầu số 059 là mạng gì; ý nghĩa phong thủy của đầu số 059; đầu số 059 giá bao nhiêu... trong bài viết dưới đây.

1. [Giải đáp] Đầu số 059 là mạng gì?

Có nhiều người băn khoăn chưa biết 059 là mạng nào, đầu số 059 của tỉnh nào…

Đầu số 059 được nhiều người dùng thắc mắc về mạng di động sở hữu đầu số này. Đầu số 059 là đầu số sim điện thoại thuộc nhà mạng viễn thông Gmobile. Đây là đầu số được ghi nhận chuyển đổi từ đầu số 0199 theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Gmobile là thương hiệu của Công ty Cổ Phần Viễn thông Di Động Toàn Cầu. Gmobile được thành lập từ năm 2008. Mặc dù là một doanh nghiệp mới nổi trong ngành viễn thông, Gmobile đã lọt vào Top 5 nhà mạng di động phổ biến nhất tại Việt Nam; cạnh tranh với các doanh nghiệp tên tuổi như: Viettel; Vinaphone; Mobiphone và Vietnamobile.

Do Gmobile là thương hiệu mới nổi sau này nên không có nhiều người dùng biết đầu số 059 là mạng gì. Với sự xuất hiện trong thời gian sau và vùng phủ sóng hạn chế so với các nhà mạng hàng đầu khác, đầu số 059 không được nhiều người dùng biết đến. Tuy nhiên; đối với những người đam mê và tìm kiếm sim số đẹp; đầu số 059 của Gmobile lại được coi trọng vì ý nghĩa phong thủy mà đầu số này mang lại. Đây thực sự là một lựa chọn phù hợp cho những ai muốn mua sim số đẹp với giá cả phải chăng.

Đầu số 059 là của nhà mạng nào
[Giải đáp] Đầu số 059 là của nhà mạng nào. (Ảnh: Gmobile)

2. Đầu số 059 có ý nghĩa gì?

Đầu số 059 được coi là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sở hữu sim số đẹp và dễ nhớ.

Ý nghĩa của từng số trong đầu số 059. (Ảnh: Pixabay)

Ý nghĩa phong thủy của từng số trong đầu số 059

Bên cạnh việc tìm hiểu đầu số 059 là mạng gì, nhiều người cũng quan tâm đến ý nghĩa phong thủy của đầu số 059. Trong đầu số 059, mỗi chữ số có ý nghĩa phong thủy riêng:

 • Ý nghĩa của số 0: Số 0 mang hình ảnh của một hình tròn khép kín. Theo phong thủy, số 0 tượng trưng cho sự đầy đặn; trọn vẹn và thống nhất.
 • Ý nghĩa của số 5: số 5 được xem là số sinh theo phong thủy. Chữ số này mang đến nhiều may mắn cho người sở hữu; đồng thời có ý nghĩa liên quan đến sự phát triển, sinh sôi. Số 5 cũng được liên kết với ngũ hành; ngũ vị, ngũ quan; ngũ phúc;… là biểu thị cho sự ổn định, cân đối và cân bằng.
 • Ý nghĩa của số 9: Số 9 mang ý nghĩa chỉ sự bền vững, vĩnh cửu. Là số lớn nhất trong các chữ số, số 9 đại diện cho sức mạnh, địa vị và quyền lực.

Như vậy, cả ba chữ số 0, 5 và 9 trong đầu số 059 đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Mỗi số đều biểu thị sự phát triển, tốt đẹp và bền vững theo thời gian.

Ý nghĩa chung của đầu số 059: Sự phát triển và thành công bền vững

Ý nghĩa của đầu số 059.
Ý nghĩa của đầu số 059. (Ảnh: Pixabay)

Với ý nghĩa tốt đẹp của mỗi chữ số trong đầu số 059 đã nêu ở trên, có thể thấy đầu số 059 có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp; vừa thể hiện sự tròn đầy, phát triển; vừa thể hiện sự bền vững, trường tồn theo thời gian. Bởi vậy, nhiều người quan niệm rằng số điện thoại đầu 059 thể hiện cho sự thăng tiến; phát triển và thành công trong công việc, cuộc sống.

3. Tại sao nhiều người chọn đầu số 059?

đầu số 059
Tại sao nhiều người chọn đầu số 059? (Ảnh: Pexels)

Sau khi tìm hiểu đầu số 059 là mạng gì, nhiều người chọn mua đầu số 059 của nhà mạng Gmobile làm sim điện thoại bởi nhiều lý do hấp dẫn như:

 • Số sim dễ nhớ: Bất kỳ ai khi chọn mua sim điện thoại để sử dụng cũng đều quan tâm đến việc số điện thoại có dễ nhớ hay không. Sim điện thoại có đầu số 059 từ nhà mạng Gmobile sẽ đáp ứng được yếu tố này. Chỉ sau một vài lần liên lạc là gia đình; bạn bè; đối tác và đồng nghiệp của bạn sẽ có ấn tượng với số sim điện thoại này và dễ dàng ghi nhớ.
 • Có mức giá phải chăng: Sim số đẹp có đầu số 059 của nhà mạng Gmobile sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Những sim điện thoại số đẹp như: tứ quý; ngũ quý; lục quý; thất quý; bát quý; sim tam hoa… của Gmobile thường có giá rẻ hơn so với các nhà mạng lớn khác như: Viettel; Mobifone...
 • Ý nghĩa phát triển thành công, bền vững: Đầu số 059 không chỉ dễ nhớ; có mức giá phải chăng; mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp; biểu thị cho sự phát triển thành công, vững bền.

4. Các số sim điện thoại có đầu số 059 đẹp

Các số sim điện thoại có đầu số 059 đẹp
Các số sim điện thoại có đầu số 059 đẹp. (Ảnh: Pixabay)

Sau khi hiểu rõ đầu số 059 là mạng gì và ý nghĩa phong thủy của đầu số này, nhiều người quan tâm đến những đầu số 059 đẹp để lựa chọn. Dưới đây là một số đầu số sim 059 đẹp mà bạn có thể tham khảo để tìm được một lựa chọn phù hợp:

 • Đầu số 0592: đây là đầu số được đổi từ đầu số 01992 của Gmobile; mang ý nghĩa của sự may mắn, tốt đẹp, thuận lợi; nhiều cơ hội trong công việc.
 • Đầu số 0593: đầu số này thể hiện ý nghĩa về sự tự do; quyền lực và may mắn.
 • Đầu số 0596: Đầu số này biểu thị sự thành công, lộc tài; và thăng tiến trong công việc.
 • Đầu số 0598: biểu thị cho sự phát tài, phát lộc; nhiều thành công, thuận lợi trong công việc.
 • Đầu số 0599: mang ý nghĩa sức mạnh bền vững và thành công lâu dài.

Với một số đầu số 059 đẹp trên, bạn có thể dễ dàng lựa chọn để sở hữu một sim điện thoại ấn tượng; và có ý nghĩa nhiều thuận lợi; may mắn; thành công trong cuộc sống, công việc.

5. Sim đầu số 059 giá bao nhiêu?

Sim đầu số 059 giá bao nhiêu
Sim đầu số 059 giá bao nhiêu? (Ảnh: Pixabay)

Sau khi biết đầu số 059 là mạng gì và ý nghĩa phong thủy tốt đẹp của đầu số này, nhiều người muốn mua sim điện thoại đầu số 059 và quan tâm về giá tiền. Nhìn chung, sim điện thoại thường với đầu số 059 của nhà mạng Gmobile thường có mức giá khá bình dân; phù hợp với nhiều nhóm khách hàng để mua sử dụng. Các sim đẹp đầu số 059 sẽ có mức giá cao hơn. Cụ thể như sau:

 • Sim thường có đầu số và đuôi 059: Mặc dù các số sim này không quá đặc biệt nhưng do phần đầu số mang ý nghĩa đẹp về phong thủy và rất dễ nhớ nên những sim này thường có giá dao động dưới 1 triệu đồng; phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.
 • Sim có đầu số 059 và đuôi tam hoa: có mức giá dao động từ khoảng gần 1 triệu đồng đến 28 triệu đồng.
 • Sim có đầu số 059 ngũ quý: có mức giá dao động từ khoảng 8 triệu đồng đến hơn 279 triệu đồng.
 • Các sim có đầu số 059 và các cặp số đẹp; hoặc đuôi trùng năm sinh: có mức giá dao động từ 500.000 đồng.

6. Khi chọn sim đầu số 059 cần lưu ý gì?

Khi chọn sim đầu số 059 cần lưu ý gì?
Khi chọn sim đầu số 059 cần lưu ý gì? (Ảnh: Pexels)

Vậy là bạn đã biết đầu số 059 là mạng gì và ý nghĩa phong thủy của sim điện thoại có đầu số 059. Dưới đây là một số lưu ý bạn có thể tham khảo khi muốn mua và sử dụng những chiếc sim có đầu số này:

 • Nhiều người khi mua sim điện thoại rất quan tâm đến sự tương hợp giữa sim điện thoại và con số may mắn trong vận mệnh của mình. Với đầu số 059 cũng vậy. Nhiều người rất coi trọng việc này với mong muốn những con số trong sim điện thoại tương hợp với vận mệnh của mình sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc; tránh những việc không may, xui rủi.
 • Việc xem xét đến nhu cầu có cần thiết sử dụng sim số đẹp hay không cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn chọn lựa loại sim đầu số 059 với mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
 • Nhiều người cũng rất quan tâm tới sự cân bằng của tất cả các con số trong số điện thoại của mình; thể hiện sự cân bằng âm dương thông qua việc cân bằng giữa các số lẻ và số chẵn trong số điện thoại. Bạn có thể tham khảo thêm lưu ý này khi chọn mua sim điện thoại đầu số 059 nhé.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giải đáp câu hỏi "đầu số 059 là mạng gì" và ý nghĩa phong thủy của đầu số 059. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn sẽ sở hữu được sim điện thoại với đầu số có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Phương Linh

Xem thêm:BÀI CHỌN LỌC

Đầu số 059 là mạng gì: Có ý nghĩa như thế nào, giá bao nhiêu?