Hà Nội: Hành khách nhận lại hơn 50 triệu đồng bỏ quên ở sân bay Nội Bài

Giúp NTDVN sửa lỗi

Một nam thanh niên sau khi xuống sân bay Nội Bài đã để quên ví trên xe đẩy và vội vàng bắt xe về nhà. Rất may, chiếc ví đã được nhân viên sân bay phát hiện và trả lại cho người để quên.

Sáng 11/3, Đội An ninh cơ động, sân bay Nội Bài cho biết, đơn vị vừa trao trả cho nam hành khách 1 chiếc ví để quên cùng nhiều tài sản giá trị bên trong.

Cụ thể, khoảng 21h ngày 10/3, trong lúc đi tuần tra, chị Nguyễn Thị Hồng Hoa, nhân viên Trung tâm Khai thác sân bay Nội Bài phát hiện 1 chiếc ví bỏ quên trên xe đẩy tại nhà ga hành khách T1.

Qua kiểm tra, chiếc ví chứa 55 triệu đồng, một số tư trang cá nhân, 1 căn cước công dân, 1 giấy phép lái xe đều mang tên B.B.N.

Anh B.B.N cho biết, đến sân bay Nội Bài anh vội vàng lên xe về Hà Nội mà không kiểm tra kỹ đồ trên xe đẩy. Gần đến nhà, anh hốt hoảng phát hiện quên chiếc ví. Lập tức, anh quay lại sân bay để tìm.

Sau khi liên lạc với đội an ninh, chỉ ít phút anh N. đã nhận được phản hồi. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, anh B.B.N đã vui mừng nhận lại chiếc ví từ chị Nguyễn Thị Hồng Hoa.

Đây không phải trường hợp đầu tiên hành khách để quên túi, ví, hành lý tại sân bay. Để tránh làm thất lạc đồ, sân bay Nội Bài khuyến cáo hành khách trước khi di chuyển nên kiểm tra lại tư trang cá nhân. Trong trường hợp bỏ quên hành lý trong 24 giờ, hành khách gọi đến số hotline của Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài. Sau 24 giờ kể từ thời điểm bỏ quên, hành khách liên hệ Phòng hành lý thất lạc để được trợ giúp.

Việt Nam Xã hội

Hà Nội: Hành khách nhận lại hơn 50 triệu đồng bỏ quên ở sân bay Nội Bài