Bóng đá Thái Lan đã đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo

Giúp NTDVN sửa lỗi

Thời gian qua, thông tin được lan truyền trên mạng xã hội cho rằng ông Park Hang Seo được Liên đoàn bóng đá Thái Lan mời về làm HLV không phải là tin đồn.

Một nhà báo Thái khẳng định đã phỏng vấn HLV Park Hang Seo và ông Park đang thương thảo hợp đồng với đội tuyển Thái Lan.

Cụ thể, chia sẻ với truyền thông Việt Nam, nhà báo Chayuntorn Chaimool - chủ biên tờ Think Curve khẳng định: "Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đang tiến hành các bước để tìm HLV mới cho đội tuyển. HLV Park Hang Seo đã được liên hệ và đôi bên đang thương thảo hợp đồng sơ bộ.

HLV Park Hang Seo là nhà cầm quân biết cách truyền lửa và xây dựng kỷ luật nghiêm cẩn. Đó là điều các tuyển thủ Thái Lan đang thiếu. Và quan trọng nhất, ông ấy biết cách giành chiến thắng trong các trận đấu.

Chúng tôi biết đội tuyển Thái Lan không mạnh nếu so với các đội bóng tại châu lục. Vì thế, chiến thuật rất quan trọng. Tôi nghĩ đó là lý do HLV Park được chọn".

Ông Chayuntorn Chaimool cũng cho biết, người hâm mộ Thái Lan đang rất háo hức với thông tin này.

Đối diện với áp lực từ thông tin trên, HLV Polking không đưa ra bình luận cá nhân nào. Hiện tại, hợp đồng của bóng đá Thái Lan với HLV Polking vẫn còn thời hạn tới tháng 2/2024.

Nếu HLV Park Hang Seo dắt Thái Lan, có thể nói bình thường trong bóng đá. Ông Park đang là nhà cầm quân tự do và có quyền lựa chọn một đội tuyển để dẫn dắt. Người hâm mộ Việt Nam chắc chắn hiểu được công việc của chiến lược gia Hàn Quốc.

Việt Nam Xã hội

Bóng đá Thái Lan đã đàm phán hợp đồng với HLV Park Hang Seo